Top 6 bộ phim hài hay nhất dịp Tết Đinh Dậu 2017

Hài Tết luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả mỗi dịp Tết đến xuân về. Đặc biệt trong những năm gần đây, khi thị trường giải trí lên ngôi với nhiều hình thức đa dạng thì phim hài Tết thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Tết này các bạn cùng xem những bộ phim hài hay nhất mà Tip.edu.vn chia sẻ ngay dưới đây nhé. Chúc các bạn có những gợi ý tuyệt vời để có những phút giây giải trí thoải mái xóa tan căng thẳng mệt mỏi sau 1 năm.

Một ngôi làng không có vợ

Làng Không Có Vợ là bộ phim hài dài tập được công chiếu cách đây nhiều năm. Năm 2017, bộ phim hài Tết ra mắt khán giả trước sự dàn dựng tài ba của đạo diễn kiêm diễn viên điện ảnh Trần Bình Trọng. Bộ phim hài chiếu rạp năm nay ra mắt 2 phần 3 và 4, tạo hiệu ứng rất tốt cho người xem. Không phụ lòng mong đợi của khán giả, bộ phim hài này được đầu tư với những cảnh quay đẹp ở vùng quê Bắc Bộ. Bên cạnh đó, với diễn xuất quen thuộc của các diễn viên rất gần gũi với công chúng như Chiến Thắng, Trần Bình Trọng, Quang Tèo… bộ phim hài đã gây chú ý và có lượt xem khủng. trên Youtube và được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Một ngôi làng không có vợ

Chôn cất 4

Sau khi Chôn nhời 1, 2, 3 được công chiếu và giới thiệu đến khán giả, năm nay 2017, đạo diễn Phạm Đông Hồng tiếp tục bấm máy những cảnh chôn cất 4. Bộ phim đã được công chiếu và nhận được rất nhiều sự mong đợi. của người xem. Chất hài dân gian kết hợp với diễn xuất tài tình giữa các diễn viên đã tạo nên một vở hài kịch nông thôn. Nhiều nghệ sĩ ưu tú, nghệ sĩ nhân dân tham gia phim như Minh Hằng, Quang Thắng, Kim Oanh, Quốc Anh … cùng nhiều thế hệ diễn viên mới xuất hiện. Phim nói về chế độ cai trị hà khắc của bọn quan lại dưới chế độ phong kiến ​​đã ngang nhiên bóc lột nhân dân. Thể hiện qua những vở hài kịch, tiếng cười của khán giả sẽ xen lẫn những suy tư về hiện thực xã hội. Thông điệp sau phim cũng được thể hiện rõ ràng hơn bao giờ hết.

Chôn cất 4

bờm

Đây là một trong ba bộ phim mà đạo diễn bấm máy sẽ công chiếu trong năm nay. Bờm là một bộ phim xoay quanh câu chuyện của một chàng trai nghèo muốn kết hôn với một cô gái xinh đẹp và một người đàn ông giàu có. Đây là một bộ phim dựa trên một câu chuyện dân gian cũ. Tuy nhiên, những cảnh quay và nội dung phim không hề nhàm chán khi đạo diễn đã thổi một làn gió mới vào dàn diễn viên đã khá quen thuộc với nhiều khán giả như: NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Quang Tèo, nghệ sĩ Đặc biệt, trong phim còn có sự góp mặt của Đỗ Duy Nam – nhân vật đình đám trong chương trình Gương mặt thân quen nhí và nữ diễn viên Trang Cherry – gương mặt được xem là Hot trong phim Sitcom 5s online.

bờm

Những người khổng lồ trong làng

Một bộ phim hài Tết với sự tham gia của các nghệ sĩ Chiến Thắng, Quốc Anh. Đạt số lượng người xem trên Youtube là 1.305.210 lượt xem, bộ phim hài đã đạt doanh thu cao với những thành công nhất định. Rất nhiều lượt quan tâm và chia sẻ cho bộ phim. Với những cảnh quay đẹp và thơ mộng cùng với diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên chuyên nghiệp, Làng ế chồng là một bộ phim đầy tính giải trí nhưng cũng để lại nhiều bài học ý nghĩa cho mọi người. .

Những người khổng lồ trong làng

Người khổng lồ đi chân trần 7

Ra mắt sau nhiều năm phát hành, nối tiếp thành công của Barefoot Giants 1, 2, 3, 4, 5, 6, Giant Barefoot 7 tiếp tục được ra mắt với sự quan tâm lớn của khán giả. giả mạo. Phim hài với sự tham gia của các nghệ sĩ Quang Tèo, Chiến Thắng, Trần Bình Trọng … Phim năm nay sẽ ra mắt các tập 1, 2, 3, phần 7 với nhiều đổi mới về nội dung kịch bản, gây chú ý. được nhiều lượt quan tâm chia sẻ và chiếm lượng người xem cao trên Youtube từ hơn 5 triệu đến hơn 6 triệu lượt xem cùng nhiều lượt bình luận, chia sẻ.

Người khổng lồ đi chân trần 7

Trò chơi của Maul 4

Tiếp nối sự ra đời của các tập trước, Trò Chơi Ma Vương 4 đã thu hút rất nhiều sự mong chờ của khán giả với sự tham gia của các danh hài nổi tiếng miền Bắc như Trung Ruồi hay Công Lý. Phim hiện đạt gần 4 triệu lượt xem sau khi mới công chiếu vào ngày 5 tháng 1 năm 2017. Phim hứa hẹn sẽ nhận được nhiều lượt chia sẻ và xem trong thời gian gần đây từ khán giả.

Trò chơi của Maul 4