Top 7 nhân vật trong phim “Cẩm Tú Vị Ương”

Phim được chuyển thể từ truyện Độc Cô Cầu Bại của tác giả Tần Kiến. Là bộ phim hot nhất Hoa ngữ, chỉ sau 3 ngày công chiếu, phim đã cán mốc 1 tỷ lượt xem trên mạng. Và tính đến ngày 22/11 là 5 tỷ lượt xem. Một con số đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng điểm qua 7 nhân vật trong phim từng khiến mọt phim phát sốt.

LY VI ONG

Công chúa nước Yên – Phùng Tâm Nhi xuất thân là công chúa của hoàng tộc Bắc Lương, vốn là một cô gái hiền lành lương thiện, sống vô lo vô nghĩ!

Cô là một cô gái vô cùng thông minh, nham hiểm, xảo quyệt nhưng lại có vẻ đẹp quyến rũ mê người. Cô ấy toát ra khí chất trời cho, càng nhìn càng thấy thu hút. Đó không phải là sự quyến rũ khó cưỡng mà là sự quyến rũ khó cưỡng. Cô có khuôn mặt trắng nõn, đôi mắt sâu như mặt hồ không gợn sóng nhưng có thể nhấn chìm người khác. Mọi hành động, cử chỉ đều vô cùng cao thượng, miệng luôn cười nhưng rất nhẹ, lại có vẻ thần bí khó lường. Nhưng nó là một bí ẩn quyến rũ chết người. Ngoài ra, tài chơi cờ của cô cũng vô cùng xuất sắc, không hề thua kém bất kỳ ai.

Nhân lúc xảy ra biến cố lớn, nước mất nhà tan, nàng bị truy lùng và phải trốn khỏi hoàng cung. Cô được Lý Vị Ương – con gái thứ bị bỏ rơi của Phủ Thái Phó cứu. Sau khi bị giết, vì muốn giúp Lý Vị Ương hoàn thành tâm nguyện, đồng thời tìm cách trả thù, nàng đành phải sống dưới thân phận của Lý Vị Ương và đến ở Thái phó.
Lúc này, Vị Ương (tức Tâm Nhi) rơi vào mối tình tay ba khi ba người đàn ông cùng yêu: Hoàng đế Thác Bạc Tuấn (La Tấn), Thái tử Lưu Tống – Lý Mẫn Đức và chú Thác Bạc Du.

Kể từ đó, cô không chỉ phải chiến đấu dũng cảm với kẻ thù truyền kiếp mà còn vướng vào mối tình của 3 chàng hoàng tộc.

LY VI ONG

Moi Khoidau

Moi Khoidau 2016-12-14 12:34:57

Yên tỷ đẹp xuất sắc

Lý Thường Lạc

Lý Thường Lạc bản chất không xấu xa, chỉ là không muốn khi người khác đứng trên mình. Có thể nói nàng là một người kiêu ngạo, vì nàng luôn cho rằng mình là nhất, nên muốn cả thế giới đều thuộc về mình. Nhưng xem một số thông tin về cái kết của cô ấy, cũng thấy ngậm ngùi.

Lý Thường Lạc

Lý Thường Như

Luôn tỏ ra yếu đuối, nụ cười thật gần nhưng niềm vui thì thật xa vời. Thể xác thì rất gần, nhưng tinh thần thì rất xa. Vẻ đẹp ở gần, nhưng lòng tốt ở rất xa, và cái xấu dường như ở xa nhất, nhưng ở đây nó là gần nhất. Nhưng sự xấu xa lại ẩn hiện dưới gương mặt xinh đẹp như hoa như ngọc, dưới từng nụ cười xinh đẹp, dưới từng tà áo đẹp lộng lẫy, dưới từng giọng nói thì thầm dịu dàng. Vì yêu Nam An Vương, nàng xảo quyệt, bội bạc. Có thể nói, vì tình yêu mà người ta bất chấp tất cả, lý trí cũng không thể điều hòa được trái tim. Tình yêu nếu không có sự kiểm soát của lý trí sẽ dẫn chúng ta đi theo một hướng khác. Càng về sau, cô càng bộc lộ bản chất nham hiểm, thâm độc.

Lý Thường Như

Thác Bát Dịch

Công chúa Tuoba Di là một công chúa hoạt bát và dễ thương. Cô yêu mến Lý Mẫn Đức và cố gắng làm mọi cách để được gần anh. Dù bị từ chối phũ phàng nhưng cô vẫn không chịu bỏ cuộc.

Thác Bát Dịch

Bác Tuấn

Một người chính trực, dũng cảm, hài hước, dễ mến và có trái tim ấm áp. Anh đem lòng yêu Lý Vị Ương nhưng vì trách nhiệm với gia đình, đất nước mà thành gánh nặng cho cô. Vì vậy cô đã tìm cách từ chối tình yêu của Thác Bạc Tuấn. Nhưng cô ấy thực sự yêu anh ấy.

Bác Tuấn

Bác Du

Là một kẻ gian ác, thứ phi bị vua Ngụy giết chết nhưng vẫn còn sống và có ý định leo lên ngai vàng. Đây cũng là kẻ mưu mô, xảo quyệt, muốn lên ngôi để trừng trị những kẻ đã ức hiếp mình. Bạc Du muốn cưới Vị Ương vì nàng thông minh, thủ đoạn có thể giúp chàng dễ dàng đoạt được ngôi báu.

Bác Du

Lý Mẫn Đức

Lý Mẫn Đức là con riêng của Vương Nhu Nhiên. Vì sợ Hoàng hậu hãm hại nên từ nhỏ đã bị gả vào Ngụy quốc. Kể từ đó, anh được vợ thứ ba của Phó Lý nhận làm nhị thiếu gia. Lý Mẫn Đức là người chính trực, bất cần và cư xử vô cùng cẩn thận. Anh yêu Lý Vị Ương, luôn tìm cách âm thầm bảo vệ Lý Vị Ương.

Lý Mẫn Đức