Top 7 bộ phim chiếu rạp hay nhất sắp công chiếu vào cuối tháng 11 năm 2016

Nếu bạn chưa hài lòng với những bộ phim đang chiếu tại rạp thì hãy cùng xem qua những bộ phim siêu hay này nhé.

Max Steel – Chiến binh ngoài hành tinh

Max Steel là bộ phim hành động kết hợp phiêu lưu và viễn tưởng xoay quanh một chàng trai trẻ – Max McGrath cố gắng tìm ra sự thật về cha mình, người đã nghiên cứu thành công cách khai thác năng lượng cho con người. Nhân loại thậm chí chưa bao giờ biết đến. Khi Max cảm thấy cơ thể có sự khác biệt, Steel xuất hiện để dạy anh cách sử dụng khả năng mà cha anh đã truyền lại cho anh. Từ đó, anh bắt đầu tập luyện chăm chỉ để kiểm soát khả năng bảo vệ trái đất khỏi bọn Ultralinks vì sức mạnh anh có là thứ duy nhất có thể ngăn chặn chúng. Bộ phim với những tình tiết gay cấn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình, phim sẽ được khởi chiếu sớm vào ngày 18/11/2016 tại các rạp Lotte trên toàn quốc.

Mẹ, bố đâu?

Bố ơi mình đi đâu thế thuộc thể loại hài kết hợp ngôn tình là sự kết hợp của hai ngôi sao lớn xứ Hàn (Kim Haneul) và Trung (Lý Trị Đình). Phim xoay quanh ba nhân vật, một người phụ nữ thành đạt, một người đàn ông thành đạt (cả hai đều yêu thích cuộc sống độc thân) và một chàng trai trẻ – kết quả của phương pháp thụ tinh nhân tạo của hai người. Cậu bé luôn có ước mơ tìm được bố nên đã đến gặp bác sĩ để hỏi thông tin về bố rồi một mình sang Trung Quốc tìm bố, còn mẹ thì vô cùng lo lắng cho con trai nên đã mua vé ngay. đi Trung Quốc. Tại đây cậu bé đã tìm ra cách để cả ba trở thành một gia đình thực sự. Phim sẽ được khởi chiếu tại các rạp chiếu phim Lotte vào ngày 18/11/2016.

Cổng chiến binh

Warrior Gate là bộ phim hành động kết hợp giữa phiêu lưu và viễn tưởng, phim còn là sự kết hợp giữa các nhà làm phim Trung Quốc và Pháp, xoay quanh cậu bé tên Jack (có tài chơi game) bị lạc ở Trung Quốc. Quốc, nơi một cuộc đại chiến sắp diễn ra, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hòa bình của Trung Quốc và anh được người dân coi là người duy nhất có thể cứu vương quốc. Tại đây anh ta cần vận dụng các kỹ năng chơi game của mình cũng như rèn luyện để trở thành một chiến binh thực thụ. Phim sẽ được khởi chiếu sớm vào ngày 18/11/2016 tại các rạp chiếu phim lotte trên toàn quốc.

Beasts tuyệt vời và ở đâu để Tìm Them

Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng thuộc thể loại phim phiêu lưu, hành động, viễn tưởng kể về quá khứ của thế giới phù thủy trước khi Harry và những người bạn đến trường Hogwarts – ngôi trường pháp thuật. Nhiều năm trước khi Harry xuất hiện, một giáo sư nghiên cứu huyền bí đã thả họ vào thành phố New York với một chiếc vali đặc biệt. Tại nơi đây, cộng đồng phù thủy Mỹ đã xảy ra nhiều cuộc tranh cãi và tạo nên những trận chiến khốc liệt. Phim sẽ được khởi chiếu sớm vào ngày 18/11/2016 tại các hệ thống rạp Lotte trên toàn quốc.

Khu vực xác sống

Ngày tận thế thây ma là bộ phim kinh dị kể về trại điều trị dành cho những đứa trẻ nửa người nửa thây ma, trong đó một người phụ nữ tên Justina chịu trách nhiệm dạy dỗ những đứa trẻ này. Một ngày nọ, lũ thây ma xâm nhập và tấn công, giết chết hầu hết những người sống sót, khi Melanie, một cô bé mang nửa người nửa thây ma, đã cứu sống cô giáo của mình. Justina cảm động, yêu thương và nhất quyết không để mẹ chết. Cô ấy cũng đang nghiên cứu về một loại vắc-xin và cô ấy trở thành niềm hy vọng để cứu cả nhân loại, liệu Melanie có thể kiểm soát phần thây ma trên cơ thể mình? Phim sẽ được khởi chiếu sớm vào ngày 25/11/2016 tại các hệ thống rạp Lotte trên toàn quốc.

Bắn

Sút là tác phẩm của cùng một nhà sản xuất với ba bộ phim “Để mai tính”, “Quả tim máu”, “Yêu”, một bộ phim thuộc thể loại đặc sắc về tình yêu, thể thao và gia đình, với sự tham gia của Huy Me – Vlogger. Phim xoay quanh tình cảm của hai anh em rất thân thiết, cậu em trai luôn có ước mơ được cùng anh trai đá bóng cùng đội, nhưng vì một lý do nào đó mà anh đã từ bỏ việc chơi bóng từ rất lâu rồi, vì để thực hiện đam mê của mình. Anh trai yêu thích của tôi, người đã quyết tâm tham gia bằng tất cả sức lực của mình. Bộ phim thể hiện tình cảm gia đình một cách sâu sắc chắc chắn sẽ khiến khán giả vô cùng cảm động.

Hành trình của Moana

Moana’s Journey là một bộ phim hoạt hình rất thú vị, mang tình cảm gia đình bền chặt, phim kể về câu chuyện của một cô gái trẻ với lòng dũng cảm của mình, cô đã lên đường đi tìm á thần Maui – người cai quản gió và đại dương. , để bảo vệ hòn đảo bình yên – quê hương của cô. Cô trở thành một anh hùng, vượt qua nhiều thử thách và hợp sức với các á thần. Các bạn sẽ được chứng kiến ​​cuộc phiêu lưu này vào ngày 25/11/2016 tại các hệ thống rạp Lotte trên toàn quốc.