Top 5 Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất

Những bộ phim hoạt hình kiếm hiệp 3D của Trung Quốc đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và lan rộng khắp các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Chất lượng đồ họa của các bộ phim được đầu tư rất tỉ mỉ và công phu. Hãy cùng Tip.edu.vn điểm qua 5 bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất nhé!

Truyền thuyết về Tần

Đứng đầu danh sách những bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất chính là phim Truyền thuyết về Tần. Đây là bộ phim lấy bối cảnh thời nhà Tần và mốc thời gian là sau khi Kinh Kha bị ám sát bất thành và Hàn Phi qua đời. Tần Thủy Minh Nguyệt tập trung vào sự lớn lên và trưởng thành của 3 đứa trẻ Thiên Minh. , Thiếu Vũ và Nguyệt Nhi.

Mặc dù phim có một số hư cấu, nhưng nó vẫn được gắn với các chi tiết lịch sử. Là một bộ phim võ thuật nên chắc chắn sẽ không thể có màn đấu trí giữa Cái Nặc và Vệ Trang. Ngoài ra, các võ sư khác cũng có những màn võ thuật đẹp mắt như Lã Vọng, Âm Dương Gia. Phim còn có một câu chuyện bên lề về các nhân vật mà bạn yêu thích, đừng bỏ lỡ nhé!

• Thời lượng: 45 phút / tập
  • Số tập: 58 tập
Trailer Tần Thủy Minh Nguyệt phần 6 Thương Hải Hoành Điếm

Thiên Hành Cửu ca

Thiên đường của Cửu Ca Câu chuyện ở vũ trụ Tần thời Minh Nguyệt, nhưng những sự kiện này đều diễn ra trước đó, xoay quanh số phận cuộc đời và cái chết bí ẩn của Hàn Phi. Bộ phim này là bộ phim yêu thích thứ hai của tôi, không phải vì những cảnh võ thuật đẹp mắt mà vì những trận chiến, vị trí, âm mưu và những tính toán sâu sắc. Phim không để lại cho bạn những suy nghĩ đơn giản mà chứa đựng hàng loạt sự kiện nối tiếp nhau, sẽ có lúc bạn phải đau đầu vì quá nhiều thông tin để ghép chúng lại với nhau.

Khi xem phim này, bạn nên chú ý đến lời thoại. Đỉnh cao của nó nằm ở những màn đối thoại “chất hơn nước cất” này. Đặc biệt, bộ phim này có một số bức vẽ đẹp nhất từ ​​trước đến nay.
Thông tin mới nhất: Kết thúc season 2 ở tập 90, Thiên Hành Cửu Ca sẽ trở lại với phần 3 vào năm 2020.

• Thời lượng: 25 / tập
  • Số tập: 90 tập (phần 1)
Trailer Thiên Hành Cửu Ca

Vũ Cảnh Kỳ

Song song với Tần Thủy Minh Nguyệt và Thiên Hành Cửu Ca là Vũ Cảnh Kỳ – một bộ phim kiếm hiệp 3D được hàng triệu khán giả yêu thích. Phim kể về Vũ Cảnh, con trai của Trụ Vương, bị Đak Ky dùng kiếm đâm xuyên tim mà chết. Những tưởng Vũ Cảnh đã chết nhưng không ngờ rằng mình sẽ được đầu thai.

Trớ trêu thay, Vũ Cảnh lại hồi sinh trong thân xác của A Cầu, người mà anh đã mù 2 năm trước. Vẫn còn bàng hoàng, Vu Cảnh buộc phải làm nô lệ trong mỏ khai thác khoáng sản với vị hôn thê Bạch Thái. Cuộc sống nô lệ của một hoàng tử bắt đầu … Tại đây anh đã trưởng thành và vượt lên trên kiếp nô lệ. Vũ Cảnh Kỳ là một phần của bộ phim đó!

• Thời lượng: 15 phút / tập
  • Số tập: 82 tập

Thiếu niên Cẩm Vệ

Tiếp nối thành công của nhiều bộ phim hoạt hình 3D làm mưa làm gió trên thị trường như Hoa Giang Hồ hay Tân Thời Minh Nguyệt, Thiếu niên Cẩm Y Vệ sẽ là bom tấn hoạt hình kiếm hiệp mang đến cho những người đam mê kiếm hiệp một trong những hoạt hình 3D hay nhất chưa từng thấy.

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ là một bộ phim hoạt hình lấy bối cảnh thời kỳ đầu của Đại Minh và nhân vật chính là Viên Tiểu Cương. Tuy chỉ là Cẩm Ỷ Vệ nhưng hắn đã khiến cấp trên bị thương và phải ngồi tù. Tại đây, anh kết bạn với một tù nhân và học được một môn võ kỳ lạ. Khi Vương thị một phen hú vía khi nhìn thấy thi thể được cho là của cha mình, Tiêu Dương vô cùng phẫn nộ và muốn báo thù cho cha. . Cũng từ đây, hàng loạt tình tiết ma quái liên tục diễn ra và những nhân vật bí ẩn cũng dần lộ diện.

• Thời lượng: 20 phút / tập
  • Số tập: 52 tập
Trailer – Thiếu niên Cẩm Y Vệ

Thời Tây Hán

Cuối cùng, Tip.edu.vn muốn gửi đến độc giả bộ phim hoạt hình 3D Thời Tây Hán. Với chất lượng đồ họa được đầu tư công phu và lời thoại công phu, bộ phim xứng đáng được bình chọn là một trong những bộ phim hoạt hình phải xem của Trung Quốc.

Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, bộ phim đã trở thành cơn sốt của điện ảnh Trung Quốc. Phim mở đầu bằng cảnh một con sói hoang bị thương nặng. Sau đó xuất hiện một vị tiên tỷ tỷ, vì lòng nhân ái với thế giới, nàng đã chữa trị và tặng cho con sói hoang một chiếc nhẫn báu. Và chú chó này sau đó đã hóa thân thành một thanh niên tuấn tú, tài hoa hơn cả Tiểu Bạch. Từ một con sói hoang muốn tu luyện và đắc đạo, anh sống cuộc sống nhàn hạ với thế gian, phiêu lưu cùng thế giới.

Tuy nhiên, ở nhân gian lại xuất hiện một bảo vật là Kỳ Kinh chứa đựng những bí mật gây chấn động thiên hạ. Bằng lòng dũng cảm và sự quyết tâm của mình, Bạch Lang đã thuyết phục được Tam Tạng một lần nữa cùng mình lên Tây Thiên “thỉnh kinh”. Trên đường đi, họ còn có sự giúp đỡ của Tiểu Bạch Long, Thái tử Đông Cung Áo Tuyết. Cả 3 bắt đầu cuộc hành trình về phương Tây, vừa để tránh sự truy đuổi của các vị Thần, vừa phải đối mặt với muôn vàn yêu quái đang chờ đợi.

• Thời lượng: 20 phút / tập
  • Số tập: 38 tập