Top 5 phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất

Lựa chọn một trong những phần mềm thiết kế 3D nội thất như AutoCAD, 3Ds Max… sẽ giúp chúng ta thiết kế được những vật dụng trong nhà, văn phòng như bàn ghế, giường tủ…. càng nhanh càng tốt.

Cái tên nổi bật nhất mà giới thiết kế 2D và 3D biết đến nhiều có lẽ là AutoCAD. Phần mềm này khá tiện dụng khi hỗ trợ phím tắt cho các lệnh cơ bản trong AutoCAD. Sử dụng tốt Lệnh AutoCAD Về cơ bản, người dùng sẽ thao tác nhanh hơn, tạo ra các sản phẩm nội thất 3D nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều so với việc sử dụng chuột. Trong bài viết dưới đây Tip.edu.vn.vn sẽ liệt kê thêm cho bạn những phần mềm thiết kế 3D nội thất tốt nhất hiện nay, để bạn có thêm sự lựa chọn trong công việc thiết kế của mình.

Thiết kế của thiết kế là 3d

Danh sách các phần mềm thiết kế nội thất 3D đơn giản và chuyên nghiệp

Top 5 phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất:

1. Autodesk 3Ds Max

Phần mềm Autodesk 3Ds Max có khá nhiều tính năng hữu ích. Có khả năng tạo đồ họa 3D của các ứng dụng game, phim hoạt hình, hiệu ứng đồ họa. Do đó, việc sử dụng Autodesk 3Ds Max để tạo ra các thiết kế nội thất 3D là một công việc quá đơn giản với phần mềm này. Những người đam mê thiết kế nội thất, sinh viên các trường thiết kế hay các nhà thiết kế chuyên nghiệp thường chọn Autodesk 3Ds Max là phần mềm mặc định trong máy tính làm việc của mình.

5 giọng nói 3D nổi tiếng qua meme

Thoạt nhìn, giao diện của Autodesk 3Ds Max khá nhiều tính năng, rất khó làm quen. Nhưng nếu có người hướng dẫn và chịu khó tự học thì chỉ trong vài ngày là bạn sẽ sử dụng thành thạo phần mềm này.

=> Link tải Autodesk 3ds Max cho Windows

2. SketchUp

Nhiều người vẫn quen gọi SketchUp là Google SketchUp vì ứng dụng này từng trực thuộc Google khá lâu. SketchUp là một trong những phần mềm thiết kế nội thất cơ bản nhất hiện nay, giúp những người mới học thiết kế nội thất 3D có thể tạo ra các sản phẩm.

Top 5 meme thiết kế 3D tốt nhất 2

Phần mềm này có giao diện rất dễ làm quen và sử dụng. Với 2 phiên bản SketchUp Make miễn phí và SketchUp Pro trả phí, người dùng có thể lựa chọn các phiên bản khác nhau phù hợp với yêu cầu công việc của mình.

=> Liên kết tải xuống SketchUp cho Windows

3. Autodesk AutoCad

Đây là cái tên mà chúng ta đã nhắc đến ở đầu bài, một phần mềm đã quá nổi tiếng với dân thiết kế đồ họa 3D. Mặc dù phần mềm Autodesk AutoCad có thiết kế phức tạp, khó làm quen. Tuy nhiên, vị thế của Autodesk AutoCad vẫn được giữ vững khi phần mềm này luôn là công cụ phổ biến nhất trong các công ty thiết kế kiến ​​trúc và nội thất.

Top 5 meme thời trang 3D nổi tiếng 3

=> Link tải AutoCAD cho Windows

4. Autodesk Revit

Autodesk Revit không chỉ là một phần mềm thiết kế nội thất 3D. Công dụng của nó càng tuyệt vời hơn khi có khả năng thiết kế và thi công các công trình lớn. Các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao thường sử dụng Autodesk Revit để thiết kế các tòa nhà và công trình công cộng với độ chính xác cao.

Tip.edu.vn.vn khuyên bạn chỉ nên chuyển sang sử dụng Autodesk Revit nếu đã làm việc trong lĩnh vực nội thất lâu năm và có nhiều kinh nghiệm sử dụng các phần mềm trên.

Top 5 meme thiết kế 3d nổi tiếng 4

=> Link tải Autodesk Revit cho Windows

5. Autodesk Homestyler

Một cái tên cuối cùng trong danh sách được khá nhiều nhà thiết kế Việt yêu thích là Autodesk Homestyler. Phần mềm Autodesk Homestyler có ưu điểm là dễ dàng quy hoạch và thiết kế chi tiết ngôi nhà với cửa ra vào, cửa sổ, thông tầng hay nội thất thông qua tính năng mô phỏng chính xác của phần mềm này.

Top 5 meme thiết kế 3d nổi tiếng là 5 meme tốt nhất

Một ưu điểm nữa là Autodesk Homestyler rất dễ sử dụng, không cầu kỳ như AutoCAD hay Revit. Chính vì vậy mà nó được các nhà thiết kế Việt Nam lựa chọn sử dụng khá nhiều.

=> Link tải Homestyler cho Windows

Trong top 5 phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất mà chúng tôi vừa giới thiệu, bạn đã sử dụng những phần mềm nào rồi chứ? Hãy cùng trải nghiệm thêm những công cụ này để việc thiết kế trở nên đơn giản hơn nữa. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu các Ứng dụng thiết kế nội thất Chuyên nghiệp để triển khai trên điện thoại của bạn ngoại tuyến.

Các file thiết kế đồ họa, thiết kế 3D nội thất thường chứa nhiều chi tiết và rất nặng. Do đó, người dùng nên biết cách giảm dung lượng của các tập tin CAD. Đặc biệt đối với những nhà thiết kế sử dụng AutoCAD, mẹo là giảm kích thước tệp CAD Đây là điều bạn không thể không biết để có thể gửi tệp nhanh chóng và dễ dàng qua Gmail hoặc Facebook mà không bị giới hạn về kích thước.

Các từ khóa liên quan:

5 mỹ từ nói 3D là đẹp nhất