Top 5 phần mềm học tiếng anh dành cho bé miễn phí trên Android

Ngày nay, trẻ em có thể học tiếng Anh bằng nhiều cách như đến các trung tâm tiếng Anh hoặc dạy kèm tại nhà. Và một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng phần mềm thường được cài đặt trên điện thoại di động. Hãy cùng điểm qua một số phần mềm học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em để tận dụng tối đa chúng.

Dưới đây Tip.edu.vn.vn sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em trên Android. Mỗi ứng dụng sẽ cung cấp những bài học, trò chơi với những hình vẽ ngộ nghĩnh để trẻ tiếp thu tốt nhất.

Bài học tiếng anh cho tôi

Ứng dụng hàng đầu để học chữ cái và phát âm tiếng Anh cho trẻ em

Top 5 phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em trên Android

1. Kids ABC Letters cho Android

Kids ABC Letters là ứng dụng dành cho Android giúp trẻ học bảng chữ cái tiếng Anh hiệu quả. Trẻ sẽ học tên các chữ cái trong bảng chữ cái và tập vẽ chúng, nhận biết các chữ cái và tìm các chữ cái trong văn bản.

học tiếng anh dễ dàng

=> Link tải Kids ABC Letters cho Android

2. Tiếng Anh cho trẻ em cho Android

English for kids là ứng dụng giúp trẻ học ngữ pháp tiếng Anh thông qua các ví dụ kèm theo hình ảnh minh họa trực quan. Các bé được học từ vựng với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, nhờ đó vốn từ vựng của các bé sẽ được nâng cao. Đặc biệt bạn có thể sử dụng tiếng Anh cho trẻ em ngoại tuyến và không cần đăng nhập.

Ứng dụng học tiếng anh trên điện thoại

=> Link tải tiếng anh cho trẻ em cho Android

3. Chuchu TV Lite

Chuchu TV chắc hẳn đã quá nổi tiếng với các bậc phụ huynh và các em nhỏ với những bộ phim hoạt hình phong phú. Ứng dụng Chuchu TV Lite ra đời với hàng trăm phim hoạt hình nhiều màu sắc dành cho trẻ mới biết đi (0-3 tuổi) và trẻ mầm non (3-5 tuổi). Ứng dụng được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với lứa tuổi và không có quảng cáo. Đặc biệt, ứng dụng này sẽ không thu thập dữ liệu của bố, mẹ qua thiết bị di động.

Ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em trên iphone

=> Link tải ChuChu TV LITE cho Android

=> Link tải ChuChu TV LITE cho iPhone

4. Chơi và Học tiếng Anh

Play and Learn English là phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em được nhiều phụ huynh lựa chọn. Đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho việc học từ vựng nên rất phù hợp để các em xây dựng và mở rộng vốn từ vựng của mình. Đặc biệt, Play and Learn English áp dụng phương pháp học từ vựng qua Flashcards – một phương pháp học từ vựng cực kỳ hiệu quả giúp trẻ nhớ từ lâu nhất có thể.

Ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em trên Android

=> Link tải Play and Learn English for Android

=> Link tải Play and Learn English for iPhone

5. Monkey Junior

Monkey Junior là phần mềm học ngoại ngữ miễn phí dành cho trẻ em bao gồm cả tiếng Anh. Mỗi buổi học trong Monkey Junior chỉ kéo dài khoảng 7 đến 10 phút, giúp trẻ không quá nản và căng thẳng khi học ngôn ngữ. Trẻ sẽ được học nhiều chủ đề khác nhau như: đồ ăn, thức uống, các bộ phận trên cơ thể, các đồ vật quen thuộc … Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các bài học về các chủ đề phức tạp hơn như Kinh doanh, Nghề nghiệp … Vì vậy, ngay cả đối với trẻ em, Monkey Junior cũng phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh.

Ứng dụng học tiếng anh trên điện thoại

=> Link tải Monkey Junior cho Android

=> Link tải Monkey Junior cho iPhone

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em trên Android, giúp các bé học tiếng anh dễ dàng ngay trên thiết bị di động cầm tay.

Các từ khóa liên quan:

Phần mềm học tiếng anh trên Android

, Ứng dụng học tiếng anh trên điện thoại, ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá