Top 5 phần mềm download cho Windows 10 tốt nhất

Top 5 phần mềm tải dữ liệu tốt nhất cho Windows 10 giúp bạn tải dữ liệu về máy tính cực nhanh và quản lý chúng một cách khoa học, gọn gàng. Trong danh sách này sẽ có rất nhiều cái tên quen thuộc với bạn, nhưng nếu bạn chưa từng sử dụng thì hãy cài đặt ngay vào máy tính nhé.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tăng tốc và quản lý tải xuống cho máy tính. Tác dụng của phần mềm này là giúp bạn tải dữ liệu về máy tính nhanh hơn nhiều lần so với cách tải thông thường bằng trình duyệt. Bên cạnh đó, nó còn giúp quản lý kho dữ liệu đã tải xuống một cách gọn gàng và khoa học.

Top 5 phần mềm tải xuống tốt nhất cho Windows 10

Nếu bạn đang sử dụng máy Mac, bạn có thể tham khảo Phần mềm tải xuống tốt nhất cho MACTrong bài viết sau, chúng tôi sẽ đánh giá 5 phần mềm tăng tốc tải xuống tốt nhất cho Windows 10.

Top 5 phần mềm tải xuống tốt nhất cho Windows 10

1. Trình quản lý tải xuống Internet

Trình quản lý tải xuống Internet Tốt IDM là phần mềm tải xuống rất quen thuộc với tất cả người dùng máy tính trên toàn thế giới. Có lẽ không cần phải bàn cãi về sự tuyệt vời của IDM, nhưng nếu bạn không có IDM thì đây là phần mềm bạn không thể không cài đặt trên máy tính của mình.

Để sử dụng IDM, bạn có thể tải xuống tại đây: Tải xuống IDM.

Top 5 phần mềm tải xuống cho Windows 10

IDM giúp tải dữ liệu về máy tính của bạn với tốc độ cực cao và ổn định. Một trong những điểm mạnh nhất của IDM là khả năng nhận dạng tệp phương tiện. Khi bạn truy cập một trang web có tệp phương tiện, IDM sẽ tự động nhận dạng tệp phương tiện và hiển thị hộp thoại cho phép bạn tải tệp ngay lập tức.

Phần mềm IDM hỗ trợ tải file trên hầu hết các trình duyệt web hiện nay như Google Chrome, Firefox hay Cốc Cốc… Với khả năng tự động bắt link và tăng tốc độ tải, bạn hoàn toàn có thể tải nhiều file cùng lúc và tải dữ liệu dung lượng lớn trên các dịch vụ lưu trữ về máy tính trong thời gian ngắn.

2. Tải xuống Accelerator Plus

Tải xuống Accelerator Plus được biết đến nhiều hơn với tên gọi DAP. Phần mềm này có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. DAP có thể tăng tốc độ tải tệp nhanh hơn bình thường tới 4 lần.

Để sử dụng Download Accelerator Plus, bạn có thể tải xuống tại đây: Tải xuống Tải xuống Accelerator Plus.

Top 5 phần mềm tải xuống cho Windows 10

DAP cho phép bạn kéo thả file để tải xuống và có thể tải dữ liệu từ các liên kết URL. Không giống như IDM, DAP có cả phiên bản miễn phí và trả phí. DAP cũng hỗ trợ tải video từ các trang web như Youtube, Vimeo, v.v. Ngoài ra, DAP còn có thể chuyển đổi video trên Youtube sang định dạng MP3.

3. Đại bàng

Bên cạnh IDM, EagleGet cũng là một phần mềm đáng thử khi bạn muốn tăng tốc độ tải xuống trên Windows 10. Hơn nữa, EagleGet là phần mềm miễn phí nên tại sao không thử.

Sử dụng EagleGet, bạn có thể tải xuống tại đây: Tải xuống Đại bàngNhận.

Top 5 phần mềm tải xuống cho Windows 10

EagleGet là một trình quản lý tải xuống và phần mềm hỗ trợ có thể tải xuống nhạc, video, chương trình cũng như các tệp SWF. Phần mềm có thể tăng tốc hiệu quả việc tải xuống vì nó tích hợp công nghệ tải xuống đa nguồn và p2p. Phần mềm có giao diện đơn giản, đẹp và hoạt động khá mượt mà.

4. Trình quản lý tải xuống miễn phí (FDM)

Nếu bạn phải chọn một phần mềm tăng tốc tải xuống tốt nhất cho Windows 10, bạn không thể không cân nhắc đến phần mềm này. Trình quản lý tải xuống miễn phí.

Để sử dụng Free Download Manager cho máy tính của bạn, hãy tải xuống tại đây: Tải xuống Trình quản lý tải xuống miễn phí.

Top 5 phần mềm tải xuống cho Windows 10

FDM giúp tăng tốc độ tải xuống bằng cách chia nhỏ các tệp thành nhiều phần và tải xuống cùng lúc. Điều này giúp tăng tốc độ tải xuống lên đến 600%. Phần mềm cũng có thể khôi phục các tệp bị hỏng để người dùng không phải bắt đầu tải xuống lại.

FDM cung cấp một công cụ cho phép bạn xem các tệp đã tải xuống ngay sau khi quá trình tải xuống hoàn tất. Phần mềm hỗ trợ cả giao thức HTTP và FTP và có thể thay thế phần mềm torrent.

5. FlashGet

FlashGet là một trong những lựa chọn tốt nhất khi nói đến việc tăng tốc độ tải xuống trên Windows 10.

Để sử dụng FlashGet, bạn đọc có thể tải về tại đây: Download FlashGet.

Top 5 phần mềm tải xuống cho Windows 10

FlashGet hỗ trợ người dùng tìm kiếm và tải xuống nhiều loại file từ hình ảnh, nhạc, video đến tài liệu, phần mềm… được chia sẻ trên các trang web lớn. Ứng dụng này hoạt động trên nền tảng Java, có thể tải xuống tự động với khả năng tạo ra tới 20 kết nối đồng thời khi tải xuống mỗi file. Đặc biệt, tiện ích này sử dụng công nghệ chia nhỏ file thành nhiều phần nhỏ và tải xuống song song để rút ngắn thời gian tải xuống.

Trên đây, taimienphi.vn vừa giới thiệu 5 phần mềm tăng tốc download tốt nhất trên Windows 10. Các phần mềm này đều hỗ trợ tải file trên hầu hết các trình duyệt web hiện nay như Google Chrome, Firefox hay Cốc Cốc. Với khả năng tự động bắt link và tăng tốc download, bạn hoàn toàn có thể tải nhiều file cùng lúc và tải dữ liệu lớn trên các dịch vụ lưu trữ về máy tính trong thời gian ngắn.

Từ khóa liên quan:

tải phần mềm cho windows 10

phần mềm tải xuống nhanh nhất cho windows 10, phần mềm tải xuống hàng đầu cho windows 10,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

5/5 - (141 bình chọn)