Top 50 hình nền Joker – kẻ thù truyền kiếp của Batman

Joker hình nền Được nhiều người tìm kiếm nên mình đã sưu tầm được 50 hình ảnh đẹp về nhân vật Joker – kẻ thù không đội trời chung của siêu anh hùng Batman. Joker tuy là phản diện nhưng lại được rất nhiều fan hâm mộ vì khuôn mặt của hắn phải rất nguy hiểm @@. Cùng xem và tải hình nền Joker đẹp mắt này về làm hình nền máy tính hoặc ảnh bìa facebook ngay nhé.

Joker (tiếng Anh: The Joker) là một nhân vật phản diện do DC Comics tạo ra. Joker được coi là kẻ thù số một của siêu anh hùng Batman. Joker được tạo ra bởi Jerry Robinson, Bill Finger và Bob Kane, và xuất hiện lần đầu cùng lúc với Catwoman trong Batman # 1 (25 tháng 4 năm 1940). Từ quân bài Joker trong các bộ bài mà tác giả đã lấy cảm hứng để tạo nên nhân vật Joker như ngày nay.

Dưới đây là những hình nền joker đẹp do tip.edu.vn tổng hợp:

Ngoại hình, tính cách, giọng cười hay pha trò của anh thường đi sâu vào lòng khán giả. Thân phận của hắn rất bí ẩn, tên thật của hắn cũng chưa từng được tiết lộ, chỉ biết hắn là một tên tội phạm thiên tài với trí thông minh siêu phàm và tính cách vô cùng quái dị, người khác còn gọi hắn là “hề.” (chú hề). Joker là người khó nắm bắt, thường có những kế hoạch chi tiết với độ chính xác cao trong các tội ác của mình. Trong nhiều trường hợp, Batman không thể đoán được động thái tiếp theo của Joker là gì và rơi vào bẫy của hắn. Harley Quinn được coi là người tình của Joker, cả hai đã cùng nhau thực hiện nhiều phi vụ kỳ lạ và tạo thành cặp đôi phản diện được yêu thích nhất trong thế giới truyện tranh.

Hình nền Joker đẹp

Trong câu chuyện về người hùng Batman có một nhân vật phản diện được yêu mến không kém gì nhân vật chính Batman của chúng ta. Bạn có biết đó là ai, tại sao nhân vật này lại được yêu thích đến vậy không? Hãy để tôi tiết lộ cho bạn!

Joker ngoài trí thông minh vượt trội, không sở hữu năng lực gì đặc biệt nhưng hắn lại cực kỳ nhanh nhẹn và có võ công cao, tài đánh nhau và khả năng sử dụng vũ khí. thành thạo. Đặc biệt, Joker có thể chế tạo và sử dụng các loại hóa chất độc hại, chất nổ, cùng nhiều loại vũ khí tự chế nguy hiểm khác.

Chính nhờ trí thông minh và tài năng siêu phàm của anh chàng Joker này mà thế giới không thể phủ nhận sự ngưỡng mộ và yêu mến dành cho anh. Bạn biết đấy, không phải nhân vật phản diện nào cũng thông minh và tài năng như vậy.

Những trận chiến khốc liệt giữa Joker và Batman đã tạo nên những câu chuyện hấp dẫn, gay cấn thu hút sự tò mò của khán giả. Nếu không có Joker, làm sao câu chuyện về người hùng của Batman lại được chú ý đến vậy? Trong album này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh ma mị, bí ẩn của nhân vật phản diện Joker này. Hi vọng những ai yêu thích nhân vật này sẽ có một phen mãn nhãn.

Joker có ngoại hình vô cùng bí ẩn với khuôn mặt của một tên hề đáng sợ. Có lẽ chưa ai nhìn thấy mặt thật của anh ta. Đối với những ai là fan của nhân vật Joker này, thì chính sự ảo diệu của anh ta mới là điểm đặc biệt tạo nên sức hút.

Để tải hình ảnh Joker yêu thích của bạn, hãy nhấp vào hình ảnh và đợi vài giây để hình ảnh tải xuống. Bạn có thể sử dụng hình ảnh làm hình nền máy tính, ảnh bìa facebook, zalo để định hình sở thích và thông điệp muốn gửi đến mọi người. Một anh chàng Joker là biểu tượng của sự kín đáo và bí mật.

Hình nền hoạt hình – Tags: phim hoạt hình

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hình Ảnh Đẹp