Top 5 phương tiện tốt nhất trong Free Fire

Phương tiện là một yếu tố rất quan trọng trong các trò chơi Battle Royale và Free Fire cũng không ngoại lệ. Bạn có thể di chuyển quanh bản đồ một cách an toàn và nhanh chóng hơn bằng cách sử dụng chúng. Nó cũng là một công cụ thuận tiện để hạ gục người chơi đi bộ. Bài viết này sẽ liệt kê 5 phương tiện hàng đầu trong Free Fire.

5 phương tiện tốt nhất trong Free Fire

5 – Xe tải

Xe bán tải trong Free Fire dựa trên dòng Ford F.
  • HP: 400
  • Gia tốc: 2100
  • Lệnh: 12
  • Tốc độ: 55

Chiếc xe bán tải trong Free Fire dựa trên dòng Ford F, một trong những chiếc xe bán tải nổi tiếng nhất từng được sản xuất trên thế giới kể từ năm 1948. Nó có khả năng tăng tốc thấp hơn nhiều mặc dù tốc độ tối đa cao – sẽ mất một lúc để xe đạt được hàng đầu. hàng đầu tốc độ, đặc biệt là khi phần lớn bản đồ được bao phủ bởi địa hình gồ ghề.

4 – Xe Máy (Motorbike)

Xe máy là phương tiện nhanh thứ hai trong Free Fire.
  • HP: 300
  • tăng tốc: 1500
  • kiểm soát: 40
  • tốc độ: 60

Mô tô là phương tiện nhanh thứ hai trong Free Fire với gia tốc 60 và 1500. Nhìn chung, nó yếu hơn xe van ở tốc độ tối đa – bạn sẽ phải lái khá lâu để đạt tốc độ cao nhất. Tuy nhiên, những chiếc xe đạp khá dễ điều khiển, bằng chứng là tốc độ điều khiển cao – lên tới 40.

3 – Xe tải quái vật (Xe tải quái vật)

Đây là chiếc xe mạnh nhất trong Free Fire với khả năng tăng tốc cao nhất.
  • HP: 800
  • tăng tốc: 8000
  • kiểm soát: 15
  • tốc độ: 45

Đây là chiếc xe mạnh nhất trong Free Fire với khả năng tăng tốc cao nhất – bạn có thể nghiền nát bất cứ thứ gì ở bất kỳ tốc độ nào khi lái Xe tải quái vật. Tuy nhiên, đó là một mục tiêu lớn do khả năng tăng tốc chậm – bạn sẽ gặp khó khăn khi lái xe quanh bản đồ.

2 – Xe thể thao

Chiếc xe thể thao trong game được thiết kế dựa trên Ferrari GT 812.
  • HP: 400
  • Tăng tốc: 4600
  • kiểm soát: 20
  • tốc độ: 80

Xe thể thao trong Free Fire dựa trên Ferrari GT 812. Đây là phương tiện nhanh nhất trong trò chơi và nó cũng hoàn hảo nếu bạn muốn lái và đâm vào người. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi lái xe trên mặt đất không bằng phẳng vì nó có thể dễ dàng bị lật.

1 xe jeep

Jeep là phương tiện tốt nhất trong Free Fire
  • HP: 500
  • tăng tốc: 2900
  • kiểm soát: 15
  • tốc độ: 40

Xe Jeep là phương tiện tốt nhất trong Free Fire: nó tương đối phòng thủ, có thể chở cả đội và dễ điều động. Thời gian tăng tốc chậm không phải là vấn đề khi bạn có thể đối phó với địa hình gồ ghề.