Top 5 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Vũng Tàu

Những ai đã có con nhỏ, những bậc làm cha làm mẹ sẽ luôn hiểu rằng việc lựa chọn một trường mầm non chất lượng tốt cho con theo học là một bài toán khó đối với nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Nếu gia đình mình ở Vũng Tàu thì có thể tham khảo các trường mầm non quốc tế, trường mầm non song ngữ tốt nhất hiện nay.

Trường mầm non song ngữ Vũng Tàu

Trường mầm non song ngữ Vũng Tàu trở thành địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng, uy tín và vì trường đã thành lập lâu năm, có kinh nghiệm rất tốt trong việc đưa kiến ​​thức và rèn luyện cho học sinh. Trường Mầm non Song ngữ Vũng Tàu là ngôi trường sở hữu được nhiều giáo viên giỏi, kỹ năng sư phạm tốt nhất.

Trường Mầm non Song ngữ Vũng Tàu là môi trường giáo dục toàn diện cho học sinh mầm non song ngữ để các em làm quen tốt hơn với kiến ​​thức được học sau này. Trường Mầm non Song ngữ Vũng Tàu xây dựng một môi trường khang trang, đầy đủ tiện nghi nhằm tạo nền tảng hoàn thiện nhất cho những trải nghiệm đầu đời của trẻ.

Địa chỉ nhà: 44 Lương Thế Vinh, P.9, Vũng Tàu

Facebook: https://www.facebook.com/truongmau Giaosongnguvungtau /

Trường mầm non song ngữ Vũng Tàu

Trường mầm non ABC Vũng Tàu

Trường mầm non ABC Vũng Tàu mang đến hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy tốt nhất cho con em mình, giúp các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về tương lai của con em mình. Trường mầm non ABC Vũng Tàu đã trở thành địa chỉ được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi những yếu tố như:

• Nhà trường luôn đặt vấn đề dinh dưỡng của trẻ lên hàng đầu
  • Đầu tư cơ sở vật chất một cách tối ưu nhất
  • Đội ngũ giáo viên của trường cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng
  • Trường mầm non Vũng Tàu – ACB còn kết hợp phương pháp giảng dạy quốc tế cho trẻ khi theo học tại trường.

Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa con em mình đến học tại trường mầm non ABC, không cần quá lo lắng vì yếu tố thể chất và kiến ​​thức đều được đảm bảo. Là một trường mầm non song ngữ, nhà trường rất chú trọng đến kiến ​​thức ngoại ngữ, làm quen tốt hơn cho kỹ năng này sau này.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà: Lô D6-1 / 3, Đường Chí Linh 28, Khu đô thị Chí Linh, Phường 10, Vũng Tàu

Facebook: https://www.facebook.com/mamnonabcvt/

Trường mầm non ABC Vũng Tàu

Trường mẫu giáo quốc tế Olympus

Trường mẫu giáo quốc tế Olympus là môi trường giúp trẻ phát triển toàn diện và tốt hơn để các bậc phụ huynh yên tâm lựa chọn cho con em mình học tập và hoạt động ngoại khóa. Trường mầm non quốc tế Olympus sở hữu những tính năng ưu việt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất trong việc dạy dỗ con em của chúng ta.

• Đây là một trường mầm non tốt và nổi tiếng ở Vũng Tàu
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ và đầy đủ
  • Chương trình giáo dục theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Phương pháp giảng dạy khoa học kết hợp hài hòa giữa kiến ​​thức và thể chất
  • Thức ăn an toàn vệ sinh cho bé ăn dặm

Trường mầm non quốc tế Olympus là môi trường để trẻ được giáo dục giữa lý thuyết và thực hành một cách bài bản sẽ là lựa chọn tốt của nhiều bậc phụ huynh.

Địa chỉ nhà: 21 Phạm Ngọc Thạch, P.9, Vũng Tàu

Facebook: https://www.facebook.com/olympusschool.edu.vn/

Trường mẫu giáo quốc tế Olympus

Bầu trời xanh Phoenix

Bầu trời xanh Phoenix luôn chú trọng đến sự phát triển toàn diện của trẻ nên là môi trường tốt nhất cho sự lựa chọn của mọi bậc phụ huynh. Blue Sky Phoenix sở hữu phương pháp giáo dục rất khoa học, trẻ vừa rèn luyện trí tuệ và thể chất, vừa học mà chơi nên trẻ sẽ vô cùng thoải mái, tiếp thu một cách hiệu quả và có lợi nhất. Sự phát triển tương lai.

Blue Sky Phoenix sở hữu hệ thống cơ sở vật chất với chất lượng giảng dạy vượt trội, đồng thời chú trọng đến thực đơn ăn uống của trẻ để trẻ luôn vui vẻ khi đến trường. Blue Sky Phoenix có mục tiêu để các em nhỏ đang trong độ tuổi cần giải tỏa năng lượng có môi trường để sống và phát triển. Các hoạt động ngoại khóa luôn là những hoạt động bổ ích để các em có thể nhìn thấy những hoạt động tuyệt vời nhất trong cuộc sống này đang diễn ra trước mắt mình.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà: Block C, Chung cư DIC Phoenix, Trung tâm Đô thị Chí Linh, Phường Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu

Facebook: https://www.facebook.com/BlueSky.PhoenixDIC/

Bầu trời xanh Phoenix

Trường mầm non Cầu Vồng Nhỏ

Trường mầm non Cầu Vồng Nhỏ được thành lập với niềm tin rằng mọi trẻ em sinh ra đều có tiềm năng phát triển thành thiên tài. Sau nhiều thập kỷ nghiên cứu về phương pháp sư phạm, khoa học thần kinh và tâm lý học trẻ em, nhà giáo dục Malaguzzi đã tạo ra một phương pháp giáo dục sớm mới nhằm trang bị cho trẻ em ngày nay nền tảng thành công trong tương lai là phương pháp giáo dục Reggio Emilia.

Nền tảng cho sự thành công của mỗi cá nhân được xây dựng từ thời thơ ấu, và mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng riêng biệt. Vai trò của Trường mầm non Cầu Vồng Nhỏ, với tư cách là giáo viên và người nuôi dưỡng, là giúp trẻ em trở nên tốt nhất có thể và giúp chúng phát triển hết khả năng của mình. Thông qua phương pháp giảng dạy Reggio Emilia được nâng cấp không ngừng, Trường mầm non Cầu Vồng Nhỏ không ngừng nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp giáo dục mới nhằm phát huy tối đa khả năng sáng tạo bên trong và khả năng giải quyết vấn đề của trẻ. Trường mầm non Cầu Vồng Nhỏ cung cấp các chương trình học bổ túc văn hóa dành cho trẻ từ 15 tháng đến 72 tháng tuổi, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng để nhà trường chắp cánh tương lai cho các thiên thần nhỏ của mình.

Địa chỉ nhà: Xô Viết 98/3 Tỉnh Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Điện thoại: