Top 6 điều thu hút giới trẻ nhất trong bộ phim Zippo mù tạt và em

Là một bộ phim truyền hình ăn khách trong thời gian gần đây, bộ phim Zippo mù tạt và em đang là ngọn lửa đốt cháy của các mọt phim Việt, bởi đã lâu lắm rồi phim truyền hình Việt Nam mới hút người xem, mà thay vào đó là những bộ phim nước ngoài như Hàn hay Mỹ luôn chiếm được cảm tình của người xem. Vì nhiều lý do, đoàn làm phim Zippo mù tạt và em hẳn đã đánh trúng khán giả ngay từ những tập đầu tiên, để rồi hàng tuần, khán giả lại đợi đến tối thứ 4, thứ 5 để được xem trên màn ảnh nhỏ. Vì vậy, bây giờ, khi nhìn lại toàn bộ diễn biến của bộ phim, chúng ta tự hỏi mình yêu thích và mong chờ điều gì ở Zippo mù tạt và bạn?

Diễn viên trẻ đẹp

Khi nhìn poster phim, ai cũng có thể đoán được dàn diễn viên chính của phim. Với năm chàng trai cô gái trẻ, nụ cười rạng rỡ cũng là điểm thu hút đầu tiên của bộ phim. Đặc biệt với giới trẻ hiện nay, họ gọi Mạnh Trường và Hồng Đăng là “soái ca”, thậm chí hai anh chàng này còn chiếm được cảm tình của nhiều cô gái bởi không chỉ đẹp trai mà còn có cả đường tình duyên. tình yêu mãnh liệt, khát vọng tuổi trẻ cháy bỏng. Đối với c Lã Thanh Huyền là sự trưởng thành, tự lập, tượng trưng cho hình mẫu phụ nữ hiện đại ngày nay. Bởi chắc chắn, nếu so với những bộ phim truyền hình Việt Nam gần đây, Zippo Mù tạt và Em xứng đáng được điểm 10 bởi dàn diễn viên thực sự nổi bật và thu hút người xem, kể cả giới trẻ hay người lớn. hệ thống cũ hơn.

Diễn viên trẻ đẹp

Chủ đề tình yêu

Chủ đề được xây dựng từ khi phim dựng phim và khi bấm máy, có rất nhiều bộ phim được sản xuất xoay quanh chủ đề tình yêu, vậy làm thế nào để chủ đề này không bị nhàm chán và lặp đi lặp lại? ý tưởng một lần nữa? Đoàn làm phim Zippo mù tạt và em xây dựng hệ thống tình tiết, câu chuyện lôi kéo, níu kéo nhau trong câu chuyện tình yêu giữa Lam – Huy – Sơn. Hai chàng trai cùng yêu một cô gái, tuy nhiên, điều đáng tiếc trong câu chuyện này là Huy và Sơn là bạn thân từ thuở nhỏ, chính điều này đã khiến tình yêu này trở nên chông chênh và trắc trở. Và thành công của đạo diễn là đã xây dựng được tình huống đánh lạc hướng khán giả, khiến khán giả không xác định được trước kết thúc của phim, khiến người xem đoán già đoán non, tò mò mà phải chờ đợi. chờ xem nó kết thúc như thế nào? Chắc chắn đây là một điều thông minh và là đích đến mà đoàn phim đã mong chờ.

Chủ đề tình yêu

Nội dung các tình tiết trong phim

Nếu là chuyện ngoài đời, bạn có thể tin vào mối tình 6 năm giữa Lam và Huy, dù cách nhau nửa vòng trái đất nhưng từ sâu thẳm trái tim họ vẫn luôn hướng về nhau. Một câu chuyện đầy thăng trầm nhưng nó đẹp theo cách mà chúng ta vẫn luôn gọi đó là tình yêu. Việc xây dựng các chi tiết phù hợp và liên kết chặt chẽ với nhau, không tạo cảm giác lố bịch cho người xem, mọi thứ đều có thể xảy ra. Cụ thể, chỉ vì một câu nói đùa để tiếp cận Lâm mà Huy đã yêu Đô thật lòng, hay dù sắp làm đám cưới với người yêu mới nhưng đến cuối cùng, Lâm vẫn không thể quên được Huy. . Căng thẳng và gay cấn nhất phim chính là việc Sơn bướng bỉnh, ích kỷ để đòi và giành được tình cảm từ Huy, nhưng sau những suy nghĩ và lời nói của Lam mà Sơn đã chấp nhận từ bỏ, điều quan trọng là Sơn hiểu rằng “Lam yêu Huy, không phải Sơn ”. Chắc hẳn cô gái nào cũng muốn gặp được một chàng trai yêu mình mãnh liệt.

Nội dung các tình tiết trong phim

Cảnh đẹp

Nếu theo dõi từ tập đầu đến tập cuối của bộ phim, sẽ không khó để bắt gặp những hình ảnh đẹp và bối cảnh lãng mạn, chủ yếu ở Huế, Hội An, Đà Nẵng, Hà Nội, Vĩnh Phúc. . Những khung cảnh tưởng chừng quen thuộc nhưng khi nó xuất hiện trên màn hình, bạn sẽ nhận ra nó đáng yêu và đẹp đến ngỡ ngàng. Ngoài những địa danh nổi tiếng, đoàn phim còn xây dựng và khám phá nhiều cảnh đẹp, lãng mạn khác: như cảnh cánh đồng hoa hướng dương tuyệt đẹp trên đỉnh Bà Nà mù sương, cảnh thả đèn lồng rực rỡ. những bãi biển xanh thẳm rực rỡ, cảnh hoàng hôn trên cầu quay sông Hàn,… Tất cả tạo nên một khung cảnh đẹp đến ngỡ ngàng.

Cảnh đẹp

Làm hài lòng người xem

Ít có bộ phim nào làm hài lòng khán giả như Zippo mù tạt và em. Khi quay xong, đoàn đóng máy lắng nghe ý kiến ​​của khán giả, xem phản ứng của khán giả để thực hiện những cảnh quay cuối cùng đúng với mong đợi của người xem. Chờ xem phim thì ai mà chẳng muốn phim có một cái kết viên mãn, một cái kết có hậu cho những diễn viên mình yêu mến, nên chắc hẳn đoàn làm phim đã làm được điều gì đó mà bất cứ khán giả nào cũng cảm nhận được. cảm ơn.

Làm hài lòng người xem

Nhạc phim hay

Nhạc phim Zippo Mù tạt và Em đi vào lòng khán giả bởi ca từ êm đềm, ngọt ngào và sâu lắng. Đôi khi là những giai điệu nhẹ nhàng, đôi khi là những tranh cãi, những day dứt nồng nàn từ trái tim. Trong phim là ba ca khúc: Anh vẫn nhớ em (sáng tác: NS Lê Anh Dũng, Phạm Quốc Huy thể hiện), Thôi (sáng tác: Tiên Tiên, Giang Hồng Ngọc thể hiện) và Trở về (sáng tác: Tiên Tiên , thể hiện: Giang Hồng Ngọc) và thể hiện: Trang Pháp) không ít nhưng cũng không ít, khiến người nghe ấn tượng mỗi khi giai điệu của bài hát vang lên.
Link Youtube nhạc phim Zippo mù tạt và em.

Nhạc phim hay