Top 6 Điểm nổi bật của đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm một ngôi trường để gắn bó suốt quãng đời sinh viên của mình, nếu bạn đã là sinh viên và vẫn đang trên con đường tìm kiếm bạn bè hay nửa kia của mình thì hãy ghé qua BUH nhé.

Trường đẹp, học phí rẻ

Trong khi tìm kiếm một ngôi trường phù hợp với mình, điều đầu tiên mà bất kỳ sinh viên nào cũng quan tâm là học phí. Có trường nào ở thành phố Sài Gòn hoa lệ này với học phí phải chăng mà chất lượng đào tạo tốt không? Câu trả lời đó là Đại học Ngân hàng TP.. Điều đầu tiên tạo ấn tượng khi đến với trường Đại học Ngân hàng là hệ thống cơ sở vật chất vô cùng tốt, sang trọng không khác gì các trường top trên. Tuy nhiên, mức học phí của trường rất rẻ, chỉ khoảng 4.900.000đ / học kỳ đối với hệ đại học chính quy, một con số ấn tượng so với các trường khác tại Sài Gòn. Khuôn viên của trường tương đối rộng, có cả sân bóng, bể bơi phục vụ cho việc học tập và giải trí của sinh viên. Ngoài ra, với khu giảng đường được trang bị máy chiếu và micro đầy đủ, rộng rãi, thoáng mát, sinh viên có thể yên tâm học tập thoải mái dưới cái nắng gay gắt của Hồ Chí Minh.

Thư viện của trường được xây dựng độc đáo, kiến ​​trúc bắt mắt và bên trong là kho tàng sách phục vụ nhu cầu của sinh viên.
Hội trường lớn 900 chỗ

Nằm ở vị trí thuận tiện

Tọa lạc tại Đường Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức. Xung quanh trường Đại học Ngân hàng là các trường học khác như Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Cao đẳng nghề, Đại học Sư phạm Kỹ thuật hoặc từ trường Đại học Ngân hàng, bạn có thể ghé thăm Vincom Thủ Đức, chỉ mất khoảng 15 phút. đặt. Ngoài ra, nếu bạn muốn học thêm về ngoại ngữ hay tin học thì đây cũng là địa điểm không thể bỏ qua vì xung quanh trường có rất nhiều trung tâm dạy ngoại ngữ, tin học, phục vụ tối đa nhu cầu học tập của các bạn. sinh viên. sinh viên.

Một phần của khuôn viên trường.

Chất lượng đào tạo tốt

Với môi trường hiện đại cùng với 40 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo, trường đã và đang đào tạo ra một lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội. Trường Đại học Ngân hàng là trường đào tạo đa ngành, đào tạo theo định hướng ứng dụng về kinh doanh và quản lý, trong đó mũi nhọn là tài chính – ngân hàng. Các ngành học mà trường đào tạo khá đa dạng, bao gồm các hệ đào tạo sau:

• Đại học chính quy
  • Đại học chất lượng cao
  • Các trường đại học toàn thời gian quốc tế cấp bằng kép
  • Cử nhân quốc tế
  • Đại học vừa làm vừa học
  • Chuyển tiếp đại học
  • Sau đại học
  • Thạc sĩ quốc tế
  • Tiến sĩ quốc tế
Đào tạo hiện đại và chất lượng.
Đại học Ngân hàng TP.

Đội ngũ giảng viên thân thiện và giàu kinh nghiệm

Khi đến với Đại học Ngân hàng, bạn sẽ bắt gặp đội ngũ giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ tài năng và giàu kinh nghiệm. Họ luôn tìm tòi đưa ra những phương pháp giảng dạy thân thiện, hiện đại để học viên tiếp thu bài dễ dàng hơn, nhà trường còn tổ chức các buổi thực hành để học viên tiếp cận với thực tế hơn.

Phó Giám đốc Đào Minh Tú chụp ảnh cùng sinh viên trong ngày khai giảng.
Đại học Ngân hàng TP.

Học sinh năng động và sáng tạo

Trường có nhiều câu lạc bộ khác nhau để sinh viên đăng ký và tham gia, bên cạnh các cuộc thi nghiên cứu khoa học hay cuộc thi tìm hiểu về ngành mình đang theo học. Và theo học tại đây, hầu hết học sinh đều phải tự mình khám phá và học hỏi mọi thứ, điều này rèn luyện cho các em tính tự lập và hiểu biết hơn. Và nhắc đến trường Đại học Ngân hàng chúng ta sẽ nghĩ ngay đến tà áo dài xanh thướt tha, là những nữ sinh xinh đẹp, tài năng và duyên dáng. Các chàng trai ở BUH tuy chiếm thiểu số nhưng cũng không kém phần năng động và sáng tạo. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm nửa kia của mình, tại sao không làm quen với sinh viên BUH?

Sinh viên năng động, nhiệt tình.
Đại học Ngân hàng TP.

Nhiều phương thức nhập học

Hiện nay, hầu hết các trường đại học trên cả nước đã áp dụng nhiều phương thức tuyển sinh khác nhau, giúp học sinh có nhiều hình thức tuyển sinh. Với BUH, trường áp dụng tới 5 phương thức tuyển sinh bao gồm:

• Phương thức 1: Xét tuyển thẳng: áp dụng cho tất cả các chương trình đào tạo.
  • Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia.
  • Phương thức 3: Ưu tiên xét tuyển bằng xét tuyển học bạ.
  • Phương thức 4: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. HCM.
  • Phương thức 5: Xét tuyển học bạ THPT và phỏng vấn.

Ngoài ra, các khối thi của trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cũng rất đa dạng, giúp thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào trường có thể phát huy thế mạnh của mình để đạt kết quả cao phù hợp với điểm chuẩn của trường. . Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM có 8 tổ hợp xét tuyển như sau:

• Tổ hợp A00: Toán, Lý, Hóa
  • Tổ hợp A01: Toán, Lý, Anh