Top 5 phim điện ảnh Thái hay nhất, cười ”không nhặt được mồm”

Không chỉ nổi tiếng qua những bộ phim kinh dị mà xứ sở chùa Vàng còn gây ấn tượng mạnh với khán giả với những thước phim hài hước “cười té ghế”. Cùng Tip.edu.vn điểm danh 5 bộ phim nổi tiếng sau đây nhé!

Tình yêu và sự quyến rũ

Phim xoay quanh Mak và người vợ ma Nak của anh. Mak phải tham chiến trong cuộc chiến khi đất nước Xiêm La mới được xây dựng. Trên chiến trường, anh được cứu bởi bộ tứ Ter, Puak, Shin, Aey và trở thành bạn của họ từ đây. Khi chiến tranh kết thúc, Mak mời cả 4 người bạn về nhà thăm vợ là Nak và đứa con trai mới sinh của họ Dang.

Nhưng có tin đồn trong làng rằng vợ của Mak đã qua đời khi sinh em bé và người phụ nữ hiện đang ở trong nhà anh ta là một hồn ma. Theo lời đồn, sau khi sinh ra bé Dang, Nak đã trở thành một hồn ma ám ảnh nhân gian và ám ảnh dân làng. Mak, chồng của Nak sau khi đi lính về vẫn chưa nghe tin tức gì và vẫn sinh hoạt bình thường cùng đồng đội tại quê nhà.

Tại đây, đồng đội của Mak bị Nak làm cho sốc. Bốn người bạn của Mak quyết định điều tra kỹ lưỡng sự việc, nhưng khi mọi chuyện bại lộ, Mak sẽ chọn sự thật hay tình yêu?

Với yếu tố hài hước và kinh dị đan xen, bộ phim đã thu về 33 triệu USD tại quê nhà Thái Lan và chinh phục khán giả nhiều nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam.

Tình yêu và sự quyến rũ

Cô ấy khóc ướt át

Câu chuyện kể về một cô gái từ nhỏ đã mắc phải một căn bệnh mà chỉ cần một sự khiêu khích nhỏ nhất cũng có thể khiến cô ấy khóc “tu tu” không thể ngăn cản dù bây giờ cô đã trưởng thành.

Cô có biệt danh là “Ba Hổ” vì dù vui hay buồn, lo lắng, … cô cũng bật khóc nhưng cô vẫn cố gắng phấn đấu để có được vai diễn quan trọng, gánh vác mọi việc trong cuộc đời. Căn nhà.

Phim gây cười một phần nhờ lối diễn xuất của Chompoo – nữ diễn viên sành điệu nhất Thái Lan khi vào vai một cô gái ngổ ngáo, đồng thời ấn tượng nhất vẫn là những chi tiết tưởng chừng như đơn giản trong cuộc sống hàng ngày của cô. cùng những nhân vật kỳ lạ trong gia đình Bá Hộ. Bộ phim Cô nàng thổn thức có sự tham gia của Kohtee Aramboy, Kom Chauncheun, Chompoo Araya A. Hargate …

Cô ấy khóc ướt át

Ồ! My Ghost – Ôi trời ơi

Ôi Ma Ơi là một bộ phim mang tính chất hài hước đen tối sẽ được khởi chiếu từ ngày 24/01/2014 trên các rạp Megastar trên toàn quốc tại Việt Nam. Phim do đạo diễn Thái Lan Puttipong Pormsaka Na-Sakonnakorn sản xuất, ngoài ra còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi tại xứ sở chùa vàng như Celine Horwang, Tukky Sudarat Budtporm, Anusorn….

Nội dung phim Ôi Ma Ơi xoay quanh cuộc đời của một người phụ nữ tên Kitty, với ngoại hình không mấy ưa nhìn và công việc không ổn định, Kitty vô tình vướng vào một sự kiện kỳ ​​lạ xảy đến với cô. Theo sau cô là một ma nữ tên Bee, rất xinh đẹp và quyến rũ, những hiện tượng kỳ lạ và rùng rợn khiến người xem như được sống cùng nhân vật, hành động và suy nghĩ sống động như đang ở trong phim. bộ phim. Nhưng ngoài những giây phút rùng rợn đó, nhân vật Kitty của chúng ta còn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả khi diễn xuất hài hước kết hợp với ngoại hình của mình, cô nàng đã nhanh chóng chiếm được sự chú ý của khán giả. qua trailer trên.

Với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nội dung kịch bản, diễn viên, địa điểm,…. Ồ! Con ma của tôi đã tạo nên nét độc đáo, sự hòa quyện giữa hàng chục thể loại kinh dị – hài tại xứ sở chùa Vàng, mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn thú vị.

Ồ!  My Ghost - Ôi trời ơi
Ồ! My Ghost – Ôi trời ơi

I’m fine, thank you, love you (nữ gia sư)

Dù được đánh giá là cách tạo tình huống không mới với những tình huống và cái kết có thể đoán trước được nhưng phim vẫn thu hút khán giả bởi nhịp độ nhanh và những tình huống gây cười là yếu tố giải trí chính khiến nhiều người thích thú. Tất cả những gì khán giả mong đợi ở một bộ phim hài hước.

Phim là câu chuyện kể về một anh chàng kỹ sư Gym bất ngờ bị bạn gái người Nhật bỏ rơi, anh cay đắng tìm đến Pleng – một cô giáo dạy tiếng Anh xinh đẹp đã giúp bạn gái của mình vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh để đậu. Châu Mỹ. Trước sự quyết tâm và những lời đe dọa của Gym, Pleng buộc phải trở thành gia sư giúp anh vượt qua kỳ thi để có thể sang Mỹ đoàn tụ với bạn gái. Câu chuyện hài hước từ đây cũng bắt đầu.

I’m fine, thank you, love you (nữ gia sư)

ATM tình yêu lỗi

JNBC có chính sách cấm nhân viên yêu nhau. Nhưng trớ trêu thay, khi chính nữ sếp lại yêu một nam nhân viên, một trong hai người buộc phải nghỉ việc khi anh ta kết hôn … và máy ATM của ngân hàng không trả được gấp đôi số tiền người dùng vừa rút. và chuyện gì đã xảy ra? Xem nó để cười.

Bộ phim là cả tá chuyện cười “bể bụng” chuyện tình của cặp đôi công sở Sua và sếp: Jib, vì công ty có quy định nghiêm cấm quan hệ tình cảm. nơi làm việc, nếu bị phát hiện, sẽ bị sa thải. Sau những ngày lén lút yêu đương nơi công sở, hai người quyết định kết hôn, nhưng không ai nỡ bỏ. Cuối cùng, họ đưa ra quyết định rằng ai tìm thấy 130.000 baht bị mất do máy ATM bị lỗi sẽ thắng và ở lại, đồng nghĩa với việc người còn lại sẽ bị cho thôi việc.

Cả bộ phim là cuộc đua gay cấn nhưng hài hước, dí dỏm giữa Sua và Jib với những chiêu trò tinh vi, nhưng hấp dẫn nhất vẫn là trò chơi tình ái giữa đôi bạn trẻ thông minh này.

ATM tình yêu lỗi