Chia sẻ những tip thiết thực

Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Quảng Trị

0

Tiểu học là một trong những cấp học quan trọng nhất trong chương trình học phổ thông của trẻ. Môi trường này sẽ khác hoàn toàn với trường mẫu giáo, trẻ sẽ trưởng thành rõ rệt dưới sự giáo dục của các cô giáo trong trường cả về tinh thần và thể chất. Vì vậy, các bậc phụ huynh hãy thật sự cẩn trọng khi lựa chọn môi trường học tập cho con em mình. Trong bài viết này, Tip.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn những trường tiểu học tốt nhất tỉnh Quảng Trị.

Trường Tiểu học Sông Hiếu

Trường Tiểu học Sông Hiếu được thành lập theo Quyết định số 1115 / QĐ-UB ngày 24/24/2000 do Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị ký, đã góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển của sự nghiệp giáo dục của tỉnh nói chung và của sự kỳ vọng của toàn Đảng bộ và nhân dân Phường I nói riêng trước yêu cầu cấp thiết giữa số lượng, chất lượng và cơ sở vật chất trường học.

Trường Tiểu học Sông Hiếu rRa đời trong thời kỳ chuyển giao giữa hai thiên niên kỷ, cùng với sự nghiệp giáo dục của đất nước, tỉnh Quảng Trị lấy năm 2000 là năm “giáo dục” của tỉnh. Ghi một dấu ấn đáng nhớ trong lịch sử của trường mình, là thể hiện sự ưu ái của lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã đối với con em trên địa bàn. Được sự tài trợ của KID FIRST, trường được xây dựng khang trang, bước đầu có nhiều trang thiết bị hiện đại.

Trường đã được thành lập hơn 20 năm, nhưng thầy và trò Trường Tiểu học Sông Hiếu đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi. Trước hết, được sự quan tâm lãnh đạo của Phòng GD & ĐT Thành phố Đông Hà, sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền và đoàn thể các cấp, sự tin tưởng, ủng hộ, động viên tích cực của các bậc phụ huynh. Thêm vào đó là sự nỗ lực phấn đấu vươn lên không quản ngại khó khăn, vất vả ngày đêm của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 1 Trần Nhật Duật, P.1, TP. Đông Hà, Quảng Trị
 • Điện thoại: 023 3385 7060
 • Trang web: http://thsonghieudh.quangtri.edu.vn/
 • Email: truongthsonghieu.dongha@quangtri.gov.vn
Trường Tiểu học Sông Hiếu
Trường Tiểu học Sông Hiếu
Trường Tiểu học Sông Hiếu

Trường tiểu học Hàm Nghi

Trường tiểu học Hàm Nghi Chú trọng giáo dục toàn diện: kết hợp giáo dục chuẩn kiến ​​thức với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng thực hành, kỹ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh năng khiếu. Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh: Khơi dậy và bồi dưỡng từng ý tưởng sáng tạo, từng khả năng tiềm ẩn của học sinh, nâng cao khả năng trình bày, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học sinh thành công trong học tập và trong cuộc sống. Quan tâm đến tâm lý học đường thông qua việc hợp tác với các trung tâm tư vấn tâm lý giáo dục để giúp học sinh có thái độ học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và hiệu quả.


Trường tiểu học Hàm Nghi triển khai các kế hoạch, chương trình theo hướng dẫn nhiệm vụ năm học, các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm, sinh hoạt theo chủ đề… Tăng cường hoạt động Đoàn – Đội – Câu lạc bộ Năng khiếu, Câu lạc bộ Văn, Thể, Mỹ theo sở thích. Tăng cường các hoạt động giao lưu với nhiều hình thức như: thi đấu thể thao, hội diễn văn nghệ, thi vẽ tranh, thi hùng biện, thi học sinh thanh lịch,… với bạn bè, các trường trong khu vực và quốc tế. . Tăng cường hoạt động của giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, các tổ chức xã hội, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Liên kết với Trung tâm tư vấn để kịp thời tư vấn tâm lý, tình cảm cho giáo viên, học sinh và phụ huynh.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 180 Hàm Nghi, P.5, TP. Đông Hà, Quảng Trị
 • Điện thoại: 023 3385 1500
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Tiểu-Hàm-Nhị-TP-Đông Hà-406931713369928 /
 • Trang web: http://thhamnghidh.quangtri.edu.vn/
 • Email: quantri-thhamnghi@edu.viettel.vn
Trường tiểu học Hàm Nghi
Trường tiểu học Hàm Nghi
Trường tiểu học Hàm Nghi
Trường tiểu học Hàm Nghi

Trường THPT Nguyễn Tất Thành

Trường THPT Nguyễn Tất Thành tọa lạc tại khu phố 5, phường I, TP Đông Hà. Trường được thành lập vào tháng 6 năm 1994, với tên gọi là Trường Tiểu học số 2 Phường I theo Quyết định số 264 / TCCB, ngày 22/6/1994 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị. Theo Quyết định đó, Trường Tiểu học Phường I được chia tách thành hai trường: Trường cấp I số 1 (nay là Trường cấp I Hùng Vương) và Trường cấp I số 2 (nay là Trường cấp I Nguyễn Tất Thành). Cuối năm 1995, trường nhận được Quyết định của Sở trường được chọn là trường Tiểu học trọng điểm chất lượng cao. Ngày 13 tháng 3 năm 1996, theo Quyết định số 209 / QĐUB của UBND tỉnh Quảng Trị, Trường Tiểu học số 2, Phường I, vinh dự được mang tên vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam “Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành Ngôi trường”. .

