Top 6 bộ phim hài chiếu rạp 2017 cập nhật mới nhất

Nếu bạn là một người mê phim nhưng không biết có bộ phim nào hấp dẫn trong năm 2017. Hãy cùng Tip.edu.vn điểm qua những bộ phim hài tết 2017 được cập nhật mới nhất nhé!

Phim Người dơi Lego

Năm 2014, nội dung phim Phim Lego được ra mắt, ngay lập tức nhận được phản hồi tích cực từ khán giả trên thế giới, nhờ những tình huống hài hước trong truyện kết hợp với tạo hình nhân vật hài hước.
Sau khi nhận được những phản hồi tích cực, nhà sản xuất phim đã bắt tay vào quay để phục vụ khán giả. Phim Lego xoay quanh nhân vật chính là Batman, một siêu anh hùng tuy vô cùng vụng về nhưng lại vô cùng hài hước với phẩm chất cực ngầu. Cuộc phiêu lưu của Người dơi trong Lego Người dơi Chắc chắn sẽ mang lại nhiều thú vị cho người xem.

Thời gian chiếu: 09/02/2017

Phim Người dơi Lego
Lego Batman: O Filme – 09/02 no Cinesystem

Cướp biển vùng Caribe: Người chết không kể chuyện

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến bộ phim Cướp biển vùng Caribe nổi tiếng, gây sốt các phòng vé ngay trong ngày công chiếu. Cũng chính vì nhu cầu của khán giả mà các nhà sản xuất phim Hollywood đã sản xuất phần thứ 5 của Cướp biển vùng Caribe với tên gọi:Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales.
Trong phần phim thứ 5 này, hồn ma thuyền trưởng Salaza trở lại và có ý định tiêu diệt tất cả những tên cướp biển trên thế giới, bao gồm cả Jack Sparrow. Để ngăn chặn thuyền trưởng, Jack Sparrow sẽ phải tìm ra cây đinh ba huyền thoại của thần biển Poseidon. Kho báu này là vũ khí duy nhất có thể ngăn chặn Salazar.

Thời gian chiếu: ngày 26 tháng 5 năm 2017

Cướp biển vùng Caribe: Người chết không kể chuyện
Pirates of the Caribbean 5 “Dead Men Tell No Tales” do Fan Made Trailer (2017) HD

Pitch Perfect 3

Tiếp nối thành công của loạt phim ca nhạc ăn khách, phần tiếp theo của bộ phim đã được sản xuất Pitch hoàn hảo 3, kể về nhóm nhạc nữ Acappella của trường đại học Barden với những câu chuyện vui nhộn, cuộc sống hàng ngày vô cùng thú vị của những cô gái trong phim có chung niềm đam mê âm nhạc. Nếu bạn là người thích xem phim ca nhạc thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn trong năm 2017 này.

Thời gian chiếu: ngày 22 tháng 12 năm 2017

Pitch Perfect 3
Pitch Perfect 3: The Bellas Are Back

Despicable Me 3

Despicable Me 3 là loạt phim hoạt hình đình đám, từng gây bão tại Việt Nam khi ra mắt năm 2010. Phim đã đưa những chú Minion là nhân vật chính trong phim trở thành biểu tượng, biểu tượng quảng cáo, hay đồ chơi.
Trong phần tiếp theo này, bác sĩ Gru và vợ sẽ làm việc cho chính phủ để đối đầu với những kẻ xấu trên khắp thế giới. Phim xoay quanh cuộc đối đầu giữa Gru và Balthazar Bratt, một ác nhân cực kỳ nguy hiểm, làm đảo lộn cả thế giới, kẻ cần phải bị kết tội.

Thời gian chiếu: ngày 30 tháng 6 năm 2017

Despicable Me 3
Despicable Me 3 – Trailer chính thức – Ra rạp mùa hè 2017 (HD)

The Boss Baby

Bạn đã bao giờ thấy một tên trùm mafia vẫn bú mẹ ngoài đời chưa? Nhưng trong phim, mọi thứ đều có thể xảy ra, và The Boss Baby đó là một thể loại. Phim kể về cậu bé 7 tuổi tên Tim, bất ngờ có một người em trai khi cha mẹ cậu mới sinh ra. Và Tim bất ngờ phát hiện ra cậu em trai của mình có tiếng nói và cư xử như một tay mafia thực thụ. Tại sao vậy? Nếu bạn cảm thấy tò mò, đừng bỏ lỡ The Boss Baby Xin vui lòng!

Thời gian chiếu: ngày 31 tháng 3 năm 2017

The Boss Baby
The Boss Baby – Official Trailer 2 –

Baywatch

Baywattsh kể về những nhân viên cứu hộ trên biển, một điều rất bình thường, nhưng điều thú vị ở đây là những người lao động đó không biết bơi.
Baywatch là một bộ phim hài, hành động, quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như Zac Efron, Dwayne Johnson – The Rock …. Rồi một ngày họ phát hiện ra một âm mưu tội phạm trên bãi biển mà mình đang quản lý, và họ đã bắt tay nhau, phối hợp để phá. cốt truyện, vậy vụ án này sẽ thành công hay thành công? Các bạn nhớ đón xem Baywatch nha!

Lịch trình: 26/5/2017

Baywatch
BAYWATCH Official Trailer (2017) Dwayne Johnson, Zac Efron, Alexandra Daddario Comedy Movie HD