Top 5 quán trà sữa tuyệt vời nhất gần trường Đại học Công Nghiệp TP Hồ Chí Minh ở Gò Vấp

Đại học Công nghiệp là trường đại học lớn tại Gò Vấp với hơn 40.000 sinh viên. Cùng với việc kinh doanh và đáp ứng nhu cầu của học sinh, dần dần xung quanh trường mọc lên nhiều quán trà sữa. Nếu bạn đang phân vân và băn khoăn không biết nên chọn nhà hàng nào thì dưới đây là những gợi ý vô cùng hữu ích dành cho bạn.

Mizu – Trà kiểu Nhật

Quán khai trương vào đầu năm 2017, nằm đối diện cổng 2 trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, cùng với không gian bên ngoài bắt mắt nên thu hút rất nhiều sinh viên của trường. Quán rộng phục vụ ở 1 sân ngoài, 1 trệt và 3 lầu. Không gian bên trong rất rộng rãi và thoải mái, rất thích hợp để hẹn hò, họp nhóm, hay đọc sách thư giãn. Thời gian cao điểm của quán là buổi tối từ 18h trở đi, bãi xe của quán thường kín chỗ, rất đông khách. Không gian quán sẽ luôn tạo cho bạn cảm giác thoải mái và giá cả cho từng loại nước cũng không cao nên bạn có thể yên tâm lựa chọn nơi đây làm nơi thư giãn cho mình.

• Địa chỉ: 33 Nguyễn Văn Bảo, P.4, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  • Giá tham khảo: 18.000 – 35.000 đồng
Đồ uống tại Mizu
Không gian bên ngoài tại Mizu

Ngôi nhà Thanh niên

Ngôi nhà Thanh niên nằm sau lưng trường đại học công nghiệp TPHCM, từ cổng 4 của trường đi vào 50m rẽ tay phải sẽ thấy quán. Quán mới sửa đầu năm 2017 nên không gian bên trong và bên ngoài còn rất mới. Tuy không gian không rộng nhưng nếu đến đây nhìn sẽ rất ấm cúng. Quán phục vụ trên 2 tầng và 4 phòng với mỗi phòng đều có không gian riêng, giúp bạn có thể lựa chọn thay đổi để tránh nhàm chán mỗi khi đến quán. Một điều đặc biệt là trên tầng 3 của quán có câu lạc bộ tiếng Anh, thường tổ chức các hoạt động thú vị vào sáng thứ 7 và chủ nhật. Tuy nhìn vị trí và mặt bằng chung của quán so với các quán trà sữa lân cận thì giá nước ở quán có vẻ “đắt đỏ” hơn các quán khác nhưng bù lại đồ uống ở quán cũng ngon và không gian quán. cũng đẹp và thoải mái. mái nhà.

• Địa chỉ: 29 Nguyễn Văn Nghi, P.4, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  • Giá tham khảo: 25.000 – 50.000 đồng
Không gian bên trong Ngôi nhà Tuổi trẻ
Đồ uống tuyệt vời tại Youth House

Cà phê Buddy

Buddy House nằm sau cổng số 4 trường Đại học Công nghiệp TP. Tuy quán không có nhiều tầng như Mizu hay Youth House mà chỉ kinh doanh và phục vụ khách ở tầng trệt, nhưng không gian quán nhìn từ ngoài vào trong rất sang trọng nhưng bên trong lại có cảm giác sang trọng và ấm cúng hơn. Không gian được trang trí chủ yếu bằng đèn vàng nên nhìn rất ấm cúng kết hợp với tiếng nhạc nhẹ nhàng du dương, rất thích hợp cho những ai đang muốn tìm một nơi thoải mái để làm bài hay họp nhóm vì ở đây rất yên tĩnh. Ngoài ra, tại Buddy House cũng phục vụ nhiều loại thức ăn nhanh và xiên que. Điều đặc biệt ở đây là vào 19h tối thứ 7 hàng tuần đều có đêm nhạc Acoustic để các bạn sinh viên đến giao lưu và có sân khấu biểu diễn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đây cũng là một trong những quán mà các bạn sinh viên chắc chắn sẽ thích.

• Địa chỉ: 66 Nguyễn Văn Nghi, P.4, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  • Giá tham khảo: 20.000 – 40.000 đồng
Không gian cho các cuộc họp
Đêm nhạc acoustic vào tối thứ bảy hàng tuần

Me gustas coffee

Tôi gustas cà phê Cái tên có lẽ đã quá quen thuộc với các bạn sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM dù quán cách trường 4 – 5km. Tuy vị trí không gần trường cho lắm nhưng sinh viên các trường đại học thường lui tới quán này đơn giản vì không gian và đồ uống ở đây rất lạ và ngon. Quán còn phục vụ nhiều món ăn vặt mà sinh viên và các bạn trẻ rất thích với giá cả phải chăng. Diện tích quán không rộng lắm nhưng quán lúc nào cũng đông khách. Không gian thích hợp cho những buổi hẹn hò gặp gỡ bạn bè lúc rảnh rỗi hay những ngày cuối tuần.

• Địa chỉ: 197/1 Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  • Giá tham khảo: 20.000 – 40.000 đồng
Không khí ấm cúng hàng đêm tại quán
Megustas

Happy Tea 4

Happy Tea có nhiều chi nhánh, và Happy Tea 4 là quán trà sữa thứ 4. Nằm đối diện cổng 2 trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, tuy không gian hơi chật hẹp về diện tích nhưng điều này không khiến bạn cảm thấy khó chịu. mái khi đến đây nhưng ngược lại. Bên trong quán được trang trí rất nhiều giày sneaker, và đây cũng là điểm nhấn đặc biệt của quán, chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều tín đồ sneaker đến đây uống nước và bàn luận về giày. thú vị và gặp gỡ nhiều người cùng sở thích. Nếu bạn có phải là một tín đồ của sneaker hay không, hãy đến đây thử một lần, biết đâu bạn cũng sẽ mê mẩn và tìm cho mình một niềm vui nho nhỏ từ đây.

• Địa chỉ: 25 Nguyễn Văn Bảo, P.4, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  • Giá tham khảo: 20.000 – 35.000 đồng