Top 6 Câu nói dối kinh điển trong phim kiếm hiệp

Nếu là một người mê phim kiếm hiệp, chắc hẳn những bộ phim kinh điển một thời chấn động màn ảnh nhỏ như: Anh hùng xạ điêu, Thiên long bát bộ, Tiếu ngạo giang hồ đã không còn nữa. xa lạ với mọi người. Trong những bộ phim này, luôn có những đoạn hội thoại với cùng một mô típ. Vào đây để điểm danh và xác nhận xem đây có phải là những câu nói dối kinh điển thường lặp lại trong các bộ phim kiếm hiệp hay không nhé!

“Võ thuật của tôi là bất khả chiến bại trên thế giới”

Trong thế giới võ lâm với các môn phái gypsy khác nhau như: võ thuật, nga mi, xuyên không, cổ mộ… Hàng năm đều diễn ra các cuộc tỉ thí võ thuật để tìm ra vị trí cao nhất trong các môn phái. phe phái. Trong trận chiến cam go và gay cấn này, chúng ta thường bắt gặp những câu nói bất hủ trước khi giao đấu để ra đòn phủ đầu như: “Võ công của ta vô địch thiên hạ”. Câu nói này thực sự rất “bùng nổ”.

Phe nào cũng tuyên bố là nhà vô địch của thế giới

“Nếu ngôi nhà của bạn biến thành tro, tôi sẽ nhận ra nó.”

Trong giang hồ thường có những kẻ thù sâu như vậy khiến họ khắc cốt ghi tâm, sống để bụng chết. Vì vậy, thường có câu: “Nhà ngươi hóa tro ta cũng nhận ra” để ám chỉ rằng dù kiếp này hay kiếp sau, dù hình thức có thay đổi thế nào thì một bên vẫn nhận ra bên kia. Phải thừa nhận rằng câu nói này là một lời nói dối với mức độ lừa dối đáng sợ.

Oh my god, anh hùng này đang nổ tung!

“Tôi đã mang trong mình máu thịt của anh ấy”

Câu nói khi nói với đối phương không biết nên vui hay nên buồn chính là: “Em đã mang máu thịt của anh ấy trong người rồi”. Anh hùng hảo hán gì, đẹp trai như Dương Quá trong phim “Thần điêu đại hiệp” nghe xong câu này phải mừng rơi nước mắt vì Cổ Cự Cơ đã mang đến một tin vui không lời nào có thể diễn tả được. được đến nơi. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội mừng vì “anh ơi, đừng tin kẻ lừa tình đó”. Bởi nếu cái thai là thật thì cuộc sống cứ tiếp diễn ra sao, hết rồi, không còn gì nữa.

Sửa!  Đây là lời nói dối khó hiểu nhất
Sửa! Đây là lời nói dối khó hiểu nhất

“Nếu giết người có thể khiến nàng sống lại, ta nguyện giết cả thiên hạ”

Câu nói: “Nếu giết người có thể khiến nàng sống lại, ta sẽ giết cả thế giới” là lời nói dối ngọt ngào nhất. Chắc hẳn nếu các anh hùng hảo hán bước ra khỏi màn ảnh nhỏ mà nói câu này thì ngay lập tức sẽ trở thành soái ca trong lòng của biết bao mỹ nhân. Nhưng trớ trêu thay, đây lại là một tuyên bố “bùng nổ”. Làm sao tôi có đủ sức để giết bất cứ kẻ nào trên thế giới này muốn giết cả thế giới. Quỷ, tiếp tục lừa tôi !!!

Đây là lời nói dối ngọt ngào nhất trong các bộ phim kiếm hiệp

“Dừng lại, đừng chạy”

Ngay cả trong mơ cũng không có ai ngốc đến mức bị đối phương truy đuổi ra lệnh: “Đứng lại, đừng chạy” sợ quá không dám dừng lại. Nếu nhẹ, nó sẽ què quặt, nếu nặng, nó sẽ giết bạn. Nhưng không hiểu sao tôi vẫn thấy đoạn hội thoại này hiện lên. Đúng là chỉ có trẻ con mới bị lừa.

Ai đủ ngu ngốc để không chạy?

“Mặc dù em và anh không sinh cùng ngày cùng tháng và cùng năm, nhưng chúng ta muốn chết cùng ngày cùng tháng và cùng năm.”

Để kết nghĩa anh em trong các bộ phim kiếm hiệp thường có lễ uống rượu, kết huyết với câu nói dối kinh điển: “Dù ta và ngươi không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm nhưng ta nguyện mất ngày cùng tháng. năm ”. Ôi lời thề thật, ảo như cõi mộng. Tất nhiên, chúng ta biết lời thề này sẽ vô hiệu ngay sau khi nó được thực hiện.

Huynh đệ tương tàn, tương thông, chỉ có trong truyện kiếm hiệp!