Chia sẻ những tip thiết thực

Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Ninh Bình

Bạn đang có con nhỏ? Con bạn đang bước vào tuổi mầm non? Bạn đang tìm một trường mầm non chất lượng để gửi gắm con em mình? Tip.edu.vn sẽ gửi đến các bạn một số trường mầm non tốt nhất tỉnh Ninh Bình ngay dưới đây, các bạn cùng tham khảo nhé.

Trường mầm non Tràng An

Trường mầm non Tràng An (Tràng An Montessori) luôn đề cao giáo dục, khẳng định vị thế tiên phong và tiêu chuẩn chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, nhằm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của các bậc phụ huynh là một trong những lựa chọn. Lựa chọn hàng đầu cho các bậc cha mẹ có con từ 1 – 6 tuổi.

Chương trình học dành cho trẻ em đặc biệt được xây dựng phong phú, đa dạng và thú vị phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Cùng với việc dạy trẻ kỹ năng sống xen kẽ trong chương trình học, áp dụng phương pháp giảng dạy sáng tạo như phương pháp Montessori, trường luôn lấy trẻ làm trung tâm với mong muốn trẻ được tự do hoạt động và học tập. giúp phát triển tư duy logic, cho trẻ tự tin, yêu thích đến trường.


Trường mầm non Tràng An đưa con em bạn vào môi trường giáo dục hiện đại, nơi con bạn được tôn trọng và khuyến khích phát triển theo đúng tiềm năng và sở thích của mình.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà:

  • Cơ sở 1: Hẻm 68, Đường Đinh Tất Miên, P.Tân An, P.Tân Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 022 9388 2555
  • Cơ sở 2: Đường 4, P. Đông Thạnh, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 022 9368 6555

E-mail: contact@trananmontessori.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TrangAnMontessori/

Trang mạng: http://tranganmontessori.edu.vn/

Trường mầm non Tràng An
Trường mầm non Tràng An
Trường mầm non Tràng An
Trường mầm non Tràng An

Rainbow Kindergarten

Bạn đang tìm môi trường mầm non cho con mình? Bạn đang lo lắng về mức học phí của các trường mầm non tư thục chất lượng cao trên địa bàn Ninh Bình? Rainbow Kindergarten là một sự lựa chọn hoàn hảo để con bạn ăn, ngủ, vui chơi khoa học và phát triển toàn diện về mọi mặt! Sở hữu thế mạnh là trường tiên phong trong kế hoạch giáo dục STEAMe, áp dụng phương pháp dạy và học tiên tiến, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ.

Tại trường mẫu giáo Rainbow, Con bạn sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh cùng với giáo viên nước ngoài. Nhà trường luôn tôn trọng và đề cao sự phát triển năng khiếu cho mỗi trẻ, nhằm phát hiện những khả năng tiềm ẩn. Kế hoạch giáo dục bao gồm từ giáo dục truyền thống đến hiện đại, trải nghiệm thực tế thông qua các đợt thực tập, tham quan thực tế. Không gian của trường thoáng mát, rộng rãi, sân chơi an toàn. Thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng giúp trẻ phát triển tối đa.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: 65 Lưu Cơ, P. Ninh Khánh, TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Điện thoại: 022 9629 8989

E-mail: info@rainbowninhbinh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/rainbowninhbinh/

Trang mạng: http://www.rainbowninhbinh.com/

Rainbow Kindergarten
Rainbow Kindergarten
Rainbow Kindergarten
Rainbow Kindergarten

Trường mẫu giáo song ngữ Einstein

Trường mẫu giáo song ngữ Einstein Được hình thành với sứ mệnh tạo ra môi trường nuôi dưỡng tốt nhất, nhằm phát triển tiềm năng trong mỗi trẻ, Trường Mầm non Song ngữ Anhxtanh được thành lập với đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo và hiểu trẻ. hiểu đầy đủ triết lý giáo dục. Để mỗi đứa trẻ được lớn lên trong tình yêu thương, sự trưởng thành và khả năng làm nên tương lai.

Bên cạnh phương pháp truyền thống, Einstein đã xây dựng một chương trình khoa học dựa trên nền tảng học ngoại ngữ quốc tế – tiếng Anh để giúp bạn nhanh chóng đạt được những yêu cầu thiết yếu đặt ra, đồng thời luôn khuyến khích trẻ phát huy tiềm năng của mình.

