Top 8 lý do nên theo học tại trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (COFER)

Bạn có lúng túng khi quyết định học đại học? Đó là suy nghĩ sai lầm vì bạn chưa biết đến trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (Cofer). Dưới đây là những lý do cơ bản nhất mà Tip.edu.vn sẽ giới thiệu để các bạn “hào hứng” theo học tại ngôi trường này.

Học phí phù hợp

Cofer được đánh giá là một trong những trường top đầu có học phí rẻ. Mức học phí một năm học chỉ bằng một học kỳ so với các trường cao đẳng, đại học khác. Mức học phí sẽ thay đổi theo ngành, theo từng năm. Năm 2016-2017, mức phí mỗi tín chỉ là 180.000 đồng / tín chỉ.

Học phí của Cofer khá rẻ so với mặt bằng chung.

Chất lượng đào tạo tốt

Tuy chỉ là một trường cao đẳng nhưng Cofer được đánh giá là có chất lượng đầu ra khá tốt. Vì thời gian học tín chỉ ít hơn năm học nên thời gian học gấp rút hơn. Điều này rèn luyện cho học sinh tính chăm chỉ và tự học. Ngoài ra, trường còn nhận được nhiều chứng nhận về chất lượng đào tạo như: Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ; Huân chương lao động hạng 3, hạng 2, hạng nhất do nhà nước trao tặng;… .Nếu bạn yêu thích lĩnh vực kinh tế, tại sao không tham gia Cofer?

Được đánh giá là trường có chất lượng đầu ra tốt.

Người hướng dẫn có trình độ cao

Cofer có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, giàu kinh nghiệm với hơn 150 thạc sĩ, tiến sĩ, cử nhân. Đặc biệt, mỗi lớp đều có cố vấn học tập thường xuyên theo dõi, nhắc nhở. Đồng thời, các giảng viên thường xuyên áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, đổi mới trong giảng dạy giúp học viên không bị nhàm chán qua các môn học mà còn tiếp thu được những tiết học thú vị, bổ ích.

Giảng viên có trình độ cao và chuyên nghiệp.

Học sinh hòa đồng và thân thiện

Một trong những yếu tố tạo nên danh tiếng của Cofer chính là đội ngũ sinh viên năng động và thân thiện. Và đặc biệt trường có rất nhiều nữ sinh. Có lẽ đây chính là điểm thu hút, nổi bật của ngôi trường và cũng là lý do thu hút các bạn nam “ghé thăm” ngôi trường này.

Huấn luyện học sinh: Học chăm, chơi hết mình.

Cơ sở vật chất tốt

Trường hiện có 7 phòng chức năng. 4 khoa, 3 bộ môn, 4 trung tâm được trang bị phương tiện dạy và học hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Đặc biệt, trường có 4 cơ sở đào tạo tại TP.HCM và 1 cơ sở đào tạo tại Cần Thơ.

Phòng máy vi tính với hơn 300 máy tính.

Kết nối dễ dàng đến các trường đại học nổi tiếng

Trường hiện đang liên kết đào tạo với các trường đại học trong và ngoài nước, như trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Đại học Thương mại Hà Nội, Đại học Victoria (Úc), Đại học Assumption (Thái Lan),… và một số trường đại học danh tiếng khác.

Việc liên thông lên các trường đại học khối ngành kinh tế khá dễ dàng.

Là trường cao đẳng hàng đầu tại TP.

Cofer đã dẫn đầu về điểm chuẩn đại học trong hơn 10 năm, giáo dục hơn 10.000 học sinh mỗi năm. Trường có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ trên toàn quốc với khả năng sinh viên ra trường tìm được việc làm khá dễ dàng. danh tiếng.

Là trường cao đẳng hàng đầu tại TP.

Tham gia và học hỏi nhiều kỹ năng mềm

Ngoài chương trình học, nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động nâng cao kỹ năng mềm ngoài xã hội thông qua các câu lạc bộ như “Vườn ươm Doanh nhân trẻ”, “Ý tưởng & Trải nghiệm”. … hay thông qua các cuộc thi giúp sinh viên thể hiện tài năng của mình như “Tài năng Kinh tế Đối ngoại”, “Sáng mãi tên tuổi”,… hoặc thông qua các hoạt động xã hội tiêu biểu như “Tiếp sức”. mùa thi đua “,” Mùa hè xanh “, …

Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động xã hội bổ ích.