Top 5 phim Hàn Quốc hay nhất phát sóng cuối tháng 3 – đầu tháng 4/2017

Tiếp nối những sóng gió của “Ngày mai bên em”, “Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon”, “Bị cáo” … màn ảnh Hàn cuối tháng 3 – đầu tháng 4/2017 chứng kiến ​​sự ra mắt của hàng loạt phim truyền hình với sự tham gia của nhiều tên tuổi. các diễn viên. Các bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hấp dẫn cho khán giả truyền hình.

Chicago Typewrite – tvN

Đài truyền hình: tvN
Diễn viên: Yoo Ah In, Im Soo Jung, Go Kyung Pyo

Trong phim “Chicago Typewrite”, Yoo Ah In sẽ vào vai Han Je Soo, một ngôi sao trong giới văn học, một tiểu thuyết gia nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai không thua kém các nghệ sĩ nổi tiếng. Anh ấy có một lượng người hâm mộ khổng lồ theo dõi nhưng lại gắt gỏng, nhạy cảm, nhút nhát và sống khép kín với thế giới bên ngoài.

Im Soo Jung sẽ vào vai một bác sĩ thú y thiên tài và tiểu thuyết gia phải lòng thần tượng Han Je Soo của mình. Cô cũng là người không bao giờ nghĩ đến tương lai, chỉ tập trung vào hiện tại. Đây là lần đầu tiên Im Soo Jung tái xuất trên màn ảnh nhỏ sau hơn 13 năm kể từ vai diễn trong bộ phim truyền hình nổi tiếng: Xin lỗi, anh yêu em (So Ji Sub, Im Soo Jung).

Phim còn có sự tham gia của nam diễn viên điển trai Go Kyung Pyo trong vai Yoo Jin Oh, một nhà văn ma quái với phong cách viết lách thiên tài. Anh ấy là một người yêu nhạc jazz và là một người đam mê đồ cổ. Đây là một nhân vật bí ẩn rất thích nói đùa và là một chuyên gia nói dối với vẻ mặt nghiêm túc.

Bộ phim sẽ phát sóng vào cuối tháng 3 trên đài tvN sau khi bộ phim “Tomorrow with you” kết thúc.

Yoo Ah In - Im Soo Jung - Go Kyung Pyo
Yoo Ah In – Im Soo Jung – Go Kyung Pyo

The Liar and His Lover – tvN

Đài truyền hình: tvN
Đạo diễn: Kim Jin Min
Diễn viên: Lee Hyun Woo, Joy (Red Velvet)

đài tvN tiếp tục hứa hẹn gây bão đầu tháng 4 với drama “The Liar and His Lover”. “The Liar and His Lover” được sản xuất bởi đạo diễn nổi tiếng Kim Jin Min, người đã sản xuất “The Marriage Contract” và “The Age of the Sheep and the Wolf”. Đây là phiên bản làm lại từ bộ truyện tranh Nhật Bản cùng tên. Lee Hyun Woo tái xuất sau dự án “Moorim School” không gây được tiếng vang và thành công, anh sẽ vào vai nam chính Kang Han Gyul, một nhà soạn nhạc vô danh.

Joy của nhóm nhạc nữ Red Velvet lần đầu tiên nhận dự án phim truyền hình sẽ vào vai Yoon So Rim, một học sinh trung học với giọng hát quyến rũ, “phải lòng” ngay Kang Han Gyul. từ cái nhìn đầu tiên. Bộ phim được coi là “sở trường” của Joy, khi cô có cơ hội thể hiện khả năng thanh nhạc và giọng hát của mình.
Bộ phim sẽ phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần sau khi kết thúc “Introverted” vào tháng Ba.

Joy - Lee Hyun Woo
Joy – Lee Hyun Woo
Teaser “The Liar and His Lover”

Whisper – SBS

Đài truyền hình: SBS
Diễn viên: Lee Sang Yoon, Lee Bo Young

“Whisper” là một bộ phim hành động, điều tra kể về một nữ cảnh sát (Lee Bo Young) và một thẩm phán (Lee Sang Yoon), những người làm việc cùng nhau để vạch trần các vụ án tham nhũng xảy ra tại một công ty. luật hàng đầu và trong giới chính trị. Bộ phim với đề tài quen thuộc nhưng với cách xây dựng và khai thác tình tiết độc đáo sẽ không gây cảm giác nhàm chán cho khán giả. Nội dung phim được cho là khá giống với tình hình chính trị ở Hàn Quốc, “Whisper” có khả năng thu hút nhiều khán giả.

Đây là bộ phim “tái hợp” của cặp đôi Lee Bo Young và Lee Sang Yoon sau bộ phim “Con gái của bố”. Đồng thời là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ hoàng phim truyền hình Lee Bo Young trên màn ảnh nhỏ sau 2 năm gián đoạn để sinh con và nuôi con.
Bộ phim sẽ lên sóng SBS vào tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần, ngay sau khi Defendant kết thúc vào ngày 27/3.

Lee Bo Young tái hợp với Lee Sang Yoon
Đoạn giới thiệu “Thì thầm”

Man to Man – jtbc

Đài truyền hình: jtbc
Diễn viên: Park Hae Jin, Park Sung Woong

Bộ phim xoay quanh một vệ sĩ bí ẩn thực chất là một điệp viên ẩn danh (Park Hae Jin) và một diễn viên ngôi sao hàng đầu chuyên đóng vai phản diện (Park Sung Woong).

Trong “Man to Man”, Park Hae Jin vào vai Kim Sul Woo, một điệp viên bí ẩn. Trong một nhiệm vụ, anh phải cải trang thành vệ sĩ cho nam diễn viên nổi tiếng Yeo Woon Gwang (do Park Sung Woong thủ vai). Bộ phim đánh dấu sự “lột ​​xác” ấn tượng của Park Hae Jin khi thoát khỏi hình ảnh thư sinh, hiền lành để hóa thân thành một điệp viên mạnh mẽ với những pha hành động rượt đuổi ngoạn mục. Phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki với tư cách khách mời.
Bộ phim sẽ phát sóng vào ngày 21 tháng 4 sau khi bộ phim truyền hình “Strong Woman Do Bong Soon” kết thúc.

Park Hae Jin

Ruler: Master of the Mask – MBC

Đài truyền hình: MBC
Diễn viên: Yoo Seung Ho, Kim So Hyun, L (Infinite), Yoon So Hee

Hai tài năng trẻ Yoo Seung Ho và Kim So Hyun đã có dịp hợp tác cùng nhau trong bộ phim mới của đài MBC. “Ruler: Master of the Mask” xoay quanh câu chuyện chính trị của vị hoàng tử trẻ Lee Seon vào những năm đầu của thế kỷ 18 – một thời kỳ đầy biến động. Trước những âm mưu đen tối của những thương nhân và quý tộc quyền lực đang lợi dụng vùng biển Joseon để trục lợi, Lee Seon đã mở ra cánh cửa cho cuộc đấu tranh giữa các giai cấp và vạch trần sự thật. ra ngoài ánh sáng.

Ngoại hình sáng và diễn xuất tuyệt vời của cặp diễn viên chính hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho khán giả xem phim. Phim còn có sự tham gia của L (thành viên nhóm Infinite) và nữ diễn viên trẻ Yoon So Hee.

Kim So Hyun - Yoo Seung Ho
Kim So Hyun – Yoo Seung Ho