Top 5 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại TP. Vinh, Nghệ An

Kiến thức, kỹ năng và sức khỏe thể chất của trẻ là mối quan tâm và lo lắng hàng đầu của các bậc phụ huynh. Các bậc phụ huynh luôn mong muốn lựa chọn cho con mình một môi trường tốt nhất, vì vậy Toplsit xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh những trường mầm non song ngữ, quốc tế tốt nhất tại TP.HCM. Vinh, Nghệ An bây giờ.

Trường Mầm non Song ngữ A Plus TP Vinh

Để đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh và bắt kịp xu hướng thế giới, trường mầm non song ngữ Aplus nâng cấp thành hệ thống giáo dục bao gồm trung tâm ngoại ngữ và trường mầm non song ngữ Aplus. Trường Mầm non Song ngữ Aplus nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bậc phụ huynh cũng như sự yêu mến của các em học sinh khi đến trường.

Trường Mầm non Song ngữ Aplus chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ từ 3-12 tuổi, trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi học thử và kiểm tra trình độ miễn phí. Trường Mầm non Song ngữ Aplus mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị và hòa mình vào môi trường tiếng Anh của trẻ.

Trường Mầm non Song ngữ Aplus cam kết với các bậc phụ huynh sẽ mang đến một môi trường học tập và phát triển toàn diện, không chỉ học tiếng Anh mà trẻ còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, học thuyết trình, kể chuyện, đọc thơ, múa hát bằng tiếng Anh, hình thành sự tự tin và phát triển các kỹ năng.

Địa chỉ: 58 Nguyễn Phong Sắc, TP. Vinh, Nghệ An

Facebook: https://www.facebook.com/MamnonSongnguAplusTPVinh/

Trường Mầm non Song ngữ A Plus TP Vinh

Trường mầm non Việt – Sing

Trường mầm non Việt – Sing Đây là nơi con bạn được chú ý nhiều nhất. Vì Trường Mầm non Việt-Sing có đội ngũ giáo viên tối ưu về kiến ​​thức, giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề và yêu trẻ, đây là môi trường đáng để các bé học tập. Đây là địa chỉ để các bậc phụ huynh tin tưởng giao phó cho nhà trường trong việc phát triển trí tuệ và thể chất của con em mình trong tương lai.

Trường mầm non Việt – Sing xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý đảm bảo cho trẻ phát triển tốt nhất với thực đơn vô cùng phong phú. Tại ngôi trường này, đội ngũ giáo viên rất tâm huyết với nghề và yêu trẻ, có chuyên môn giỏi và chương trình tiếng Anh hợp lý cho trẻ. Các mẹ nhận xét rằng: “công việc từ đón con, chăm con, dạy con ở trường đều tốt”.

Địa chỉ: 58 Nguyễn Phong Sắc, TP. Vinh, Nghệ An

Facebook: https://www.facebook.com/mamnonsongnguvietsing/

Trường mầm non Việt - Sing
Trường mầm non Việt - Sing

Happy Kids Kindergarten

Happy Kids Kindergarten là chuỗi hệ thống trường mầm non với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy hoàn hảo .. Happy Kids Kindergarten hoạt động với tâm huyết sáng tạo và thiết kế tinh tế cùng cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế. Thực tế, nơi đây sẽ là một môi trường lý tưởng từ chất lượng giáo dục đến chăm sóc trẻ em.

Happy Kids Kindergarten hoạt động với sứ mệnh: “Tạo ra những em bé hạnh phúc về tư duy và nhân cách”, Happy Kids Kindergarten luôn dùng tình yêu thương và sự tôn trọng để nuôi dưỡng và nuôi dưỡng những chủ nhân tương lai. tương lai của đất nước.

Trường mầm non Happy Kids được đồng hành bởi đội ngũ giáo viên và nhân viên cấp dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy, Trường mầm non Happy Kids là một địa chỉ có thể giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn với việc chăm sóc và giáo dục con em mình.

Địa chỉ: Khu đô thị mới Vinh Tân, đường Lê Mao kéo dài, thành phố Vinh
Hotline: 0238 3866 886 VND
Facebook: https://www.facebook.com/mamnonsongnguhappykids/

Happy Kids Kindergarten

Trường mầm non Green School

Trường mầm non Green School Được thiết kế hiện đại, với hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích, được thiết kế như một khu vườn xanh với không gian xanh, sạch, thoáng mát giúp trẻ phát triển toàn diện nhất về thể chất và thế giới quan. . Trường mầm non Green School là trường mầm non áp dụng triết lý và phương pháp giáo dục hiện đại để trẻ có thể phát triển một cách tốt nhất.

Trường Mầm non Green School sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhiệt tình, luôn học hỏi để mang đến cho con em mình một ngôi trường tuyệt vời. Các bé theo học tại trường đã có sự thay đổi rất lớn: “Bé nhà mình mới đi học được 2 tuần nhưng thấy thay đổi rõ rệt, tự tin hơn, hát hay múa … rất thích đi học. Cô nào cũng khen các bé”. . Cô ấy cũng rất tốt bụng. ” Hay phụ huynh cũng rất hài lòng khi cho con học tại trường “Mình học nhóm trẻ, phải nói là rất hài lòng khi gửi con ở đây. Trường đẹp, thoáng, rộng rãi, cơ sở vật chất tuyệt vời, thực đơn ngon của các cháu thay đổi từng ngày, các cháu đi học về với cái bụng no nê và nhất là cô giáo chăm các cháu ”.

Địa chỉ: Số 85A Đường Lý Tự Trọng, Vinh, Nghệ An

Facebook: https://www.facebook.com/mamnongreenschool/posts/135235663838541/

Trường mầm non Green School

Trường mẫu giáo ABC

Trường mẫu giáo ABC mang đến hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy tốt nhất cho con em mình, giúp các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về tương lai của con em mình. Trường mầm non ABC đã trở thành địa chỉ được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi các yếu tố như:

• Nhà trường luôn đặt vấn đề dinh dưỡng của trẻ lên hàng đầu
  • Đầu tư cơ sở vật chất một cách tối ưu nhất
  • Đội ngũ giáo viên của trường cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng
  • Trường mầm non ACB còn kết hợp phương pháp giảng dạy quốc tế cho các bé khi học tại trường

Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa con em mình đến học tại trường mầm non ABC, không cần quá lo lắng vì yếu tố thể chất và kiến ​​thức đều được đảm bảo. Là một trường mầm non song ngữ, nhà trường rất chú trọng đến kiến ​​thức ngoại ngữ, làm quen tốt hơn cho kỹ năng này sau này.

Địa chỉ: 79 Lý Thường Kiệt, Vinh, Nghệ An

Facebook: https://www.facebook.com/mamnonabc90/?rf=1519456298078034