Trường THPT Nguyễn Tất Thành Trên nền tảng giáo dục toàn diện với đội ngũ cán bộ, giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, yêu ngành, các thế hệ giáo viên của trường đã và đang nỗ lực, tận tụy với sự nghiệp trồng người, trồng người và trồng người. tạo nên nhiều thế hệ học sinh chăm ngoan, học giỏi, ghi dấu ấn về ngôi trường mang tên Bác với nhiều thành tích đáng trân trọng và tự hào. Học sinh lên lớp hàng năm đạt tỷ lệ 99-100%, học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%. Chất lượng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đến nay, trường đã đạt 22 giải cấp quốc gia và trên 300 giải học sinh giỏi cấp tỉnh, nhiều giải cấp thành phố. Là một trong những đơn vị dẫn đầu tỉnh về giáo dục toàn diện.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 132A – Quốc lộ 9, TP. Đông Hà, Quảng Trị
 • Điện thoại: 023 3355 1345
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ruong-TH-Nguyen-Tat-Thanh-TP-Dong-Ha-453156831559078/
 • Trang web: http://thnguyentatthanhdh.quangtri.edu.vn/
 • Email: thnguyentatthanhdhqt@quangtri.edu.vn
Trường THPT Nguyễn Tất Thành
Trường THPT Nguyễn Tất Thành
Trường THPT Nguyễn Tất Thành
Trường THPT Nguyễn Tất Thành

iSchool Quảng Trị

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị là cơ sở thứ 13 của Hệ thống iSchool, được xây dựng nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống, tọa lạc trên mặt tiền đường Hùng Vương, trục đường trung tâm của thành phố Đông Hà, tỉnh. Quảng Trị. iSchool Quảng Trị tiếp nhận những tinh hoa từ phương pháp tiếp cận quốc tế của hệ thống iSchool. Với mô hình giáo dục ưu việt, chương trình học được thiết kế chuyên biệt nhằm phát huy tối đa tiềm năng của mỗi học sinh, bao gồm các điểm nổi bật như:

 • Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo hướng tối ưu
 • Chương trình tiếng Anh Cambridge
 • Chương trình “Kiến tạo doanh nhân trẻ” đào tạo kỹ năng tài chính và kinh doanh
 • Chương trình giáo dục kỹ năng sống – giá trị sống
 • Chương trình Âm nhạc – Thể thao Chuyên sâu

Với việc đầu tư dự án, iSchool mở ra cơ hội học tập cho tất cả học sinh tỉnh Quảng Trị và các tỉnh lân cận, để các em được học tập và trưởng thành trong môi trường học tập hiện đại. giàu tính nhân văn, được trang bị những kiến ​​thức nền tảng vững chắc và những kỹ năng sống cần thiết của một công dân toàn cầu. Hãy cùng chờ đón Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị – Trường học xanh hiện đại và đẳng cấp


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Hùng Vương, KP. Lai Phước, Đông Lương, Tp. Đông Hà, Quảng Trị
 • Điện thoại: 023 3629 6789
 • Fanpage: https://www.facebook.com/iSchoolQuangTri
 • Trang web: https://www.ischool.vn/
 • Email: info@ischool.vn
iSchool Quảng Trị
iSchool Quảng Trị
iSchool Quảng Trị
iSchool Quảng Trị

Trường Trưng Vương

Trường Trưng Vương được thành lập theo quyết định số 150 / QĐ UBND ngày 12 tháng 5 năm 2008 của UBND thành phố Đông Hà với hai cấp học là tiểu học và trung học cơ sở và đi vào xây dựng, khánh thành vào ngày 21 tháng 05 năm 2010. Với quy mô phát triển không ngừng, trên Ngày 27 tháng 02 năm 2012 theo quyết định 309 / QĐ – UBND tỉnh Quảng Trị trường mở rộng thêm khối giáo dục THPT. Trường được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia và mô hình bán trú – nội trú của trường THPT hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Tại đây sinh viên có một môi trường học tập thú vị với tinh thần tự giác cao; được giáo dục khả năng tư duy độc lập, sáng tạo, phát triển nhân cách, tri thức, kỹ năng, thể chất một cách toàn diện, tự nhiên và hiệu quả. Phương pháp giảng dạy giúp sinh viên phát triển tốt nhất khả năng phân tích, suy luận, giao tiếp và khả năng lãnh đạo.

Chất lượng giáo dục của Trường Trưng Vương Nhiều năm qua, các em đều đạt thành tích tốt và không ngừng nâng cao cả về chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn (học sinh văn hóa – học sinh năng khiếu các cấp). Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại, học tập ngoài trời, tổ chức các lễ hội, câu lạc bộ tiếng Anh, các hoạt động, giao lưu giúp học sinh tự phát triển kiến ​​thức và kỹ năng. thông qua phương pháp trực quan sinh động, giúp các em tự tin, năng động và sáng tạo hơn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 248 Hùng Vương, Tp. Đông Hà, Quảng Trị
 • Điện thoại: 0533 553 556 & 0934 767 767
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungvuongqti/
 • Trang web: http://trungvuong.vn/
 • Email: Trungvuong@trungvuong.vn
Trường Trưng Vương
Trường Trưng Vương
Trường Trưng Vương
Trường Trưng Vương

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment