Top 6 trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất

Bạn thất vọng trước vẻ đẹp không ăn ảnh của mình? Bạn lo lắng về việc liệu mọi người có nhìn thấy ảnh của bạn hay không? Đừng lo, những công cụ hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn chụp được những bức hình đẹp như ý. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với vẻ đẹp của mình được ghi lại.

PicMonkey

Bao gồm tính năng tự động điều chỉnh, chỉnh sửa cũng như tùy chọn cắt ảnh, điều chỉnh ánh sáng, đóng khung và làm mờ, làm sắc nét ảnh. PicMonkey là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến và được tích hợp các tính năng mạnh mẽ, bao gồm chỉnh sửa ảnh cơ bản và ghép ảnh. Hiện nay PicMonkey là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến phổ biến nhất. Bạn chỉ cần tải ảnh cần chỉnh sửa lên, còn việc làm đẹp như thế nào hãy để PicMonkey lo. Có rất nhiều hiệu ứng khác nhau trong ứng dụng, bạn có thể thoải mái lựa chọn.
Các tính năng nổi bật của PicMonkey:

• Dễ dàng tải lên và chỉnh sửa ảnh mà không cần đăng ký.
  • Cho phép lưu ảnh dưới hai định dạng PNG và JPG.
  • Hỗ trợ chia sẻ ảnh lên nhiều trang web.
  • Hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản.
  • Cho phép tạo ảnh ghép với nhiều tùy chọn.
  • Tốc độ làm việc nhanh chóng.
PicMonkey

Trình chỉnh sửa ảnh Pixlr

Hình ảnh không được sắc nét sẽ không còn là vấn đề đối với những người đam mê làm đẹp khi sử dụng trang web chỉnh sửa ảnh này. Bạn sẽ hài lòng với độ sắc nét vượt trội của các bức ảnh của bạn. Độ sắc nét đến từng centimet sẽ làm hài lòng bất kỳ ai sử dụng trang web tiện dụng này. Ưu điểm lớn nhất của nó là cách bố trí và sắp xếp giao diện rất đơn giản, khoa học và trực quan. Điều này giúp bạn thực hiện các thao tác một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trình chỉnh sửa ảnh Pixlr

Photoshop Express

Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến của Adobe. Nó cũng áp dụng cho điện thoại thông minh với các tính năng tuyệt vời. Bạn sẽ thấy ảnh của mình được chỉnh sửa tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chỉ cần một chiếc smartphone kết nối mạng là bạn có thể thoải mái lựa chọn những bức ảnh đã qua chỉnh sửa đẹp nhất trên mạng.

Photoshop Express

Fotor

Bạn có thể thay đổi kích thước ảnh, cắt chúng, chỉnh sửa ánh sáng, đường cong, độ sáng, độ tương phản, điều chỉnh hiệu ứng âm thanh và màu sắc. Tất cả những gì còn lại là chờ đợi và trong vài giây, Fotor sẽ biến những bức ảnh của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ xinh lung linh như ý muốn.

Fotor

Lunapic

Đây là một trang web đơn giản, tiện dụng, cho phép bạn tải ngay ảnh hoặc video bạn muốn chỉnh sửa vào hộp thoại. Bạn có thể nhanh chóng tải lên những hình ảnh đã chỉnh sửa mà không lo bị lỗi khi tải xuống hay dung lượng lớn, vì Lunapic cho phép tải ảnh và video với dung lượng lớn. Hãy yên tâm. Thao tác đơn giản hơn bao giờ hết là một điểm cộng cho trang chỉnh sửa ảnh trực tuyến này.

Lunapic

Befunky

Cho phép bạn tải ảnh lên từ bất kỳ trình duyệt nào khác. Dù trên facebook, google, mail, zalo, messeger … Có vô vàn lựa chọn chỉnh sửa ảnh để bạn có bức ảnh đẹp nhất có thể. Phần mềm này có một ưu điểm nổi bật là giao diện với màu sắc khá độc đáo. Bạn có thể lựa chọn màu nền theo ý thích của mình với nhiều loại màu nền phong phú.

Befunky