Top 7 lí do bạn nên xem anime Lostorage Incited WIZOSS

WIZOSS: Lostorage Incited là bộ anime thuộc thể loại thẻ bài siêu nhiên được phát hành vào mùa thu năm 2016. Tiếp nối hai phần trước là Selector Infected và Selector Spread, Lostorage Incited được coi là điểm nhấn ấn tượng với nhiều đột phá. Ấn tượng ở cốt truyện và nghệ thuật xây dựng nhân vật.

Câu chuyện mới – Khởi đầu mới

Nếu như phần 1 và phần 2 có cốt truyện nối tiếp nhau thì phần 3 này sẽ mở ra cho các bạn một câu chuyện hoàn toàn mới, kể về hai người bạn thân từ thuở nhỏ là Morikawa Chinatsu và Homura Suzuko. Hai đứa trẻ xa nhau vì một sự cố trong quá khứ, sau đó lại đoàn tụ ở hiện tại, nhưng lại ở trên bảng WIZOSS. Điểm mới tiếp theo là nếu như phần 1 và phần 2 chỉ có nữ mới có thể trở thành Người được chọn thì ở phần 3 chúng ta sẽ chào đón Người chọn là nam. Nếu bạn muốn tìm một điều gì đó mới mẻ hơn ngoài cuộc chiến chính nghĩa vì bạn bè thì phần 3 của WIZOSS sẽ rất phù hợp với bạn!

Tái thiết cấu trúc: Tái thiết

Đây là một thuật ngữ trong ngành anime, dùng để chỉ những tác phẩm lấy đề tài cũ nhưng có cách khai thác mới, chân thực hơn. Như đã nói ở trên, bạn sẽ không thể xem những cuộc chiến đấu vì công lý, vì nhân loại hay vì bạn bè trong phần 3 của WIZOSS. Chinatsu, Suzuko hay các nhân vật khác chấp nhận tham gia cuộc chiến vì lợi ích riêng của họ: Lưu giữ ký ức về việc đã đặt cược trong trò chơi và muốn chỉnh sửa nó. Đây là một ý nghĩa rất nhân văn trong phim, nó không tạo cho khán giả cảm giác như đang xem một bộ phim về những nữ chính có sức mạnh phép thuật luôn trong sáng, thánh thiện mà lại là những cô nữ sinh đúng chuẩn. nghĩa, ném vào cuộc chiến để giữ lại những gì quý giá nhất cho bản thân: lương tâm, nhân cách, trí nhớ và bản ngã.

Tái thiết cấu trúc: Tái thiết

Âm thanh và nhạc nền

Đây vốn dĩ là điểm mạnh của dòng WIZOSS, đến phần 3, phần nhạc phim trở nên trau chuốt hơn rất nhiều với tiết tấu nhanh, sôi động nhưng cũng không kém phần bí ẩn. Cá nhân tôi cảm thấy rằng đoạn nhạc mở đầu của phần 3 có thể lọt vào top những bản nhạc WIZOSS.

Hình ảnh và kỹ thuật

Ở phần 3, các nhân vật đều lớn tuổi hơn phần 1 và phần 2 nên được xây dựng với nét vẽ già dặn và kém dễ thương hơn hai phần trước một chút. Điều này cũng dễ hiểu khi các vấn đề của phần 3 nặng nề hơn và khiến tâm lý nhân vật luôn quay cuồng trong những lựa chọn sinh tồn. Nét vẽ thuần thục kết hợp với hiệu ứng chiều sâu sẽ khiến câu chuyện trở nên thuyết phục hơn.

Hình ảnh và kỹ thuật

Giá trị thực

Nếu như ở phần 1 và phần 2, chúng ta có thể thấy những bài học về tình bạn, niềm tin vào cuộc sống và vấn đề tình yêu đồng giới, thì ở phần 3, nhà sản xuất đã khéo léo thêm thắt nhiều giá trị thời sự. thực hơn: Một xã hội đầy rẫy những bất công, bất công và những con người bị thao túng; cuộc sống học đường khắc nghiệt; thiếu sự ấm áp và mất phương hướng trong giới trẻ Nhật Bản đang cố gắng sống theo những kỳ vọng của gia đình và xã hội.

Giá trị thực

Nhân vật sống động

Không chỉ là nhân vật chính, các nhân vật trong LRIG cũng được xây dựng với tạo hình bắt mắt và sinh động. Điểm mới của phần 3 là các LRIG không được thiết kế sẵn từ nhà sản xuất mà dựa trên ký ức của người chơi. Bên cạnh đó, diễn biến tâm lý của nhân vật như tôi kể trên cũng khiến hình ảnh các cô gái trở nên thật hơn, gần gũi hơn.

Nhân vật sống động

Xu hướng mùa thu 2016

Mùa thu 2016 mang đến rất nhiều bộ Anime đặc sắc, nhưng nổi bật nhất vẫn là bộ nữ về sức mạnh siêu nhiên và những cô gái có phép thuật. WIZOSS còn làm được nhiều hơn thế bằng cách kết hợp các trận đấu thẻ bài hợp lý để thu hút cả khán giả nam. Nếu bạn là một tín đồ của anime và có mong muốn dẫn đầu xu hướng thì việc xem WIZOSS giữa các bộ phim cùng thể loại sẽ chứng minh điều tôi nói ở trên là đúng.

Xu hướng mùa thu 2016