Top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn

Lựa chọn một trong những phần mềm cắt ảnh mà Tip.edu.vn.vn sưu tầm và chia sẻ trong bài viết dưới đây, bạn sẽ có trong tay một công cụ hỗ trợ đặc biệt trong việc cắt ảnh, cắt bỏ những phần không mong muốn trong ảnh. ảnh của anh ấy.

Đối với những công việc yêu cầu kích thước ảnh chính xác tuyệt đối thì việc sở hữu một phần mềm cắt ảnh là cần thiết, vì vậy top 7 phần mềm cắt ảnh sẽ gợi ý cụ thể cho bạn với từng tính năng, thế mạnh riêng của từng phần mềm để bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng cho mình. 7 phần mềm cắt ảnh hàng đầu kết quả như mong muốn nhận được đánh giá cao từ người dùng nhờ khả năng cắt ghép nhanh chóng, chính xác tuyệt đối, hỗ trợ xuất file ảnh với nhiều định dạng khác nhau.

meme han top trên máy tính

Tổng hợp các công cụ cắt ảnh tốt nhất trên máy tính

Danh sách phần mềm cắt ảnh theo ý muốn

1. Corel Aftershot Pro

Corel Aftershot Pro là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được trang bị nhiều tính năng hiện đại giúp người dùng có thể điều chỉnh hoặc thay đổi màu sắc của ảnh, có thể thay đổi các thông số nhiễu ảnh để cho kết quả tốt nhất. Có được một bức ảnh sắc nét, chất lượng cao. Bên cạnh đó, Corel Aftershot còn cho phép bạn tạo ảnh đen trắng, ghép ảnh vào khung, trang trí ảnh, thêm sticker cho ảnh cùng với định dạng chuẩn để bạn sử dụng. Bạn có thể chia sẻ ngay lập tức những bức ảnh đã chỉnh sửa với bạn bè qua mail hoặc các trang mạng xã hội.

top 7 fan memes theo dõi y muốn 2

=> Link tải Corel Aftershot Pro cho Windows

2. Nhà thiết kế sở thích

Đối với dân thiết kế đồ họa, Affinity Designer là một trong những lựa chọn hàng đầu giúp bạn phóng to hoặc thu nhỏ ảnh để chỉnh sửa chi tiết, rõ nét hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng ảnh. ảnh chung. Bên cạnh đó, Affinity Designer còn hỗ trợ nhiều kiểu màu sắc khác nhau để mỗi người dùng có thể tạo ra những bức ảnh theo sở thích và sự sáng tạo của mình. Affinity Designer có khả năng trích xuất hình ảnh với chất lượng tốt nhất, hỗ trợ các tính năng in ấn cao cấp, xử lý các định dạng ảnh khác nhau, giúp người dùng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật.

top 7 fan memes theo dõi y muốn 3

=> Link tải Affinity Designer cho Windows

3. Ảnh chung sở thích

Affinity Photo sở hữu những tính năng chỉnh sửa ảnh không thua kém bất kỳ phần mềm cắt ảnh nào. Cụ thể, phần mềm giúp người dùng nâng cao chất lượng hình ảnh vốn có, đồng thời có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh trên giao diện trực quan, dễ quan sát. Affinity Photo được trang bị một số công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến như bút vẽ, công cụ tẩy, công cụ làm mờ, … giống như phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Photoshop, giúp người dùng nhanh chóng có được những bức ảnh với màu sắc và độ sắc nét như mong muốn.

top 7 fan memes theo dõi y muốn 4

=> Link tải Affinity Photo cho Windows

4. Mặt nạ chất lỏng 3

Fluid Mask 3 là giải pháp hàng đầu cho những bức ảnh cần tách chủ thể ra khỏi ảnh một cách nhanh chóng mà không gặp bất kỳ sai sót nào. Qua đó, sử dụng phần mềm, bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh chân dung hay ảnh phong cảnh một cách chi tiết và rõ nét nhất. Bên cạnh đó, Fluid Mask 3 còn hỗ trợ người dùng tự động tách các đường viền phức tạp của vật thể ra khỏi ảnh, qua đó, bạn có thể thực hiện phối màu sao cho đẹp mắt, dễ nhìn. gần nhất.

top 7 fan memes theo dõi y muốn 5

=> Link tải Fluid Mask 3 cho Windows

5. Photovisi

Nằm trong top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn, mỗi phần mềm đều có những ưu điểm nổi bật riêng, trong đó, Photovisi nổi bật bởi khả năng ghép ảnh thành một bức ảnh tổng thể mang đậm tính nghệ thuật dựa trên những khung hình được tích hợp sẵn trong phần mềm. Với Photovisi, bạn sẽ thực hiện được các thao tác cắt ảnh chỉ với một thao tác đơn giản và nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian. Sau khi chỉnh sửa ảnh, Photovisi còn hỗ trợ người dùng tải trực tiếp ảnh về máy, có thể thay đổi vị trí lưu ảnh so với ban đầu.

7 fan hâm mộ hàng đầu theo dõi y muốn 6

=> Link tải Photovisi cho Windows

6. Nikon Capture NX

Nikon Capture NX được tích hợp nhiều tính năng hiện đại và chuyên nghiệp, giúp bạn chỉnh sửa những bức ảnh trở nên độc đáo, giảm nhiễu để có được một bức ảnh với chất lượng tốt nhất. Nikon Capture NX sẽ giúp người dùng điều chỉnh các điểm trắng đen ngược trong các vùng hiển thị hình ảnh, qua đó, bạn có thể dễ dàng kiểm soát độ sáng và màu sắc ở từng điểm ảnh cụ thể. để có những điều chỉnh phù hợp nhất.

top 7 fan memes theo dõi y muốn 7

=> Link tải Nikon Capture NX cho Windows

7. eCAL

eCAL là giải pháp giúp người dùng có thể cắt ảnh, ghép ảnh theo ý tưởng riêng của từng người dùng, người dùng có thể lựa chọn và tạo ra những bức ảnh có sẵn chính xác và đẹp mắt. eCAL có khả năng cắt mọi hình dạng hình học khác nhau như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, …, giúp người dùng có được một hình ảnh đã chỉnh sửa với kích thước mong muốn chỉ bằng những thao tác nhanh chóng. Nhanh. Bên cạnh đó, ưu điểm của eCAL là khả năng làm việc nhiều tab cùng lúc, tiết kiệm thời gian chỉnh sửa và mở ảnh.

top 7 fan memes theo dõi y muốn 8

=> Link tải eCAL cho Windows

7 phần mềm cắt ảnh Theo những mong muốn được giới thiệu trên đây là giải pháp giúp bạn cắt ảnh nhanh chóng trên máy tính với độ chính xác tuyệt đối. Phần mềm cắt ảnh trên không đòi hỏi người dùng phải có một trình độ nhất định như khi sử dụng Photoshop nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phần mềm để có được một bức ảnh như mong muốn.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tách ảnh khỏi phông nền, tuy nhiên bạn vẫn có thể thực hiện tách ảnh khỏi phông nền trực tuyến thông qua dịch vụ FotoFlexer, không mất thời gian cài đặt phần mềm và chưa chắc bạn đã biết. . làm thế nào để sử dụng nó, làm thế nào để làm điều đó tách ảnh khỏi nền trực tuyến sử dụng FotoFlexer sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Các từ khóa liên quan:

cũng yêu tôi

phần mềm cắt ảnh, phần mềm cắt ảnh trực tuyến,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá