Top 5 trường trung học “điểm” gần Time City

Times City là tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình an tâm tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo. Và các bậc phụ huynh cũng không cần phải lo lắng về việc tìm trường cho con, làm sao để tìm được một trường THPT “ăn điểm” nhất với Thời điểm bây giờ? Vì có rất nhiều trường “điểm” – có chất lượng giáo dục tốt nằm rất gần Timescity. Bài viết này của Tip.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những ngôi trường đó.

Trường trung học Vinschool

Trường học Vinschool không chỉ được coi là trường dạy học thông thường mà đây là trường đào tạo liên thông tích hợp đầy đủ hệ thống giáo dục tiêu chuẩn chất lượng cao, chắt lọc từ những tinh hoa quý tộc. giáo dục thế giới đồng thời kế thừa và triển khai những thế mạnh của hệ thống giáo dục trong nước.

Trường trung học Vinschool tự hào được đánh giá là một trong số ít trường có cơ sở vật chất vượt trội, từ kiến ​​trúc được thiết kế tối ưu, hiện đại đến trang thiết bị học tập, nhà thi đấu, phòng ăn, phòng học, phòng thực hành, … Tất cả đã tạo nên một quần thể khép kín với cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại. để đảm bảo việc giảng dạy cũng như chăm sóc sức khỏe cho học sinh.

Các phòng học được thiết kế rộng rãi, hệ thống đèn chiếu sáng ổn định, hệ thống điều hòa tiêu chuẩn cao, toàn bộ khu vệ sinh và các phòng chức năng đều sử dụng bình nóng lạnh, đảm bảo an toàn cho học sinh Vinschool. học tập và sống trong những điều kiện tốt nhất. Bên ngoài mỗi phòng học đều có tủ đựng đồ cá nhân đảm bảo an toàn và linh hoạt cho đồ dùng cá nhân của học sinh.

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VINSCHOOL

Địa chỉ nhà: T35, Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội – Đối diện tòa Park 7 Times City Park Hill
Điện thoại:
Trang mạng:

Trường trung học Vinschool

Trường THCS Trưng Vương

Trương Trung Vương là ngôi trường có lịch sử phát triển lâu đời nhất Hà Nội bên cạnh trường THCS Chu Văn An. Thành lập năm 1917, trường lấy tên ban đầu là Trường nữ sinh Đồng Khánh – trường nữ sinh duy nhất của miền Bắc lúc bấy giờ.

Sau 100 năm phát triển, Trường Trưng Vương đi đầu trong lĩnh vực giáo dục của Hà Nội và quận Hoàn Kiếm nói riêng. Trường có liên kết giáo dục quốc tế với nhiều trường khác nhau như trường Raffle – Singapore, trường Chalaman – Pháp, trường Vybiscolen – Thụy Điển,…

Phương pháp giảng dạy tiên tiến hiện đại đã tạo cho Trường Trưng Vương những kết quả giáo dục rất tích cực. Đơn cử như đội tuyển học sinh giỏi nhiều năm liên tục dẫn đầu quận, thành phố về số lượng học sinh đạt giải trong các cuộc thi trong nước và quốc tế.

Với những thành tích rực rỡ đó, nhà trường đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới” và được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì cao quý.

Thông tin liên lạc:

TRƯỜNG THCS TRƯƠNG VƯƠNG.

Địa chỉ nhà: 26 Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trang mạng: http://thcstrungvuong.hoankiem.edu.vn/

Trường THCS Trưng Vương

Trường THCS Nguyễn Phong Sắc

Trường THCS Nguyễn Phong Sắc có phương châm giao lưu và hội nhập quốc tế bằng việc chú trọng dạy ngoại ngữ với bốn kỹ năng cơ bản giúp học sinh giao lưu, hội nhập tốt với bạn bè quốc tế, tổ chức hợp tác với một số trường quốc tế để học sinh làm quen với nền giáo dục chuẩn quốc tế. môi trường.

Quan tâm đến tâm lý học đường thông qua việc hợp tác với các trung tâm tư vấn tâm lý giáo dục để giúp học sinh có thái độ học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và hiệu quả.

TRƯỜNG THCS NGUYỄN PHONG SÓC

Địa chỉ nhà: 44, Đại La, Phường Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
Trang mạng: http://thcsnguyenphongsac.edu.vn/

Trường THCS Nguyễn Phong Sắc

Trường THCS Tô Hoàng

Trường THCS Tô Hoàng (Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội) nằm trên đường Đại Cồ Việt – con phố sầm uất, đông đúc, nổi bật với những dãy nhà khang trang, đẹp đẽ hiện đại, cây xanh bốn mùa và cạnh công viên. Thống Nhất lớn nhất thủ đô.

Tuy không nguy nga hay lộng lẫy nhưng ngôi trường thực sự là một điểm nhấn ấn tượng. Càng vui hơn khi biết đây là một trong những ngôi trường có bề dày truyền thống và thành tích của ngành Giáo dục – Đào tạo quận Hai Bà Trưng nói riêng, của thành phố Hà Nội nói chung.

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, từ mái trường nhỏ bé năm xưa, trường THCS Tô Hoàng đã trở nên khang trang, sạch đẹp.

ĐẾN TRƯỜNG AN NINH HOÀNG

Địa chỉ nhà: 27 Đại Cồ Việt, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Trang mạng: http://thcstohoang-hbt.edu.vn/

Trường THCS Tô Hoàng

Trường THCS Vân Hồ

Trường THCS Vân Hồ Nằm giữa đường Cao Đạt và Bà Triệu của quận Hai Bà Trưng là ngôi trường đạt chuẩn quốc gia – Trường trung học cơ sở Vân Hồ khang trang, sạch đẹp, thân thiện, an toàn.

Với diện tích hơn 3670 m2, trường có đầy đủ trang thiết bị phục vụ dạy học và các phòng học chức năng hiện đại (phòng ngoại ngữ, tin học, phòng thực hành sinh hóa, nhà thể chất …).

Từ khi thành lập cho đến nay, Trường THCS Vân Hồ Trải qua hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành. Trường được xây dựng lại năm 1997, từ những ngày đầu trang thiết bị dạy học còn thiếu thốn nhưng được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo, sự chung tay, góp sức của các thế hệ thầy cô giáo. Hiện nay, sự chung tay đồng hành của các bậc phụ huynh học sinh trường THCS Vân Hồ đã thực sự lớn mạnh trên tinh thần đổi mới căn bản, toàn diện của ngành GD & ĐT, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp các ngành. sự mong đợi của cha mẹ học sinh

Không chỉ chú trọng dạy chữ, trường luôn quan tâm đến việc “dạy người”. Nhà trường đã đổi mới nội dung, phương pháp giáo dục đạo đức, lối sống, giáo dục truyền thống

Trường trung học cơ sở Vân Hồ

Địa chỉ nhà: 193 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội