Top 7 Địa điểm bán mì tương đen như trong phim Hàn tại TP. Hồ Chí Minh

Món ăn trong rạp chiếu phim Hàn Quốc đang thu hút rất nhiều bạn trẻ và mì đậu đen là một trong những món ăn có tần suất xuất hiện nhiều nhất. Các nhà hàng, quán ăn Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh cũng đang tăng lên từng ngày, sau đây là danh sách những địa chỉ ăn mì tương đen ngon như phim Hàn Quốc tại TP. Bỏ túi mẹo này nếu bạn đang có ý định du lịch thành phố nhộn nhịp này nhé!

Hancook Đồ ăn nhanh kiểu Hàn Quốc

Quán nằm trong hẻm nhưng không quá khó tìm, không gian sạch sẽ, tương đối rộng rãi. Quán trang trí theo phong cách Hàn Quốc khá đẹp và ngồi bệt. Hancook nổi tiếng trong giới trẻ với các món ăn Hàn Quốc giá cả phải chăng, thực đơn khá đa dạng với giá cả phải chăng. Phục vụ nhiệt tình, vui vẻ. Phục vụ nước miễn phí, kim chi, cá cơm khô. Ngoài ra, bạn có thể lên website tìm kiếm các địa chỉ của Hancook Korean Fast Food để thưởng thức những món ăn ngon tại đây.

• 181/2 Đường 3/2, Q.10, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
  • 263 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q.10, TP. HCM – 0984 631 357
  • 320 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q.Tân Bình, TP. HCM – 0903 728 745

Trang mạng: hancook.vn/

Fanpage: fb.com/hancook.korean

Hancook Đồ ăn nhanh kiểu Hàn Quốc
Hancook Korean Fast Food - Hancook Korean Fast Food
Hancook Korean Fast Food – Hancook Korean Fast Food

Kimbap FC

Quán nằm trong một con hẻm trên đường Điện Biên Phủ, đi theo bản đồ sẽ thấy. Quán khá nhỏ nên nếu đi vào giờ cao điểm sẽ không còn chỗ ngồi. Kimbap FC Quán trang trí khá ấm cúng, thực đơn đa dạng, giá cả rẻ hơn so với các nhà hàng Hàn Quốc khác. Chất lượng thức ăn tốt. Hiện quán có địa chỉ cả Điện Biên Phủ và Nguyễn Phúc Nguyên để phục vụ thực khách.

Địa chỉ nhà: 71/5 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283 5141 041.

Fanpage: facebook.com/sushinhathanfc

Mì đậu đen - Kimbap FC
Mì đậu đen – Kimbap FC
Mì đậu đen - Kimbap FC
Mì đậu đen – Kimbap FC

Hanuri

Hanuri là một trong những nhà hàng đi đầu về các món ăn Hàn Quốc với thực đơn đa dạng với khoảng 14 món. Không gian quán hơi hẹp nhưng trang trí tươi tắn. Mì tương đen ở đây cũng rất được lòng giới trẻ Sài thành. Không chỉ đẹp về hình thức mà hương vị cũng rất thơm ngon, mang hương vị của xứ sở kim chi. Vì vậy, nói đến món mì đậu đen ngon mà không nhắc đến Hanuri thì thật đáng tiếc.

• 121 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thạnh, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
  • 736 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
  • 284A Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
  • Xem các chi nhánh khác tại Fanpage.

Fanpage: facebook.com/Hanurikorean

Bún đậu đen - Hanuri
Bún đậu đen – Hanuri
Bún đậu đen - Hanuri
Bún đậu đen – Hanuri

Siêu thị Hàn Quốc Emart

Siêu thị Hàn Quốc Emart được coi là thiên đường ẩm thực Hàn Quốc với đủ các món ăn Hàn Quốc. Giá cả các món ăn rất phải chăng để phục vụ mọi đối tượng khách hàng khi đến với siêu thị. Mì tương đen ở đây khá ngon. Không gian ở đây khiến bạn có thể thỏa mãn tâm hồn mua sắm của mình nên rất tiện lợi. Muốn ăn bún đậu đen thì đến 366 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ nhà: 366 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, TP. HCM.

