Top 7 Trang web xem anime online hay nhất hiện nay

Anime đã không còn xa lạ, đặc biệt là với cộng đồng yêu thích anime ngày càng đông như hiện nay thì việc tìm kiếm những trang web có nhiều phim hay, cập nhật nhanh, chất lượng hình ảnh và chất lượng xem là một điều cần thiết. . Dưới đây là một số trang web đáp ứng hầu hết các tiêu chí trên.

Anime47.com

Đây là một trang web tốt để xem anime. Chất lượng hình ảnh của nhiều bộ phim rất cao, xem cũng ít giật, ít lag hơn. Quảng cáo cũng ít bị xâm phạm hơn nếu có liên quan đến việc xem. Đặc biệt, chất lượng đường truyền tốt nhất nên website có lượng fan đông đảo (hơn 300.000 lượt like trên fanpage). Trang web ổn, có thể đăng nhập, có thể lưu hoặc sắp xếp anime tùy thích.

Phim trên kênh được tổng hợp từ năm 2010 nên có thể nói là rất phong phú về nội dung. Tóm lại, nếu bạn xem anime thì đây là một điểm đến không tồi.

Anime47.com

Tv.zing.vn

Một chi nhánh của Zing, chúng ta không còn là xa lạ nữa. Có lẽ trang này có chất lượng xem tốt nhất, nhẹ nhất. Khi đăng nhập, bạn có thể lưu trữ những bộ anime yêu thích của mình. Ưu điểm của zingtv là có thể tải ứng dụng về máy hoặc xem trên tivi tùy ý.

Nhưng hạn chế của Zingtv là thể loại, thể loại phim không phong phú như các trang web khác cũng như không được cập nhật động như các trang web khác. Nhưng ngược lại vì là phần của zing nên có khá nhiều bạn quan tâm và thường xuyên xem phim trên trang này hay ứng dụng này.

Tv.zing.vn

Anime14.net

Chất lượng của trang này cũng ổn định. Số lượng anime cũng nhiều và ngày càng được nhiều người quan tâm. Trang này hiện cũng đang được nhiều người chọn làm địa điểm xem phim, với hơn 100.000 lượt thích trên fanpage – một con số ấn tượng đối với một trang web.

Chỉ là tương tác của quản lý hơi bất cập vì không có tương tác đăng ký thành viên nên sau khi xem phim khó lưu lại để xem lại hoặc đánh dấu là đã xem (vì biết đấy, phim có rất nhiều niềm vui ). nhiều mà list cứ trồi sụt, biết phim nào đã xem hay chưa xem rồi nhỉ? Nên hi vọng lần sau page sẽ tích hợp tạo tài khoản để quản lý xem phim cho người xem).

Anime14.net

Animetvn.com

Trang này có lịch chiếu phim rất rõ ràng và được cập nhật đúng giờ, đó là điều quan trọng, hãy ghi điểm!
Chất lượng hình ảnh chủ yếu là HD 720p. Giao diện là khá tốt. Việc phân loại anime “theo mùa” cũng khá thú vị.
Trang này tổng hợp các bộ phim theo nhóm dịch, một nhóm phụ mạnh mẽ.

Phim cập nhật qua các mùa từ 2010 đến nay cũng khá ăn khách. Bạn có thể tìm phim bằng cách “lọc phim” theo chữ cái hoặc theo thể loại. Nhìn chung, trang này khá tốt được các tín đồ mua sắm lướt qua.

Animetvn.com

Vuighe.net

Cá nhân mình khá thích giao diện của Vuighe.net vì font chữ trắng nhìn rất sáng, độc đáo mà lại rất hài hòa. Chất lượng hình ảnh đẹp và cũng vô cùng đa dạng.

Phim trên trang chủ yếu được xuất bản từ năm 2014 đến nay với 40 thể loại khác nhau. Khi xem phim bạn có thể thấy hầu hết các bộ phim đều được tải khá nhanh cũng như tương đối ít xảy ra tình trạng giật, lag.

Vuighe.net

ani4u.org

Nói đến trang web xem anime online tốt nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến ani4u.org – một trang web đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây.

Đây là một trang web khá trẻ, trẻ hơn nhiều so với các trang khác. Nhưng gạt những yếu tố đó sang một bên, phần còn lại thì khá tuyệt vời, từ thể loại phim cho đến giao diện xem phim cực kỳ bắt mắt và dễ tiếp cận.

ani4u.org

Animehay.tv

Animehay.tv với nhiều câu thoại phim Anime, được cập nhật khá nhanh và đủ đây. Tốc độ tải trang khá nhanh, đặc biệt khi xem phim không có quảng cáo, tốc độ tải phim nhanh không bị chậm hay chờ đợi.

Animehay.tv với nhiều thể loại phim anime được cập nhật khá nhanh với chất lượng cực kỳ đảm bảo. Tốc độ load trang khá nhanh và điểm đặc biệt nhất là xem phim không bị tải và tốc độ cũng cực kỳ đảm bảo. Ngoài Anime còn có rất nhiều thể loại phim khác như đam mỹ, hàn quốc, trung quốc …

Animehay.tv