Top 7 địa điểm du lịch ở Nha Trang lôi cuốn nhất hiện nay

Nha Trang là đất nước du lịch mà du khách luôn muốn ghé thăm mỗi khi kỳ nghỉ bắt đầu. Không chỉ có những con sóng trắng xóa nhẹ nhàng vỗ về mặt biển xanh mà còn có những hòn đảo nhỏ xinh tô điểm cho chúng. Bạn sẽ có được cảm giác nhẹ nhàng khi đến đây. Sự thích thú còn rất nhiều khi tham gia các trò chơi cảm giác mạnh. Có lẽ bạn đang thắc mắc những địa điểm vui chơi và đẹp nhất ở đây là gì. Hãy nhanh chân đến với bài viết của chúng tôi.

Top 7 điểm du lịch hấp dẫn nhất Nha Trang

1. Vịnh Vinpearl Land

Được mệnh danh là viên ngọc xanh nằm trên đảo Tre. Thiên đường nhiệt đới với bãi biển xanh ngắt kết hợp với những công trình nhân tạo hiện đại nhưng không quá cầu kỳ. Khu vui chơi được đánh giá là có diện tích lớn nhất thế giới với những trò chơi cảm giác mạnh nhưng không quá mạo hiểm. Đến đây, bạn còn được trải nghiệm đi ca nô, lướt ván hay ngắm toàn cảnh thành phố trên cáp treo dài. Để đến được vịnh Vinpearl Land bạn phải đi bằng thuyền hoặc cáp treo. Nếu đi tàu, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng biển xanh bao la, bao la một cách gần gũi và sống động nhất. Nếu đi cáp treo, bạn sẽ được thử thách cảm giác tự do ôm bầu trời, được phóng tầm mắt ngắm nhìn cảnh vật từ trên cao. Đến với Vinpearl Land, bạn còn được thưởng thức những món ăn tuyệt vời cùng không khí trong lành, mát mẻ cùng sự phục vụ tận tình của người dân nơi đây. Đừng bỏ lỡ địa điểm du lịch này.

2. Tháp Bà Ponagar

Nơi đây là biểu tượng chính của khu du lịch văn hóa Nha Trang. Phong cảnh ở đây rất đẹp, có những vùng văn hóa nhỏ nhưng vô cùng nổi tiếng. Tháp gồm 3 tầng thấp nhưng theo thời gian chỉ còn lại 2 cột chính. Xung quanh là 4 tháp nhỏ và 2 điện thờ. Nơi đây là một trong những điểm du lịch Nha Trang nổi tiếng. Tháp Bà Ponagar có rất nhiều góc đẹp để bạn tha hồ chụp ảnh và ghi lại những khoảnh khắc mình muốn. Với vẻ ngoài cổ kính và huyền bí, Tháp Bà Ponagar luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Đến đây bạn còn được thưởng thức những điệu múa truyền thống của dân tộc Chăm, một nét văn hóa đặc sắc cần được bảo tồn của dân tộc Việt Nam chúng ta.

3. Vịnh Ninh Vân

Đây là một nơi yên bình với vẻ đẹp tươi mới. Vịnh Ninh Vân vẫn còn nguyên vẻ hoang sơ với những hàng dừa xanh, bãi đá đen, cát trắng bên biển xanh. Bạn sẽ được lặn ngắm những loài cá và san hô nhiều màu sắc khi đến đây. Nơi đây là sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa thiên nhiên và con người. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, muốn hòa mình vào khung cảnh yên bình, lãng mạn thì đừng bỏ qua địa điểm du lịch này nhé. Đến đây bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thoải mái, trong lành và vô cùng thơ mộng. Nơi đây rất thích hợp cho những cặp đôi đang yêu hoặc những cặp đôi đang đi nghỉ dưỡng, hưởng tuần trăng mật.

4. Đảo Hòn Mun

Tổ chức bảo tồn WWF coi nơi đây là vùng biển đa dạng sinh học nhất Việt Nam. Hòn Mun nổi tiếng với những rặng san hô và hải sản nhiều màu sắc. Những vách núi cao, vách đá dựng đứng với một màu đen như mun hiếm thấy ở những vùng khác. Nếu bạn yêu thích biển xanh và muốn khám phá nhiều hơn dưới đáy biển thì đừng bỏ qua đảo Hòn Mun. Đời sống thủy sinh ở đây đa dạng và nhiều vẻ đẹp. Đến đây bạn có cơ hội chiêm ngưỡng những sinh vật kỳ lạ và đẹp lung linh dưới đáy biển.

5. Viện Hải dương học

Đến Viện Hải dương học, bạn sẽ được chiêm ngưỡng bộ xương cá voi khổng lồ dài 26m, cao 3m cùng với 48 đốt sống đã được phục chế. Nơi đây có hơn 20.000 mẫu vật của 4.000 loại sinh vật nước mặn và nước ngọt được bảo tồn qua nhiều năm. Viện Hải dương học là nơi được các em nhỏ yêu thích khi đến Nha Trang. Viện Hải dương học còn trưng bày rất nhiều sinh vật biển đẹp và lạ mà có thể bạn chưa có cơ hội nhìn thấy bên ngoài. Có vô số mẫu cá, tôm, san hô với nhiều màu sắc, hình thù lung linh. Không chỉ trẻ em mà người lớn cũng sẽ thích thú khi được ngắm nhìn và mở mang tầm mắt.

6. Hòn Chồng

Bạn sẽ thích thú với cảm giác vừa nhâm nhi tách cà phê nóng vừa ngắm nhìn thành phố Nha Trang xinh đẹp. Đây là nơi có một quần thể gồm nhiều khối đá lớn với nhiều hình dạng khác nhau, xếp chồng lên nhau tạo thành một dải trải dài. Hòn Chồng tuy có diện tích nhỏ nhưng lại có địa thế đặc biệt đẹp. Tại đây bạn có thể ngắm biển, đứng trên những tảng đá và chụp những bức hình ưng ý. Đây là địa điểm du lịch giá rẻ nên ai cũng có thể lựa chọn đến tham quan.

7. Khu Đại Lãnh.

Mặt biển trong xanh, sóng không quá to và mạnh. Bạn sẽ tha hồ bơi lội với làn nước trong xanh. Bạn cũng có thể tham quan các địa điểm xung quanh bằng cách thuê các phương tiện như xuồng máy, ô tô như làng chài Khải Lương, Đầm Môn, Vũng Rô… Đại Lãnh là khu du lịch có diện tích rộng và nhiều cảnh. để bạn chiêm ngưỡng. Đến với Nha Trang, nếu bạn thích trải nghiệm và khám phá thì đừng bỏ qua địa điểm du lịch này nhé.

Nha Trang thực sự là một địa điểm du lịch hàng đầu Việt Nam. Bạn sẽ không hối hận khi đến đây tham quan và tận hưởng kỳ nghỉ của mình cùng gia đình và bạn bè.

Ảnh du lịch –

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hình Ảnh Đẹp