Top 5 phần mềm đọc và sửa file *.exe được dùng nhiều nhất

Có thể nói việc tìm kiếm phần mềm đọc và chỉnh sửa file *.exe khiến nhiều người không rành về công nghệ phải đau đầu. Top 5 phần mềm đọc và chỉnh sửa file *.exe sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Có thể nói file *exe là định dạng khá quen thuộc với nhiều bạn, nếu bạn thường xuyên phải đọc và chỉnh sửa file như thế này thì hẳn bạn sẽ rất quan tâm đến phần mềm này.

Phần mềm đọc và chỉnh sửa file *exe phổ biến và được sử dụng nhiều nhất sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Phần mềm phổ biến nhất để đọc và chỉnh sửa các tập tin exe

Top 5 phần mềm được sử dụng nhiều nhất để đọc và chỉnh sửa file *.exe

1. Hacker tài nguyên

Việc sử dụng máy tính thường xuyên và gặp phải các file *.exe là điều thường gặp. Phần mềm Resource Hacke là phần mềm không chỉ dùng để chỉnh sửa các file *.exe mà còn chỉnh sửa được các file có phần mở rộng *.dll, *.ocx, *.scr, *.cpl. Việc chỉnh sửa file *exe sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều với sự trợ giúp của Resource Hacker.

2. Khóa Akala EXE

Có thể nói đây là phần mềm có thể mã hóa mọi file trên máy tính của bạn. Phần mềm này có thể khóa hoặc chỉnh sửa file exe trên máy tính của bạn mà không ảnh hưởng đến file lưu trữ thông tin cá nhân của bạn. Bạn muốn bảo mật thông tin cũng như dữ liệu trong file *.exe thì Akala EXE Lock cũng thực hiện theo cách mạnh mẽ và triệt để nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng khi sử dụng phần mềm khi biết đến những tính năng mạnh mẽ và hữu ích của nó phải không?

3. Phạm vi Exe

Đây là phần mềm cho phép bạn phân tích màn hình và cụ thể hơn là bạn có thể đọc và chỉnh sửa file thực thi *.exe. Ngoài ra, nó còn thay thế một số ứng dụng trong Windows.

4. Gói Exe

Đây là phần mềm tương thích với hệ điều hành Windows phổ biến. Phần mềm này có thể bảo vệ các tệp định dạng *.exe bằng mật khẩu. Hơn nữa, Exe Wrapper có thể thay đổi biểu tượng của các tệp định dạng *.exe. Giao diện phần mềm đơn giản và dễ sử dụng.

5. Công cụ ResEdit

Là một trong những phần mềm thay đổi mọi cấu trúc file như *.exe, cũng có thể thay đổi cấu trúc file *.dll, *.ocx, *.scr, *.cpl. ResEditTools là phần mềm chuyên dụng dùng để giải mã và thay đổi mọi cấu trúc file. Phần mềm này thường được dùng để mã hóa phần mềm. Và cụ thể hơn, bạn có thể thêm, xóa, xem, đổi tên, thay đổi các tài nguyên hiện có trong file bằng cách sử dụng phần mềm.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
(4.0★- 17 Đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Từ khóa liên quan:

*phần mềm đọc file exe

phần mềm chỉnh sửa file exe, phần mềm đọc và chỉnh sửa file *exe,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

5/5 - (76 bình chọn)