Chia sẻ những tip thiết thực

Top 5 Trường liên cấp chất lượng nhất tỉnh Lâm Đồng

0

Trường liên cấp là mô hình trường học liên tục đào tạo nhiều cấp học dưới một mái trường chung, từ mầm non, tiểu học đến trung học cơ sở, trung học phổ thông. Hiện nay, rất nhiều trường quốc tế và trường công lập của Việt Nam theo mô hình này, bởi nó mang đến một môi trường phát triển liên tục và toàn diện cho học sinh. Nhằm giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về các trường liên cấp để có thể cho con em mình theo học, sau đây toplist sẽ giới thiệu những trường liên cấp chất lượng nhất trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương

Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific College – APC) là trường học liên cấp quốc tế, là giải pháp giáo dục toàn diện, xuyên suốt từ mầm non, tiểu học đến trung học cơ sở, trung học phổ thông, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học sinh. các yếu tố giáo dục nhân cách, rèn luyện kiến ​​thức, kỹ năng, phát triển năng khiếu, chăm sóc toàn diện với chất lượng quốc tế như mong muốn của phụ huynh học sinh. Sau hơn 10 năm hoạt động công khai trong lĩnh vực giáo dục, đến nay trường đã có một hệ thống đồng bộ với 3 cơ sở tại TP.HCM, Gia Lai và Bảo Lộc – Lâm Đồng, có sự phát triển ấn tượng với nhiều thành tích đáng ghi nhận. .

Đến nay, Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương vẫn đang hoạt động xuyên suốt với 3 tiêu chí: Tiếp tục thực hiện mục tiêu thông qua việc tiếp nhận học sinh ngay từ mẫu giáo đến hết cấp 3, chuẩn hóa môi trường học tập; tiên tiến, khoa học với chương trình, sách giáo khoa của Bộ Giáo dục Việt Nam và chương trình quốc tế theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ và Úc, giảng dạy theo phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới nhằm phát triển tư duy độc lập, nâng cao hiệu quả bản thân, học tập và làm việc trong các nhóm ngay từ khi còn nhỏ; định hướng khi sinh viên được trang bị đầy đủ kiến ​​thức và ý thức, thiết lập hành trình vững chắc trong tương lai. Chính vì ba tiêu chí này mà thời gian qua, trường đã đào tạo thành công biết bao thế hệ học sinh giỏi với đầy đủ tiêu chí hội nhập, sẵn sàng bước ra cuộc sống hiện đại và khẳng định mình.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 192 Huỳnh Thúc Kháng, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng
Điện thoại: 0263 3711 711
E-mail: chauathaibinhduong.lamdong@moet.edu.vn
Trang mạng: apc.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/APCBaoLoc/

Trung học cơ sở, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Châu Á Thái Bình Dương
Trung học cơ sở, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Châu Á Thái Bình Dương
Trung học cơ sở, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Châu Á Thái Bình Dương
Trung học cơ sở, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Châu Á Thái Bình Dương

Trường Hermann Gmeiner

Trường Hermann Gmeiner là hệ thống trường học có nhiều cấp học từ tiểu học, trung học phổ thông đến trung học phổ thông. Đây là ngôi trường không chỉ mang đến cho học sinh những kiến ​​thức bước vào thế giới mà còn là nơi nuôi dưỡng tâm hồn và tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên của mỗi đứa trẻ. Nhà trường có truyền thống dạy tốt, học tốt với đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường luôn đoàn kết, tâm huyết, nhiều người có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng; Giáo viên nhà trường có nhiều kinh nghiệm trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi, nâng cao trình độ học sinh yếu kém.

Về chương trình đào tạo, trường có chương trình giảng dạy riêng và chuẩn cho từng trình độ học viên. Bên cạnh việc bồi dưỡng kiến ​​thức, nhà trường đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa, tổ chức nhiều hoạt động phong trào với nội dung và hình thức phong phú, mang tính giáo dục và tính cộng đồng cao như phong trào học tập, rèn đức. Các hoạt động đào tạo, tập huấn vui nhộn, bổ ích, chú trọng giáo dục truyền thống, đạo đức và kỹ năng sống cho học sinh. Ngoài ra, cơ sở vật chất của trường vô cùng khang trang, đầy đủ và hiện đại, đảm bảo cung cấp mọi tiện nghi cho sinh viên tại đây. Ngoài ra, nhà trường rất quan tâm thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, tổ chức nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện trong và ngoài nhà trường như xây dựng quỹ khuyến học giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn. . Tương lai, Trường Hermann Gmeiner luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những trường liên cấp chất lượng nhất Lâm Đồng.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 63 – 65 Hùng Vương, P.9, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0263 3701 236
E-mail: hgs.dalat@sosvietnam.org
Trang mạng: dalat.hgs.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/PTHGDL/

Trường Hermann Gmeiner
Trường Hermann Gmeiner
Trường Hermann Gmeiner
Trường Hermann Gmeiner

Trường THCS & THPT Tây Sơn

Trường THCS & THPT Tây Sơn được thành lập và khai giảng lần đầu tiên vào năm 1993. Từ khi thành lập, trải qua nhiều thay đổi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nhà trường, đến nay trường THCS & THPT Tây Sơn là trường công lập cấp số học. tỷ lệ sinh cao nhất tỉnh Lâm Đồng. Đã nhiều trôi qua, cùng với sự đổi thay của đất nước, trường THCS & THPT Tây Sơn cũng không ngừng thay đổi và phát triển với nhiều thế hệ học sinh đã ra trường, đem sức lực và trí tuệ của mình đóng góp cho sự phát triển. chung cho quê hương. Tất cả những điều đó có được là nhờ sự tận tâm, nhiệt tình và sự sáng tạo, nhiệt tình trong dạy và học của học sinh và giáo viên nơi đây. Nhà trường không chỉ chú trọng kiến ​​thức trên lớp mà còn không ngừng mở ra nhiều hoạt động nhằm khơi dậy sự sáng tạo và năng khiếu tiềm ẩn trong mỗi học sinh.

