Top 5 phần mềm hỗ trợ copy tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm sao chép nhanh chóng và hiệu quả để sao chép các tập tin từ một ổ đĩa hoặc thư mục nhất định? Tham khảo bài viết dưới đây của Tip.edu.vn.vn để tìm hiểu thêm nhé.

Chỉ cần gõ cụm từ tìm kiếm “phần mềm trợ giúp sao chép” và màn hình sẽ hiển thị cho bạn một loạt các phần mềm và công cụ, cả miễn phí và trả phí. Vấn đề là lựa chọn và sử dụng phần mềm mới hiệu quả?

chức năng dán sao chép tự động

Phần mềm hỗ trợ sao chép tốt nhất

Phần mềm hỗ trợ sao chép tốt nhất hàng đầu

1. Tệp Fisher

Đứng đầu danh sách phần mềm sao chép tốt nhất hiện nay là File Fisher, được tích hợp hàng loạt tính năng hữu ích.

Trước hết, giao diện người dùng trực quan và đơn giản, tương thích và hoạt động trên tất cả các phiên bản của Windows. Ngoài ra, phần mềm còn có sẵn dạng portable, không cần cài đặt, hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng tệp tin khác nhau, tạo tệp ZIP, tùy chọn tạm dừng, tiếp tục và hủy sao chép tệp, cùng một số tính năng hữu ích. lợi ích khác.

Phần mềm sao chép nhanh nhất năm 2021

Nhược điểm lớn nhất của File Fisher là không có tính năng copy, sao chép toàn bộ ổ đĩa.

Để tải File Fisher về máy tính và cài đặt, hãy truy cập vào đây.

=> Link tải File Fisher

2. GS RichCopy 360

GS RichCopy 360 vốn là phần mềm sao lưu của Windows (hoạt động trên Windows 10, 8 và 7) nhưng hỗ trợ tính năng sao chép, cho phép người dùng sao chép và di chuyển các tập tin, thư mục sang một vị trí khác.

bản sao tốt nhất của mem

Điểm nổi bật của phần mềm là tốc độ sao chép và truyền tập tin, cho phép người dùng kiểm tra mọi tác vụ sao chép, cũng như khả năng đồng bộ và truyền dữ liệu qua Internet. Đặc biệt, GS RichCopy 360 còn được trang bị tính năng hỗ trợ sao chép toàn bộ ổ đĩa, thư mục hoặc các tập tin được chọn.

Chỉ có điều đây là phần mềm trả phí, không hỗ trợ chức năng kéo thả. Ngoài ra phần mềm không thích hợp cho người mới sử dụng vì giao diện hơi khó sử dụng.

Tải GS RichCopy 360 về thiết bị của bạn và cài đặt tại đây.

=> Link tải GS RichCopy 360

3. FastCopy

Phần mềm hỗ trợ sao chép FastCopy được thiết kế cho người dùng có kinh nghiệm hơn là người mới bắt đầu. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm miễn phí này là tốc độ sao chép file cực nhanh và hoạt động với cả tiện ích sao chép mặc định trên Windows, tức là người dùng có thể sử dụng 2 công cụ cùng lúc.

Phần mềm sao chép nhanh nhất năm 2021

Cũng giống như GS RichCopy 360, điểm trừ lớn nhất của FastCopy là giao diện khó sử dụng và không phù hợp với những người “nghiệp dư”.

Tải FastCopy về máy tính và cài đặt tại đây.

=> Link tải FastCopy

4. Máy photocopy không thể ngăn cản

Phần mềm hỗ trợ sao chép tiếp theo mà Tip.edu.vn.vn muốn giới thiệu đến các bạn có tên là Unstoppable Copier. Điểm khác của Unstoppable Copier so với các phần mềm khác ở trên là phần mềm hỗ trợ khôi phục các tập tin bị lỗi, bị lỗi.

Sao chép nhanh nhất năm 2021

Ngoài ra, Unstoppable Copier còn ghi điểm bởi tốc độ sao chép nhanh, hỗ trợ sao chép hàng loạt tập tin. Chỉ tiếc là phần mềm không hỗ trợ Windows 10 và không có chức năng kéo thả.

Tải xuống Unstoppable Copier về thiết bị của bạn và cài đặt tại đây.

=> Link tải Unstoppable Copier

5. PerigeeCopy 1.6

PerigeeCopy 1.6 là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách này. Các tính năng nổi bật của phần mềm bao gồm giao diện người dùng dễ sử dụng, hỗ trợ cả tiện ích xóa tập tin, tính năng ghi đè tập tin,….

Hạn chế lớn nhất của PerigeeCopy 1.6 là nó chỉ hoạt động trên các phiên bản Windows cũ hơn, cụ thể là Windows 7 trở về trước. Ngoài ra, phần mềm còn tính các tính năng nâng cao, không hỗ trợ tính năng kéo thả.

Bản sao tốt nhất của phần hay nhất của meme

Tải PerigeeCopy 1.6 về máy tính và cài đặt tại đây.

=> Link tải PerigeeCopy

Trên đây là Top phần mềm hỗ trợ sao chép tốt nhất hiện nay. Bạn có đang sử dụng một trong những phần mềm trên không? Đừng quên chia sẻ đánh giá của bạn cho Tip.edu.vn.vn nhé.

Các từ khóa liên quan:

Phương pháp sao chép nhanh nhất

Phần mềm hỗ trợ sao chép nhanh nhất 2020, Phần mềm sao chép cho máy tính,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá