Top 7 Website lịch chiếu phim rạp hot nhất Việt Nam

Bạn muốn ra rạp nhưng không biết hiện đang có những bộ phim nào? Nội dung có hấp dẫn không? Để có thể chọn cho mình một bộ phim trước khi đến rạp xem, các bạn hãy tìm hiểu trước qua website. Dưới đây là 7 trang web hữu ích nhất dành cho bạn nếu muốn tìm hiểu thông tin phim chiếu rạp.

123 Phim

Với nhiều tính năng vô cùng đơn giản và độc đáo, 123Phim sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin, nội dung cơ bản của từng bộ phim, kiểm tra lịch chiếu phim, chọn chỗ ngồi và đặt mua vé một cách tiện lợi. thuận tiện nhất và nhanh nhất. Đối với những người đam mê điện ảnh thì đây là trang web tốt nhất, hữu ích nhất cho mọi người từ thông tin về tên phim, rạp chiếu, lịch chiếu phim cho đến địa chỉ chính xác của rạp và chương trình. các chương trình khuyến mãi hấp dẫn… 123Phim luôn cập nhật liên tục về phim, tình trạng chỗ ngồi và lịch chiếu phim.

Chức năng có thể đặt vé trực tuyến ngay cả trên website hoặc điện thoại thông minh sẽ giúp những người không có thời gian đến rạp mua hoặc muốn đặt trước có thể mua vé trực tuyến để giữ chỗ. Việc thanh toán cũng được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo mà không khiến khách hàng phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Ngoài những thông tin cơ bản về phim, các diễn viên chính trong phim mà 123Phim còn có khả năng tăng lượt bình luận và đánh giá từ các khán giả xem phim, đánh giá mức độ yêu thích của các bộ phim để các khán giả có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những bộ phim ưng ý. những bộ phim hot, hấp dẫn và phù hợp nhất với các bạn.

123 Phim

Rạp chiếu phim

Trang web sẽ cung cấp cho khách hàng tất cả những thông tin cơ bản và đầy đủ nhất về từng bộ phim đang chiếu hoặc sắp chiếu, lịch chiếu, rạp nào đang chiếu, đặt vé xem phim trực tuyến hay các chương trình khuyến mãi của các hãng khác. rạp chiếu phim tại Việt Nam. Giao diện website đơn giản, bắt mắt, thân thiện giúp người xem dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Hơn nữa, website còn có chức năng bình luận, đánh giá, cho phép người xem để lại ý kiến ​​về bộ phim yêu thích, phim đã xem hay khách hàng có thể tham gia các buổi. offline do website tổ chức, nhằm đưa ra những đánh giá, nhận xét giúp website ngày càng phát triển hơn.

Rạp chiếu phim

Rạp chiếu phim Galaxy

Với cụm nhiều rạp chiếu phim nằm rải rác khắp TP.HCM cùng kinh phí đầu tư lên đến hàng triệu USD, Galaxy Cine được ví như thế giới Hollywood hào nhoáng thu nhỏ giữa lòng TP.HCM.

Đến với website của Galaxy Cine, bạn sẽ được cung cấp các thông tin về phim, giá vé, cách đặt vé trực tiếp cũng như lịch chiếu phim của các rạp trong hệ thống rạp trên toàn thành phố. Đồng thời, cũng có nhiều thông tin về các chương trình, sự kiện khuyến mại, quà tặng dành cho khách hàng của các bộ phim chiếu tại hệ thống rạp của Galaxy Cine.

Rạp chiếu phim Galaxy

CGV

Mang đến chất lượng chiếu phim đỉnh cao, CGV được biết đến là một trong những rạp chiếu phim đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trang web của CGV cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất về hệ thống rạp CGV trên toàn quốc (bao gồm: giá vé, dịch vụ đặt vé trực tuyến, lịch chiếu phim …). Đây cũng là kênh chính thức trong việc cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi, sự kiện dành cho đối tác, khách hàng hay các thông tin ưu đãi dành cho khách hàng xem phim.

CGV

Hộp rượu

Cũng là một trong những hệ thống rạp có tiếng trên thị trường phim Việt, Cine Box được trang bị những thiết bị hiện đại, tốt nhất với màn hình lớn, chất lượng hình ảnh của phim đạt tiêu chuẩn quốc tế. .

Website luôn cung cấp nhanh nhất và đầy đủ nhất các dịch vụ và thông tin của rạp chiếu phim CineBox như: giá vé, lịch chiếu phim, trailer phim, sự kiện, khuyến mãi …

Hộp rượu

BHD Bắt đầu

Nhằm mang đến cho khán giả một không gian xem phim chuyên nghiệp, cùng những dịch vụ tốt nhất, BHD Star Cineplex đã cho ra đời cụm rạp chiếu phim đẳng cấp quốc tế. BHD hy vọng khán giả xem phim tại các cụm rạp sẽ được tận hưởng cảm giác hòa mình vào thế giới điện ảnh sống động.

Tại website của BHD, khách hàng sẽ tìm thấy tất cả những thông tin cần thiết về phim, lịch chiếu, giờ chiếu, chương trình, sự kiện giảm giá, khuyến mãi đã và sắp diễn ra. , cùng thông tin các bộ phim sắp chiếu để các bạn có thêm sự lựa chọn… Đồng thời, kênh chính thức này của BHD cũng đáp ứng mọi thắc mắc, yêu cầu và nhu cầu đặt vé trực tuyến của BHD. khách hàng.

BHD Bắt đầu

HD Việt

Đây là diễn đàn trao đổi, thảo luận mọi vấn đề liên quan đến phim, kỹ xảo, thiết bị HD… Tại đây còn có kho phim nổi tiếng, đã được chiếu tại nhiều rạp chiếu phim khác nhau. Rạp lớn với kho nhạc phong phú, đa dạng để bạn tải về và thưởng thức.

HD Việt