Ngoài ra, Trường THCS & THPT Tây Sơn Hiện nay đã phát triển và đổi mới cơ sở vật chất sao cho hiện đại và hoàn chỉnh, thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới. Trường cung cấp các phòng học với đầy đủ máy chiếu, nhiều phòng thí nghiệm, thực hành, phòng máy tính và phòng bộ môn. Ngoài ra, nhà trường còn trang bị máy in, máy tính kết nối internet, … phục vụ công tác quản lý, điều hành và giảng dạy. Trường THCS & THPT Tây Sơn vẫn không ngừng thực hiện mục tiêu đổi mới, mở rộng và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục nhằm đào tạo ra những học sinh xuất sắc nhất.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 01 Nhà Chung, P.3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0633 821 929 & 0633 531 261
E-mail: c23tayson.lamdong@moet.edu.vn
Trang mạng: taysondalat.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/ThcsVaThptTaySon/

Trường THCS & THPT Tây Sơn
Trường THCS & THPT Tây Sơn
Trường THCS & THPT Tây Sơn
Trường THCS & THPT Tây Sơn

Trường THCS & THPT Đống Đa

Trường THCS & THPT Đống Đa là trường liên cấp THCS & THPT, trường có lịch sử lâu đời và được thành lập từ năm 1962, tọa lạc trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 6 km, trên đường lên đỉnh Lanbian hùng vĩ. . Từ một ngôi trường không có trang thiết bị dạy học, đến nay, trải qua nhiều năm phấn đấu và không ngừng phát triển, trường đã có cơ sở vật chất vô cùng khang trang, hiện đại với các dãy phòng học, phòng thực hành. , sân chơi, bãi tập đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học và nâng cao chất lượng giáo dục của các học viên đang theo học tại đây. Ngoài ra, với chương trình học chuẩn, tiên tiến và chú trọng đầu tư phát triển các kỹ năng mềm, sinh viên sau khi ra trường vô cùng tự tin và thành công trong cuộc sống.

Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, thầy và trò nhà trường Trường THCS & THPT Đống Đa đã không ngừng nỗ lực dạy tốt, học tốt; hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục và được sự đồng tình ủng hộ của các cấp lãnh đạo và nhân dân, chính quyền địa phương. Bên cạnh học sinh, nhà trường còn nâng cao trình độ cho giáo viên thông qua các đợt bồi dưỡng, tập huấn, hội thi giáo viên dạy giỏi để tạo động lực phấn đấu cho giáo viên. Trong tương lai, trường THCS & THPT Đống Đa vẫn hướng tới mục tiêu dạy tốt, học tốt, rèn luyện tốt và hội nhập tốt, trang bị đầy đủ hành trang để học sinh tự tin bước vào đời.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 253 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.7, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0263 3821 100
E-mail: c23dongda.lamdong@moet.edu.vn
Trang mạng: dongdadalat.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/ThcsThptDongDaDaLat/

Trường THCS & THPT Đống Đa
Trường THCS & THPT Đống Đa
Trường THCS & THPT Đống Đa
Trường THCS & THPT Đống Đa

Trường THCS & THPT Lộc Bắc

Trường THCS & THPT Lộc Bắc là trường hoạt động theo mô hình trường học liên cấp, giảng dạy chủ yếu là học sinh cấp 2 và cấp 3 tại Bảo Lâm, Lâm Đồng. Đây là ngôi trường có bề dày truyền thống và đã đào tạo thành công nhiều học sinh giỏi. Nhà trường luôn hướng tới mục tiêu xây dựng nhà trường trở thành đơn vị giáo dục chất lượng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực. tính cá nhân, năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao. Tất cả những điều đó nhằm tạo cho các em hành trang cần thiết để tự tin bước vào đời.

Trường có cơ sở vật chất không thể nói là cao cấp, hiện đại nhưng vô cùng đầy đủ, tiện nghi, có thể trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết cho hoạt động giảng dạy của giáo viên. Ngoài ra, Trường THCS & THPT Lộc Bắc vẫn đang triển khai các phương pháp giáo dục và giảng dạy tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại cũng như tích cực đổi mới phương pháp, sắp xếp thời khóa biểu hợp lý để đảm bảo thời lượng các buổi học. học tập, các bài học tự chọn, nâng cao, ngoại khóa và dành riêng cho học sinh. Mục tiêu cao nhất của nhà trường là có thể cung cấp đầy đủ kiến ​​thức, kỹ năng, đặc biệt là các em học sinh cấp 3 để có thể bước vào giảng đường đại học một cách thuận lợi nhất.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Ấp 1, xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng
Điện thoại: 0263 3609 955
E-mail: c23locbac.lamdong@moet.edu.vn
Trang mạng: thptlocbac.edu.vn/?page=home

Trường THCS & THPT Lộc Bắc
Trường THCS & THPT Lộc Bắc
Trường THCS & THPT Lộc Bắc
Trường THCS & THPT Lộc Bắc

Leave a comment