Top 7 lý do bạn nên tham gia Toplist.vn

Bạn đã biết về Tip.edu.vn.vn? Tự hỏi liệu bạn có nên tham gia trang web này không? Hãy đọc bài viết dưới đây và tự mình quyết định nhé! Có rất nhiều lợi ích khi bạn tham gia nó!

Có thể thể hiện bản thân

Tip.edu.vn.vn là website chuyên nghiên cứu và tạo các Top List trên mọi lĩnh vực. Mô hình hoạt động của web là những người đã trải nghiệm đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chia sẻ thông tin hữu ích cho cộng đồng.

Tham gia Tip.edu.vn.vn bạn được thể hiện cái tôi của chính mình, bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thỏa mãn niềm đam mê viết lách không giới hạn. Còn gì hạnh phúc hơn khi viết cùng những người đam mê viết lách?

Làm những gì tôi yêu thích

Thêm thông tin, kiến ​​thức xã hội …

Khi tham gia, bạn sẽ học được những thông tin hay từ các bài báo của các tác giả, từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Không chỉ vậy, khi trở thành tác giả, quá trình thu thập tư liệu cho bài viết của bạn cũng là lúc bạn học hỏi và biết thêm nhiều thông tin hữu ích! Một công đôi việc phải không?

Biết nhiều thông tin mới

Được trả tiền bản quyền

Nam Cao đã từng viết đại khái: Tôi sẽ không yêu nghề đến thế nếu không phải vì tiền. Có thể hiểu, tiền nuôi sống chúng ta trong xã hội hiện đại. Khi bạn tham gia viết bài sẽ có quảng cáo đánh giá bài viết và bạn sẽ được trả nhuận bút xứng đáng với giá trị bài viết, dao động từ 10 – 50k / bài. Thật tuyệt khi được trả tiền cho công việc của bạn phải không?

Được trả tiền bản quyền

Có thêm bạn bè

Tip.edu.vn là một trang web vô cùng hữu ích cho cộng đồng, nơi bạn có thể học hỏi, trải nghiệm, thể hiện bản thân và cũng là nơi giao lưu kết bạn, giúp bạn kết bạn nhiều hơn.

Tham gia Tip.edu.vn, bạn sẽ được làm quen với nhiều bạn mới trên diễn đàn, giao lưu, trao đổi với những người cùng sở thích! Thật thú vị phải không!

Có thêm bạn bè

Trở thành một người năng động, nhanh nhạy với thông tin mới

Điều này cũng dễ hiểu phải không nào, toplist luôn cập nhật những thông tin mới nhất được trình bày dưới dạng Top giúp bạn đọc dễ dàng nắm bắt. Thật tiện lợi phải không nào!

Vì vậy, khi tham gia Tip.edu.vn.vn, bạn sẽ trở nên nhanh nhạy hơn, nắm bắt được những thông tin mới nhất, giúp ích cho bản thân và cộng đồng.

Người năng động, nắm bắt thông tin

Tham gia rất đơn giản

Đây có lẽ là một trong những trang web dễ tham gia nhất. Bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook một cách dễ dàng, và tham gia nhóm sửa bài, nhóm viết bài … Cách thức gửi bài cũng vô cùng đơn giản, thời gian duyệt bài chỉ trong vòng 24h nên bạn cũng đừng ‘ không phải chờ đợi nhiều!

Hoạt động đơn giản

Quyền lợi được đảm bảo

Bạn sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi khi tham gia Tip.edu.vn, bạn sẽ không phải lo lắng về tiền nhuận bút của mình. Vì tại Tip.edu.vn.vn, việc rút tiền nhuận bút luôn được đảm bảo gửi đúng thời hạn.

Số tiền nhuận bút bạn sẽ yêu cầu rút từ ngày 1/5 hàng tháng và Tip.edu.vn sẽ thanh toán tiền nhuận bút từ ngày 6 đến ngày 10 hàng tháng, bạn sẽ phải thanh toán qua thẻ nếu số dư từ 200.000đ.

Thanh toán an toàn và tiện lợi