Fanpage: facebook.com/DaisieuthiEmart

Trang mạng:

• emart.com.vn
  • emartmall.com.vn
Mì đậu đen - Siêu thị Hàn Quốc Emart
Mì đậu đen – Siêu thị Hàn Quốc Emart
Mì đậu đen - Siêu thị Hàn Quốc Emart
Mì đậu đen – Siêu thị Hàn Quốc Emart

Đồ ăn nhanh Moon

Cửa hàng Đồ ăn nhanh Moon Trang trí đẹp, không gian khá ấm cúng. Quán buổi tối khá đông nên nếu đến muộn thì phải đợi một lúc mới có bàn, đông lắm. Chất lượng đồ ăn của quán khá ổn, giá cả bình dân, là một trong những địa điểm thích hợp để thưởng thức các món ăn Hàn Quốc. Vậy nên đến 53 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình để thưởng thức món mì tương đen mới đúng điệu.

Địa chỉ nhà: 51 Xuân Hồng, P.12, Q. Tân Bình, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Fanpage: facebook.com/MoonFastFood

Đồ ăn nhanh Moon
Đồ ăn nhanh mặt trăng - Đồ ăn nhanh mặt trăng
Đồ ăn nhanh mặt trăng – Đồ ăn nhanh mặt trăng

Teobokki

Quán tuy nhỏ nhưng bày trí ghế cao nên khá thoáng, ngoài bộ bàn ghế màu đỏ bắt mắt thì trang trí khá sơ sài. Theo nhận xét của mọi người, chất lượng đồ ăn ở đây ngon, giá cả rất phải chăng. Hiện tại Teobokki đã có hệ thống chi nhánh và nhiều địa chỉ hơn nữa để quý vị và các bạn có thể hẹn hò và thưởng thức những món ăn ngon có nguồn gốc từ xứ sở kim chi.

• 232 Đặng Văn Bi, P. Bình Thọ, Thủ Đức, TP. HCM – 0707 110 069
  • 115 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, TP. HCM – 0932 365 115
  • 364 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.10, TP. HCM – 0971 165 043
  • Các chi nhánh khác có thể tham khảo tại: teobokki.me/chi-nhanh

Shopee: shp.ee/66d95hh

Tiki: teobokki.me/tiki

Lazada: teobokki.me/lazada

Fanpage: facebook.com/banhgaocay

Trang mạng: tteokbokki.vn/

Bún đậu đen - Teobokki
Bún đậu đen – Teobokki
Teobokki

Busan Korean Food – Món ăn Hàn Quốc

Busan Korean Food – Món ăn Hàn Quốc là không gian ẩm thực tinh tế luôn chào đón bạn đến thưởng thức. Tại đây, không gian hẹn hò ấm cúng cùng những món ăn ngon khiến buổi gặp mặt của bạn và những người thân yêu trở nên hoàn hảo và vui vẻ hơn.

ngoài ra Busan Korean Food – Món ăn Hàn Quốc được xem xét Điểm dừng chân lý tưởng cho bạn vì những lý do sau:

• Món ăn ngon với hương vị tươi ngon đặc trưng, ​​chất lượng và khách hàng có thể lựa chọn món ăn theo sở thích của mình
  • Không gian rộng rãi, nằm ở nhiều điểm khác nhau nên bạn có nhiều sự lựa chọn tiện lợi
  • Phục vụ chu đáo, lịch sự mang đến bữa ăn trọn vẹn như ý muốn.

• 05 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Bình Thạnh, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
  • 346 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
  • 763 – 765 Phan Văn Trị, P.7, Gò Vấp, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
  • Xem các chi nhánh khác tại Fanpage.

Shopeefood: shopeefood.vn/thuong-hieu/busan-korean-food

Fanpage: facebook.com/Busan.Korean