Top 6 Phim chiếu rạp đáng mong chờ trong tháng 11 năm 2016

Thị trường điện ảnh tháng 11/2016 vô cùng sôi động với những “ứng cử viên nặng ký” đến từ Việt Nam và nước ngoài. Đọc xong bài viết này và nhanh chóng lên kế hoạch xem phim cho tháng 11 ngay thôi nào!

Troll. – Troll

Thêm một luồng phim hoạt hình mới sẽ ra rạp vào tháng 11 tới đây, “Trolls – Troll ” hứa hẹn sẽ có kết quả. Với phần nhạc phim hấp dẫn và tạo hình nhân vật độc đáo từ nhà sản xuất Dream Works, đây sẽ là một bộ phim đáng để bạn lựa chọn trong dịp cuối tuần.

Phim có sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên gạo cội như Anna Kendrick, James Corden và đặc biệt là “ngôi sao thế giới” Justin Timberlake. Justin Timberlake cũng hỗ trợ sản xuất âm nhạc cho phim.

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của những chú troll với bộ tóc ma thuật đầy màu sắc. Cuộc sống êm đềm với những chiếc bánh cupcake, những món đồ ngọt của họ đang diễn ra suôn sẻ và hạnh phúc. Cho đến ngày công chúa Poppy – thủ lĩnh của vương quốc người lùn phải thực hiện một nhiệm vụ bất khả thi. Và hành trình phiêu lưu cùng những sự kiện chính thức bắt đầu! “The Trolls – Những kẻ lừa đảo ” sẽ chính thức ra rạp vào ngày 4/11.

Troll.  - Troll

49 Ngày – Phần 2

Tiếp nối thành công của “49 Ngày Phần 1 “ với sự tham gia của Trường Giang và Nhã Phương, đạo diễn Nhất Trung tiếp tục cho ra mắt đứa con tinh thần – “49 Ngày Phần 2 “ ra rạp vào tháng 11.

Diễn biến chính của phim tập trung thể hiện những mâu thuẫn, thăng trầm trong tình yêu và cuộc đấu tranh giành giật sự sống của nhân vật nữ chính chỉ còn 49 ngày để sống. Sự hòa quyện giữa chất liệu đời thực với những tình tiết ly kỳ, hoang đường sẽ tạo nên sức hút và điểm nhấn cho “49 Ngày Phần 2 “. Hơn nữa, sự xuất hiện của những cái tên đình đám như Ngô Kiến Huy, Hari Won càng tăng thêm sức hút, đảm bảo doanh thu cho phim.

Đặc biệt, phim cũng sẽ có sự xuất hiện trở lại của Trường Giang và Nhã Phương. Hai người này đảm nhận vai trò nào, điều đó vẫn còn là một bí mật. 49 ngày phần 2 sẽ chính thức gặp gỡ các bạn trẻ yêu phim tại rạp vào ngày 18/11.

49 Ngày - Phần 2

Moana

Vào ngày 23 tháng 11, bộ anime sắp tới sẽ chào đón một thành viên mới, “Moana”. Nổi tiếng với loạt phim hoạt hình cổ tích về các nàng công chúa, Walt Disney lần này trở lại sân khấu kịch với hình ảnh mới – cô gái đại dương.

Có lẽ cái tên Walt Disney và hai đạo diễn tài ba John Musker, Ron Clements cũng đủ sức đảm bảo 100% chất lượng hình ảnh và âm thanh. Nội dung chính xoay quanh cô gái da đen Moana và những người bạn đồng hành của mình đi tìm hòn đảo bí ẩn. Hình ảnh của Moana khiến khán giả dễ liên tưởng đến nàng công chúa dũng cảm Pocahontas, nhưng sẽ có nhiều điểm mới. Hành trình vượt biển gian khổ, đối đầu với muôn vàn sinh vật nguy hiểm chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn!

Moana

4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu

Phim chọn đề tài khai thác quen thuộc, an toàn là mối tình tay ba nhưng những tình tiết, mâu thuẫn giữa các nhân vật sẽ được đẩy lên cao với cách khai thác nội tâm vô cùng tinh tế. Phim dài 90 phút nhưng miêu tả mâu thuẫn kéo dài đến 4 năm giữa 2 trai 1 gái là Quỳnh (Mi Du), Tuấn (Harry Lu), Thành (Anh Tú).

Nội dung phim phản ánh một cách tinh tế không khí của những câu chuyện tình yêu. Chuyện tình của Quỳnh và Tuấn vốn diễn ra êm đềm, lãng mạn, được nhiều người ngưỡng mộ thì xảy ra chuyện: Tuấn qua đời. Bốn năm sau, người tình đơn phương của Quỳnh là Thành – bạn học cũ trở thành nghệ sĩ nổi tiếng, Quỳnh là quản lý riêng của bạn. Tình cảm của Quỳnh và Thành đang dần được nhen nhóm khi Tuấn xuất hiện trong một vỏ bọc mới – Ken, Quỳnh và sếp của Thành, kiếp sau của Tuấn? Mọi mâu thuẫn bắt đầu từ đây….

Luk Vân – một tên tuổi đạo diễn còn khá mới trên thị trường phim chiếu rạp. Liệu Luk Vân có thành công với “4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu”. Cùng đón chờ sản phẩm của đạo diễn và ê-kíp vào ngày 4/11 nhé các bạn!

4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu

Sứ mệnh trái tim

Được ví như “Hậu duệ mặt trời” Phiên bản tiếng việt, “Trái tim sứ mệnh” hứa hẹn sẽ bùng nổ khi chính thức ra rạp vào ngày 18 tháng 11. Nếu điều đó xảy ra, đây sẽ là chuỗi thành công của đạo diễn sau hàng loạt bộ phim trước đó như Ma dai, Taxi, Em tên gì ?. ..

Nội dung phim kể về những mâu thuẫn tình cảm giữa Hoàng Bách (Võ Cảnh) – Phong Linh (Angela Phương Trinh) – Bình Trâu (Williams Belle). Câu chuyện bắt đầu sau một vụ nổ năm 2014. Lúc này, một tiểu đội gồm 7 chiến sĩ trẻ đến khu vực biên giới Tây Nguyên rà phá bom mìn. Biến cố xảy ra khi Hoàng Bách – chàng trai trong Tiểu đoàn nảy sinh tình cảm với cô giáo trẻ Phong Linh. Tuy nhiên, điều trớ trêu là Phong Linh đã có mối quan hệ từ trước với Bình Trâu. Xung đột tình cảm kéo dài cho đến khi quả bom định mệnh phát nổ. Những tình huống gay cấn và dàn diễn viên đẹp là điểm cộng mà khán giả có thể nhận thấy ở “Trái tim sứ mệnh”.

Sứ mệnh trái tim

Beasts tuyệt vời và ở đâu để Tìm Them

Những bộ phim hành động và thần thoại duy nhất trong danh sách này là “Sinh vật huyền bí và nơi tìm thấy chúng”. Nội dung chính của phim là hành trình phiêu lưu của nhà văn Newt Scamender. Năm 1926, ông đến Đại hội Phép thuật ở Mỹ để tham dự một cuộc họp quan trọng. Tại đây, một chiếc cặp thần kỳ đã được mở ra để giải thoát hàng trăm nghìn sinh vật kỳ lạ khỏi thế giới loài người. Nhà văn đã đặt ra để thu thập tất cả các sinh vật, để giải cứu thế giới. Xung đột giữa các thế lực phép thuật, nội dung phảng phất không khí Harry Potter đã khiến bộ phim trở nên hấp dẫn và lôi cuốn.

Beasts tuyệt vời và ở đâu để Tìm Them