Trường mẫu giáo song ngữ Einstein Áp dụng phương pháp Montessori giúp trẻ học hiểu quá chặt chẽ. Trẻ được giao tiếp với giáo viên nước ngoài để tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, các bé còn có cơ hội tham gia các buổi thực hành thú vị, giúp cho việc học tập trở nên thú vị hơn. Ngoài việc học tập, các em còn được rèn luyện toàn diện về sức khỏe thể chất.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: Đường Triệu Việt Vương, Phường Bích Đào, TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Điện thoại: 0868 588 688

E-mail: einsteinschool2019@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/einstein.mamnon.99/

Trường mẫu giáo song ngữ Einstein
Trường mẫu giáo song ngữ Einstein
Trường mẫu giáo song ngữ Einstein
Trường mẫu giáo song ngữ Einstein

Trường mầm non Happy School

Học tập phải là một trải nghiệm thú vị và vui vẻ không chỉ đối với học sinh, mà còn với giáo viên và phụ huynh. Với sứ mệnh tạo môi trường để trẻ cảm thấy “mỗi ngày đến trường là một niềm vui”, Trường mầm non Happy School không ngừng cải thiện các điều kiện dạy và học của nhà trường. Đó là một ngôi trường “hạnh phúc”, nơi trẻ em được tự do vui chơi, học hỏi và khám phá những điều chúng yêu thích và quan tâm. Trường nhận trẻ từ 16 tháng đến 5 tuổi.

Trường mầm non Happy School áp dụng phương pháp giảng dạy EGGIO EMILIA giúp trẻ học thoải mái và dễ hiểu. Các bé sẽ được tham gia các chuyến dã ngoại để phát triển tư duy. Trường chú trọng phát triển năng khiếu và sở thích của trẻ như hát, múa, vẽ,… Các buổi tập thể dục thể thao 2 buổi / tuần giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất. Các con được làm quen với tiếng Anh qua các tiết học với giáo viên nước ngoài.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà:

  • Cơ sở 1: 52 ngõ 50 đường Lê Thái Tổ, phường Tân Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 022 9655 6699
  • Cơ sở 2: 12 ngõ 251 đường Lê Thái Tổ, phường Tân Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0964 078 336

Điện thoại: 0989 242 148

E-mail: funyschoolnb@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/happyschoolnb/

Trường mầm non Happy School
Trường mầm non Happy School
Trường mầm non Happy School
Trường mầm non Happy School

Trường mầm non song ngữ Happy Kids

Trường mầm non song ngữ Happy Kids được biết đến là một trong những trường mầm non Song ngữ đầu tiên trên quê hương Kim Sơn, thành phố Ninh Bình. Bên cạnh việc áp dụng chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Happy Kids Kindergarten còn áp dụng những phương pháp giáo dục sớm hiện đại dành cho trẻ được thiết kế đặc biệt phù hợp với từng độ tuổi giúp trẻ được khơi dậy tinh thần. tận hưởng sự phát triển toàn diện của não bộ.

Trong mỗi phòng học được nhà trường thiết kế đảm bảo không gian rộng rãi, thoáng mát, có cửa kính lớn, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Trường mầm non song ngữ Happy Kids luôn chú trọng trồng nhiều cây xanh trong khuôn viên trường học, sân chơi để tạo không gian thoáng đãng, cảm giác gần gũi với thiên nhiên, kích thích khả năng khám phá của trẻ.

Hệ thống vật liệu an toàn, thú vị khiến trẻ thích thú và kích thích tư duy sáng tạo của trẻ. Trường mầm non song ngữ Happy Kids luôn đưa ra những phương pháp giáo dục độc đáo giúp trẻ phát triển toàn diện các giác quan.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: Xóm 6, xã Đồng Hương, Kim Sơn, Ninh Bình

Điện thoại: 0936 014 666

E-mail: happykidskimson@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonsongnguhappykidskimson/

Trường mầm non song ngữ Happy Kids
Trường mầm non song ngữ Happy Kids
Trường mầm non song ngữ Happy Kids
Trường mầm non song ngữ Happy Kids

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post