Top 5 phần mềm giả lập Android trên máy tính

Hiện nay trên PC có rất nhiều giả lập Android giúp bạn dễ dàng sử dụng hệ điều hành Android trực tiếp trên máy tính mà không cần phải có điện thoại, các giả lập Android này đều có đầy đủ các tính năng cơ bản. để bạn có thể chơi game và ứng dụng mình cần một cách mượt mà bằng cách tải xuống từ CH Play hoặc từ File APK.

Chơi game, test các ứng dụng Android trên máy tính có rất nhiều cái lợi khi không lo hỏng điện thoại, không lo hết pin, chơi game dễ dàng và mượt mà hơn, nhất là đối với những ai chưa có nó chưa. Nếu bạn có điện thoại Android nhưng muốn trải nghiệm hệ điều hành này thì máy tính hoàn toàn có thể giúp bạn thông qua Phần mềm giả lập Android rất tốt bây giờ.

5 thiết bị Android hàng đầu trên máy tính

5 trình giả lập Android hàng đầu trên máy tính

Đầu tiên. BlueStacks – Trình giả lập Android nổi tiếng nhất.

Là một trong những phần mềm được biết đến nhiều nhất và phổ biến nhất. BlueStacks giúp giả lập game Android trên máy tính của bạn một cách tốt nhất, ngoài ra nó còn giúp bạn sử dụng một số ứng dụng khác. Vì tính năng dễ sử dụng nên nó rất được ưa chuộng tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

5 thiết bị Android hàng đầu trên máy tính 2

Vì vậy đây là phần mềm giả lập Android tốt nhất cho máy tính, phục vụ nhu cầu, sở thích hay mục đích sử dụng khác nhau của bạn khi sử dụng phần mềm giả lập này.

=> Link tải BlueStacks cho PC

2. Droid4X – Phần mềm giả lập Android phổ biến nhất

Là một phần mềm mới trên thị trường nhưng Droid4X không phải vì thế mà vì nó là một phần mềm giả lập Android hiệu quả và dễ dàng, thậm chí nó còn có một số cải tiến mới kể từ khi ra đời. phóng thích.

5 thiết bị Android hàng đầu trên máy tính 3

Phần mềm được cài đặt sẵn Google Play Store nên dễ dàng tải ứng dụng hay game nhanh chóng. Droid4x cũng là một phần mềm mạnh trong lĩnh vực chơi game trên giả lập Android trên PC. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép bạn điều khiển các ứng dụng trên điện thoại Android bằng phần mềm giả lập Droid4x ngay trên máy tính.

=> Link tải Droid4X cho PC

3. Windroy (Windroye) – Trình giả lập Android đơn giản nhưng hiệu quả

Dễ sử dụng nhưng mang lại hiệu quả cao là trình giả lập Windroy (Windroye). Windroy hoạt động giống như bất kỳ trình giả lập Android PC bình thường nào khác, nhưng nó có điểm khác biệt riêng, nó chạy hoàn toàn bằng nhân Windows. Windroy có lẽ là trình giả lập đơn giản nhất để sử dụng, vì thiết kế “đơn giản” của nó.

top 5 máy tính xách tay android trên máy tính 4

Với lý do các ứng dụng hay trò chơi hoạt động tốt trên Windows, nếu bạn là người đơn giản thì Windy sẽ là lựa chọn tuyệt vời để giả lập Android trên máy tính. Windows cũng hỗ trợ đầy đủ kho ứng dụng Play Store.

Chú ý: Windroy chỉ hỗ trợ phiên bản Android 4.4.

=> Link tải Windroy cho PC

4. Genymotion – Trình giả lập Android cho lập trình viên

Genymotion là phần mềm giả lập Android trên máy tính cực kỳ phù hợp với các nhà phát triển game bởi hiệu suất 3D cao cho phép người dùng toàn quyền điều khiển thiết bị Android. Genymotion hỗ trợ giả lập nhiều dòng máy với nhiều phiên bản Android khác nhau, tương ứng với các dòng máy từ Samsung, HTC, Sony Xperia, cho đến Google Nexus 10 (Android L). Tuy có các dòng điện thoại khác nhưng bạn hoàn toàn có thể test ứng dụng trên giao diện của các dòng điện thoại Android hiện nay.

5 máy tính xách tay android hàng đầu trên máy tính 5

Bạn cũng được phép truy cập vào các thành phần khác của hệ thống, chẳng hạn như màn hình chính, cài đặt, thanh trạng thái … giống như trên thiết bị di động và hoàn toàn miễn phí. Genymotion thực sự sử dụng VirtualBox để tạo máy ảo, tuy nhiên phần mềm này sẽ giúp chúng ta đơn giản hóa nhiều bước thiết lập so với những gì VirtualBox đã làm. Genymotion không yêu cầu cấu hình cao, chạy khá mượt.

=> Link tải Genymotion cho PC

5. YouWave – Trình giả lập Android hiệu suất cao

Là một trong những phần mềm giả lập Android tốt trên PC luôn được đánh giá cao nhưng bạn không thể sử dụng nó hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ có tuần đầu tiên để sử dụng ứng dụng này miễn phí, nhưng sau đó, nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn phải tải phiên bản crack hoặc mua từ trang web chính thức.

5 thiết bị Android hàng đầu trên máy tính 6

YouWave là phần mềm giả lập Android trên máy tính rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần cài đặt và tải về bất kỳ phần mềm, trò chơi nào mà bạn yêu thích. Bạn có 2 lựa chọn để tìm kiếm và cài đặt bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào, thứ nhất là từ Google Play Store và thứ hai là cài đặt tệp APK thông thường.

=> Link tải YouWave cho PC

Vừa rồi mình đã giới thiệu đến các bạn top 5 giả lập Android trên PC, các bạn có thể trải nghiệm đầy đủ những gì mà hệ điều hành Android mang lại trên máy tính của mình. Với trình giả lập Android, bạn có thêm nhiều cách chơi game và trải nghiệm kho ứng dụng của Android trên PC.

Các từ khóa liên quan:

Phần mềm giả lập Android cho máy tính

giả lập android droid4x, giả lập android trên win 10,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá