Top 6 phim Anime về Giáng sinh hay, hấp dẫn nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Không khí se lạnh của những ngày gần đây báo trước cho chúng ta một mùa Giáng sinh đang đến gần. Còn gì tuyệt vời hơn khi mở những bộ anime chủ đề giáng sinh cùng các bé cùng nhau khám phá một mùa giáng sinh qua các bộ phim trước khi nhận quà của ông già Noel. Hãy cùng Tip.edu.vn điểm danh những bộ anime về mùa giáng sinh siêu ấm áp này nhé.

Toradora!

Với Toradora Bạn sẽ được chứng kiến ​​những cung bậc cảm xúc rất đỗi quen thuộc: vui, buồn, tức giận, hi vọng … Mọi chuyện bắt đầu khi Takasu vô tình đụng phải “quái thú siêu quái dị của trường” – Taiga Aisaka – cũng là một nữ sinh cùng lớp, thân thiết. bạn của Kushieda, một người có đôi mắt còn lạnh hơn cả Takasu. Aisaka thích Kitamura, Takasu thích Kushieda, nhưng hai người Kushieda và Kitamura (và nhiều “nhân chứng” khác) cho rằng Takasu và Aisaka “chẳng liên quan gì” đến nhau, những câu chuyện hài hước bắt đầu ..

• Tác giả: Takemiya Yuyuko
  • Đạo diễn: Tatsuyuki Nagai
  • Thể loại: Chính kịch, Hài lãng mạn.
  • Sản xuất bởi: Takahiro Nakayama, Takaaki Yuasa, Shinichi Ikeda, Muneyuki Kanbe, Yuji Matsukura
  • Số tập: 25
Toradora!

Gochuumon wa Usagi Desu ka? (Đơn đặt hàng có phải là một con thỏ không?)

Lý lịch Gochuumon wa Usagi Desu ka? (Đơn đặt hàng có phải là một con thỏ không?) Tại một thị trấn có những ngôi nhà làm bằng gỗ và đường phố lát đá cuội, lấy cảm hứng từ Colmar, Pháp, Cocoa bị lạc khi đi theo những chú thỏ trong khi tìm kiếm một nơi để ở.

Cô bước vào quán cà phê Ngôi nhà thỏ vì cô nghĩ ở đó sẽ có thỏ. Thật trùng hợp, đó là nơi Cocoa đang tìm kiếm, cô gặp một cô gái nhỏ nhắn và ít nói, trên đầu đội một con thỏ, tên là Chino. Cacao nhanh chóng làm quen và bắt đầu cuộc sống mới trong Ngôi nhà Thỏ.

• Tác giả: Koi
  • Đạo diễn: Hashimoto Hiroyuki
  • Sản xuất: Iwasa Gaku Kobayashi HiroyukiOgura Mitsutoshi
  • Kịch bản: Fudeyasu Kazuyuki
  • Số tập: 32
Gochuumon wa Usagi Desu ka?  (Đơn đặt hàng có phải là một con thỏ không?)
Gochuumon wa Usagi Desu ka? (Đơn đặt hàng có phải là một con thỏ không?)
Gochuumon wa Usagi Desu ka?  (Đơn đặt hàng có phải là một con thỏ không?)

K-On!

các nội dung K-VÀO! xoay quanh bốn nữ sinh năm nhất trung học tham gia câu lạc bộ nhạc nhẹ của trường trung học nữ sinh Sakuragaoka để cứu nó khỏi đóng cửa. Tuy nhiên, lúc đầu, Hirasawa Yui, một thành viên câu lạc bộ, không có kinh nghiệm về nhạc cụ cũng như cách đọc ký hiệu; Cuối cùng, cô đã chọn được nhạc cụ phù hợp cho mình, một cây đàn guitar. Kể từ đó, Yui, tay trống Tainaka Ritsu, tay bass Akiyama Mio và keyboard Kotobuki Tsumugi đã dành nhiều thời gian ở trường để luyện tập và biểu diễn, mặc dù hầu hết họ chỉ tụ tập để chơi và uống trà. Người quản lý câu lạc bộ là giáo viên âm nhạc Yamanaka Sawako, người sau này trở thành giáo viên chủ nhiệm của các nhân vật chính trong năm cuối cấp. Khi năm thứ hai bắt đầu, câu lạc bộ chào đón một nghệ sĩ guitar mới, Nakano Azusa, kém họ một lớp. Kể từ khi Azusa gia nhập, câu lạc bộ trở nên có tổ chức hơn và bắt đầu luyện tập nhiều hơn.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Yui, Ritsu, Mio và Tsumugi đăng ký vào cùng một trường đại học. Tại đây, họ tham gia một câu lạc bộ nhạc nhẹ mới cùng với ba học sinh khác là Wada Akira, Yoshida Ayame và Hayashi Sachi. Trong khi đó, Azusa tiếp tục duy trì câu lạc bộ tại trường của mình cùng với chị gái của Yui là Ui và bạn cùng lớp của họ, Suzuki Jun. Câu lạc bộ nhạc nhẹ của trường trung học Sakuragaoka cũng có thêm hai thành viên mới là Saitō Sumire và Okuda.

• Tác giả: Kakifly
  • Đạo diễn: Yamada Naoko
  • Số tập: 13
  • Thời lượng / tập 24 phút
K-On!

Các bố già ở Tokyo

Các bố già ở Tokyo Có một cốt truyện kể rằng vào một đêm Giáng sinh, có ba người vô gia cư: một người đàn ông trung niên nghiện rượu tên là Gin, một nữ hoàng kéo tên là Hana và một cô gái bỏ trốn tên là Miyuki, người đã tìm thấy một đứa bé bị bỏ rơi khi lục lọi thùng rác gần lễ Giáng sinh và quyết định. để đi tìm cha mẹ của đứa bé.

Cô gái được đặt tên là Kiyoko (清 子), có nghĩa là “đứa trẻ ngây thơ trong sáng” vì cô được họ tìm thấy vào đêm Giáng sinh. Bộ phim khắc họa một phần cuộc sống của những người vô gia cư cũng như những người xa lạ đối xử với nhau trong cuộc sống khó khăn ấy.

• Đạo diễn: Kon Satoshi, Furuya Shogo (đồng đạo diễn)
  • Nhà sản xuất: Maruyama Masao, Takiyama Masao, Shinichi Kobayashi, Maki Taro.
  • Thời lượng: 92 phút
Các bố già ở Tokyo

Kanon

Chàng trai trẻ Aizawa Yuuichi xuống tàu rời sân ga đến một thị trấn phủ đầy tuyết trắng. 7 năm trước, anh đã rời khỏi nơi này và giờ đây, những kí ức anh đã bỏ lại nơi đây bỗng chốc quay trở lại. Dù anh đã quên nhưng những cô gái ở đây vẫn luôn nhớ đến anh, và những mối quan hệ của họ khiến anh dần nhớ ra mọi thứ. Nhưng rồi, bao nhiêu ký ức xấu xa trong quá khứ chợt ùa về trong anh.

• Đạo diễn: Itō Naoyuki
  • Sản xuất: Kawakami Daisuke, Yokota Mamoru
  • Biên kịch: Nakamura Makoto, Yamaguchi Ryōta
  • Thiết kế nhân vật: nishi Youichi
  • Thời lượng / tập 23 phút
  • Tập 13 (danh sách tập)
Kanon

Usagi Drop (Bunny Drop)

Bộ phim Usagi Drop (Bunny Drop) Daikichi (Kenichi Matsuyama thủ vai) là một chàng trai 27 tuổi độc thân tận tụy với công việc của mình. Khi trở về dự đám tang của ông nội, anh phát hiện ra rằng ông có một đứa con gái ngoài giá thú và mẹ của đứa bé không rõ tung tích. Cô bé tên là Rin (do Mana Ashida thủ vai) và mới 6 tuổi.

Mọi người trong gia đình Daikichi đều coi Rin là nỗi xấu hổ và không ai muốn nhận cô làm con nuôi. Chán ghét thái độ của mọi người trong gia đình, Daikichi quyết định đưa cô gái về sống cùng mình.

• Do Kanta Kamei làm đạo diễn
  • Do Taku Kishimoto viết kịch bản