Chia sẻ những tip thiết thực

Top 5 phần mềm thiết kế logo 2023 miễn phí tốt nhất

Một phần mềm thiết kế logo tốt có thể giúp bạn tạo logo một cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một phần mềm phù hợp sẽ khá khó khăn vì mỗi phần mềm đều có những ưu, nhược điểm riêng. Chính vì vậy Tip.edu.vn.vn đã tổng hợp và đưa ra top 5 phần mềm thiết kế logo tốt nhất năm 2023 giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn phần mềm phù hợp cho mình.

Nắm vững cách sử dụng phần mềm thiết kế logo có thể giúp quá trình thiết kế, chỉnh sửa và tạo logo nhanh hơn và dễ dàng hơn. Nếu biết tận dụng điểm mạnh của các phần mềm khác nhau thì sản phẩm tạo ra sẽ có chất lượng cực kỳ tốt. Sau đây là Top 5 phần mềm thiết kế logo 2023 được Tip.edu.vn.vn tổng hợp để bạn lựa chọn.

phần mềm thiết kế logo 2023

Top phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất 2023

Top 5 phần mềm thiết kế logo tốt nhất 2023

1. Adobe Illustrator – Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Giới thiệu Adobe Illustrator

Phần mềm thiết kế logo tốt nhất năm 2023 vẫn là cái tên quen thuộc Adobe Illustrator. Kể từ khi ra mắt vào năm 1987, phần mềm này đã trở thành phần mềm thiết kế phổ biến trên toàn thế giới. Với các bản cập nhật liên tục được tung ra, Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế có tất cả các tính năng, công cụ và tiềm năng thiết kế lớn nhất.

Phần mềm thiết kế logo miễn phí 2023

Với giao diện được thiết kế khoa học, quá trình làm việc của bạn sẽ được cải thiện hơn. Thanh công cụ và thanh Thuộc tính nằm ở hai bên cửa sổ chính bao gồm tất cả thông tin đồ họa bạn cần. Về đồ họa, Adobe Illustrator sử dụng công nghệ Vector thay vì Raster cho chất lượng cao hơn và ổn định hơn. Vì vậy, người dùng có thể sử dụng Adobe Illustrator để thiết kế logo 3D.

Xem thêm: Cách thiết kế Logo 3D trong Adobe Illustrator

Top 5 phần mềm thiết kế logo 2023 trên máy tính

Tính năng nổi bật của Adobe Illustrator

– Sở hữu đầy đủ các chức năng, công cụ thiết kế logo mới nhất.
– Cộng đồng người dùng lớn, chuẩn mực thế giới.
– Có nhiều hướng dẫn sử dụng.

=> Liên kết tải xuống Adobe Illustrator đây.

2. CorelDRAW – Phần mềm tạo logo, thiết kế đồ họa 2D, 3D

Giới thiệu CorelDRAW

Là đối thủ lớn của Adobe Illustrator, CorelDRAW cũng chiếm được một bộ phận người dùng cực kỳ lớn trên toàn thế giới. Sau khi hỗ trợ hệ điều hành macOS, CorelDRAW cũng được cập nhật thêm nhiều tính năng và công cụ chỉnh sửa như tạo mã QR, nhận dạng hình dạng, chỉnh sửa bản sao, v.v.

Top phần mềm thiết kế logo tốt nhất 2023

Phần mềm này cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác nâng cao như tùy chỉnh cọ và nét, ghép hình, tô màu, Postscript, v.v. Bên cạnh các tính năng chỉnh sửa hình ảnh thông thường, CorelDRAW còn cho phép bạn chia sẻ thiết kế với bạn bè thông qua thư viện đám mây.

Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp tốt nhất 2023

Tính năng nổi bật của CorelDRAW

– Cho phép bạn mua giấy phép trọn đời thay vì đăng ký có thời hạn.
– Tích hợp nhiều tính năng từ cơ bản đến nâng cao.
– Dễ dàng làm quen và sử dụng.
– Nhiều phím tắt Corel để bạn thiết kế nhanh hơn.

=> Liên kết tải xuống Tên một phần mềm đồ họa đây.

3. Affinity Designer – Phần mềm thiết kế đồ họa, logo chuyên nghiệp

Giới thiệu Affinity Designer

Hiệu quả làm việc của Affinity Designer đang được ưu tiên hơn rất nhiều phiên bản trước. Với phần mềm này, các tài liệu phức tạp và các dự án lớn có thể được xử lý dễ dàng mà không bị lag. Cụ thể, Affinity Designer có thể kết xuất video ở tốc độ 60FPS hoặc phóng to các dự án với hàng nghìn đối tượng khác nhau mà không gặp vấn đề gì.

