Top 8 Vật dụng hữu ích ai cũng phải có trong ví để phòng những trường hợp xấu xảy ra

Thỉnh thoảng chúng ta sẽ gặp phải những tình huống dở khóc dở cười. Tốt hơn hết là bạn nên giảm thiểu rủi ro trong trường hợp xấu nhất và bạn nên luôn mang theo những vật dụng đơn giản hàng ngày để dự phòng khi cần thiết. Ví dụ, một khóa zip có ít nhất 4 lần sử dụng, trong trường hợp xảy ra tai nạn. Tip.edu.vn khuyên bạn nên tham khảo 8 vật dụng có thể cứu bạn trong một số trường hợp khẩn cấp để tự bảo vệ mình.

Muối ăn

Ngoài việc giúp thức ăn ngon hơn, muối có thể được sử dụng như một công cụ bảo vệ. Khi gặp nguy hiểm, hãy ném muối vào mặt kẻ tấn công, nhắm thẳng vào mắt. Nó sẽ cho bạn thời gian để chạy trốn. Hơn nữa, nếu bạn thấy mình trên băng hoặc bất kỳ bề mặt trơn trượt nào không thể vượt qua, hãy ném một ít muối xuống để tạo lực kéo và ra ngoài an toàn hơn.

Muối ăn

Ví giả

Nó có thể được sử dụng như một sự đánh lạc hướng khi bị cướp. Trong lúc chạy, bạn có thể làm rơi chiếc ví giả để kẻ trộm dừng lại lấy. Bằng cách này, bạn sẽ không bị mất bất kỳ tài liệu hoặc tiền quan trọng nào và có thể thoát khỏi cuộc tấn công một cách an toàn.

Ví giả

Một chai nước tái sử dụng

Một chai nước trong có thể tái sử dụng không chỉ là một công cụ sinh thái hợp thời trang mà nó còn có thể giúp bạn khử trùng nước của mình. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nước được đặt dưới đèn UV trong 6 giờ không có vi trùng, bao gồm cả Escherichia coli. Mặc dù các hóa chất từ ​​ô nhiễm sẽ không biến mất, nhưng nếu có, nước vẫn có thể uống được và đó là một lựa chọn tốt hơn nước giải khát.

Hơn nữa, một cái chai có thể tái sử dụng có thể nhanh chóng trở thành một công cụ tự vệ tốt. Gắn nó vào dây đai và bắt đầu quay nhanh chóng. Tip.edu.vn luôn mong rằng bạn sẽ không bao giờ phải rơi vào trường hợp như thế này, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng chuẩn bị sẵn vật dụng này để phòng thân nhé.

Một chai nước tái sử dụng

Đồng hồ đeo tay

Một chiếc đồng hồ đeo tay được đặt bên trong nắm tay của bạn, ngang qua các đốt ngón tay giữa, có thể nhanh chóng trở thành một đốt ngón tay được sử dụng để bảo vệ chính nó khỏi bị vỡ kính khi bạn cần ra ngoài. . Ngoài ra, chỉ đơn giản là hiển thị thời gian là một tính năng hữu ích sẽ phát huy tác dụng nếu bạn bị lạc trong rừng. Biết được còn bao nhiêu thời gian cho đến khi mặt trời lặn, khi nào nên xây hoặc tìm nơi trú ẩn trong đêm, hoặc thời gian bạn ở dưới nước khi mắc kẹt ở đâu đó, có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi.

Đồng hồ đeo tay

Cái lược

Bạn có thể đã có sẵn một chiếc lược chải tóc trong ví, nhưng ngoài vai trò là một công cụ chải chuốt tiện dụng, nó còn có thể giúp bạn bảo vệ chính mình. Sử dụng nó để tấn công ai đó có ý định xấu với bạn. Ngoài ra, nhiều chiếc lược chải tóc có thể được sử dụng để đựng tiền và các bản sao giấy tờ tùy thân. Nhiều chiếc lược rất dễ tháo và có thể giấu những thứ có giá trị.

Cái lược

Chỉ nha khoa

Nó sẽ không làm cho túi của bạn nặng hơn. Dùng chỉ nha khoa có rất nhiều công dụng trong nhiều trường hợp khẩn cấp. Bạn có thể dùng nó để băng bó, cắt thức ăn, buộc dây giày khẩn cấp, bắt cá hoặc thậm chí là kiềm chế ai đó. Mặc dù nó rất nhỏ và hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, nhưng bạn không bao giờ biết được nó có thể có bao nhiêu công dụng tiềm năng trong những trường hợp khẩn cấp.

Chỉ nha khoa

Túi ziplock

Túi ziplock không chiếm nhiều diện tích và có thể bảo vệ các vật có giá trị khỏi nước. Đã có trường hợp điện thoại được bảo quản trong điều kiện chống thấm nước và được cứu sống. Ngoài ra, loại túi này còn có thể dùng để lọc nước dưới ánh sáng mặt trời nếu chai nước tái sử dụng của bạn không trong suốt. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể giữ một mảnh giấy, chẳng hạn như thông tin y tế của bạn, danh sách các bệnh dị ứng của bạn hoặc số điện thoại của người thân, trong những chiếc túi này nếu bạn cần chúng trong trường hợp cần thiết. khẩn cấp.

Túi ziplock

Một chai nước hoa có thể tái sử dụng

Bạn có thể sử dụng một chai nhỏ có thể tái sử dụng để đựng nước và xà phòng, hoặc thậm chí là nước nóng, vì nó sẽ hoạt động tương tự như bình xịt hơi cay. Bạn cũng có thể sử dụng một chai nước hoa hoặc chất khử mùi thay vì xịt hơi cay.

Nguồn: BRIGHSIDE

Một chai nước hoa có thể tái sử dụng