Top 5 trang web đấu giá trực tuyến uy tín tại Việt Nam

Đấu giá trực tuyến là một cách cho phép người tham gia đấu giá các sản phẩm hoặc dịch vụ qua Internet. Các trang web đấu giá trực tuyến không trực tiếp bán sản phẩm của chính mình mà chỉ giúp các thành viên liệt kê và trưng bày sản phẩm của mình, đấu giá sản phẩm và thanh toán. Nó hoạt động như một thị trường cho các thành viên hoặc doanh nghiệp sử dụng để đấu thầu các sản phẩm và dịch vụ. Đấu giá trực tuyến không bị ràng buộc về thời gian và địa lý, bạn có thể tham gia mua sản phẩm mọi lúc, mọi nơi. Hãy cùng Tip.edu.vn tìm hiểu những trang web đấu giá trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

ebay.com

Ebay được đánh giá là trang web chuyên về bán hàng trực tuyến. Là nơi tập trung và bày bán rất nhiều mặt hàng, sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Điểm khác biệt đặc biệt nhất của Ebay là trở thành trang web để bạn mua sản phẩm dưới hình thức đấu giá Ebay giống như một cuộc đấu giá bên ngoài. Theo đó, khách hàng trả nhiều tiền hơn sẽ mua mặt hàng đó. Tuy nhiên, muốn mua hàng trên ebay thì cần phải có thẻ thanh toán quốc tế như: Visa Card hoặc Master Card, thẻ Amex – JCB – Discover hoặc sử dụng Paypal để thanh toán.

Con trai ngoan Ebay thu được từ nhiều nguồn khác nhau. Do đó, việc kiểm tra chất lượng của sản phẩm không được chặt chẽ. Trang thương mại điện tử này cũng có nhiều loại hàng kém chất lượng. Nếu bạn chưa có kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng trên Ebay Bạn rất khó chọn được sản phẩm ưng ý. Ngoài ra, để mua hàng trên Ebay yêu cầu khách hàng phải đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ, có khả năng đọc, viết thành thạo và hiểu được những thông tin cơ bản nhất của nhà cung cấp về sản phẩm cần mua.

Trang web: ebay.com

ebay.com

Sohot – Sàn đấu giá trực tuyến

Sàn đấu giá Sohot có cách thức hoạt động như một sàn giao dịch mà người mua thỏa thuận, người mua thuận mua thì người bán giao hàng. Sản phẩm trên trang này chủ yếu bao gồm đồ gia dụng, đèn pin, ghế, túi khí,…, hàng công nghệ chủ yếu về phụ kiện điện thoại. Giá của các sản phẩm sau khi đấu giá thành công thường khá sát với giá thị trường.

Trang web: https://sohot.vn/

Sàn đấu giá trực tuyến

Đấu giá Lạc Việt

Trong xu thế phát triển tất yếu của nghề “Bán đấu giá”, Công ty Hợp danh Đấu giá Lạc Việt được hình thành. Với Ban cố vấn gồm các đấu giá viên, luật sư giàu kinh nghiệm và được điều hành bởi các đấu giá viên chuyên nghiệp của Bộ Tư pháp, chúng tôi là một trong 18 đấu giá viên chuyên nghiệp tại địa phương. Thành phố Hà Nội được Sở Tư pháp Hà Nội tổng hợp tại báo cáo số 35 / BC-STP, ngày 15/8/2011. Là đơn vị bán đấu giá duy nhất được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt. được tặng bằng khen “đã có thành tích trong hoạt động bổ trợ tư pháp năm 2014” ngày 19 tháng 03 năm 2015. Công ty chúng tôi hiện có chi nhánh tại các thành phố lớn trên cả nước như: thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng, cũng như các văn phòng đại diện trên khắp Thành phố hà nội.

Công ty Hợp danh Đấu giá Lạc Việt là thành viên của Lạc Việt Group với hệ thống Văn phòng Công chứng và Công ty Luật có chuyên môn nghiệp vụ cao, là hỗ trợ đắc lực cho hoạt động đấu giá tài sản của Công ty. Công ty của chúng tôi. Vì vậy, Công ty Hợp danh Đấu giá Lạc Việt luôn tin tưởng và đảm bảo sẽ mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất.

Với phương châm hoạt động: “Mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội”, Sàn đấu giá mong muốn làm hài lòng Quý khách hàng và trở thành người bạn đồng hành uy tín của Quý khách hàng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

Cổng đấu giá Lạc Việt

5 phiên đấu giá

5 phiên đấu giá là một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử được các cá nhân, tổ chức và thương nhân ưa chuộng. Hoạt động mua bán dựa trên tiêu chí bình đẳng và tích cực. Các thông tin về sản phẩm trên website khá cụ thể, rõ ràng, hình ảnh thật, nguồn gốc rõ ràng, mô tả chi tiết. Sản phẩm sau khi được kiểm duyệt được đưa lên sàn đấu giá và bạn có thể tham gia đấu giá.

Trang web: https://www.5giay.vn/

Đấu Giá 5s là một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử được các cá nhân, tổ chức, thương nhân ưa chuộng.

Chilindo

Chilindo là một trang web thuộc sở hữu của các nhà đầu tư Thái Lan. Trước khi đến Việt Nam, nó đã khá nổi bật trên cộng đồng mạng, chủ yếu là khu vực Châu Á. Sản phẩm của Chilindo khá đa dạng, có thể nói là nhất hiện nay trong hình thức kinh doanh này. Khách hàng của Chilindo rất lớn, với chiêu bài tiếp thị: “Đấu giá trực tuyến chỉ từ 1.000 đồng” khá thành công, doanh thu của Chilindo Chilindo đang dẫn đầu thị trường Việt Nam.

TRỰC TIẾP Chilindo, Bạn chỉ nên mua những sản phẩm chắc chắn không bị hỏng sớm như giày, dép, quần áo, trang sức và phụ kiện. Bạn nên tránh mua điện thoại, máy tính, máy ảnh,… vì nhiều khách hàng đã từng gặp sự cố về công nghệ, điện tử hỏng hóc, bảo hành không như ý.

Trang web: http://www.chilindo.com

Chilindo