Top 5 công cụ thiết kế logo chuyên nghiệp dành cho mọi người

Affinity Designer cho phép bạn tự do thay đổi và sử dụng các công cụ cọ khác nhau để tạo ra các thiết kế phức tạp, đặc biệt hữu ích khi bạn sử dụng máy tính bảng vẽ chuyên nghiệp. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn chuyển đổi giữa việc sử dụng Vector và Raster mà không cần khởi động lại phần mềm, tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Top 5 công cụ thiết kế logo 2023 đẹp và hữu ích nhất

Tính năng nổi bật của Affinity Designer

– Giá rẻ nhưng chất lượng cao.
– Giao diện người dùng đơn giản, trực quan, dễ sử dụng.
– Không yêu cầu phần cứng quá mạnh, RAM tối thiểu 2GB.

=> Liên kết tải xuống Nhà thiết kế mối quan hệ đây.

4. Inkscape – Trình tạo và chỉnh sửa logo

Giới thiệu Inkscape

Inkscape là một phần mềm miễn phí chuyên về thiết kế vector (các đối tượng đồ họa có thể thu nhỏ mà không làm giảm chất lượng). Phần mềm này có các chức năng cơ bản như chèn khối, văn bản, đánh dấu, nhân bản, hiệu ứng trong suốt, làm mờ, nhóm đối tượng,… Các định dạng file được hỗ trợ cũng khá đa dạng như SVG, EPS, PostScript, JPG, PNG, BMP, v.v.

Tổng hợp 5 yếu tố thiết kế logo được sử dụng nhiều nhất năm 2023

Cách sử dụng Inkscape rất đơn giản nhưng cũng không kém phần đa dạng. Những gì bạn có thể làm với Adobe Illustrator đều có thể được thực hiện trong Inkscape. Cụ thể, bạn có thể điều chỉnh kích thước ảnh, thêm màu gradient, áp dụng bộ lọc màu, nhóm các đối tượng khác nhau, v.v.

phần mềm thiết kế logo 2023 miễn phí trên pc

Tính năng nổi bật của Inkscape

– Tất cả đều miễn phí.
– Nhiều tính năng hữu ích không chỉ trong thiết kế logo.
– Dễ dàng tùy chỉnh và thay đổi giao diện.

=> Liên kết tải xuống Inkscape đây.

5. Gravit Designer – Phần mềm thiết kế logo miễn phí

Giới thiệu Gravit Designer

Gravit Designer là phần mềm miễn phí nhưng có nhiều tính năng hữu ích như giao diện tùy biến tự do, kéo thả đối tượng và nhiều công cụ chỉnh sửa nâng cao. Với các tính năng liên quan đến chỉnh sửa file SVG và thiết kế đối tượng Boolean, Gravit Designer được đánh giá cao trong thiết kế giao diện người dùng.

công cụ thiết kế logo miễn phí 2023

Giao diện đơn giản, gọn gàng và dễ tùy chỉnh của Gravit Designer cho phép bạn khám phá toàn bộ chức năng của phần mềm này mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Khi mở nhiều tài liệu, Gravit Designer sẽ hiển thị từng tài liệu dưới dạng Tab để bạn dễ dàng quản lý. Ngoài ra, các tính năng liên quan cũng được nhóm thành các thẻ như Thư viện, Hướng dẫn và Lớp.

Top 5 công cụ thiết kế logo tốt nhất 2023

Tính năng nổi bật của Gravit Designer

– Hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau, dễ dàng làm việc.
– Hỗ trợ sử dụng ngoại tuyến.
– Dễ dàng làm quen và sử dụng.

=> Liên kết tải xuống Nhà thiết kế hấp dẫn đây.

https://tip.edu.vn/phan-mem-thiet-ke-logo-2023-75516n.aspx
Như vậy Tip.edu.vn.vn đã giới thiệu đến các bạn phần mềm thiết kế logo tốt nhất năm 2023. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới để mọi người giải đáp.

Các từ khóa liên quan:

phần mềm thiết kế logo 2023

phần mềm thiết kế logo tốt nhất 2023, phần mềm thiết kế logo đẹp,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

5/5 - (75 bình chọn)