Top 5 Mẫu rèm cửa đẹp được ưa chuộng nhất trên thị trường

Cuộc sống sẽ trở nên hoàn hảo và tốt đẹp hơn nếu chúng ta biết chăm chút từ những điều nhỏ nhất. Một căn phòng sẽ lung linh hơn khi có thêm những bộ rèm cửa đẹp và sang trọng. Rèm cửa đẹp không chỉ có tác dụng đơn thuần là cản nắng, cản gió mà còn tô điểm cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Với 5 mẫu rèm cửa đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay, Tip.edu.vn hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Bức màn

Bức màn là một sự lựa chọn tối ưu và vô cùng cần thiết để trang trí nội thất trong các căn phòng. Rèm cửa thường có nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau nên sẽ tương thích với từng thiết kế nội thất khác nhau cho từng căn phòng.

Đối với rèm cửa in họa tiết kẻ sọc hay kẻ sọc sẽ là lựa chọn phù hợp cho không gian của những người năng động, thoải mái, mang đến cảm giác cá tính, mạnh mẽ. Đối với những chiếc rèm in họa tiết hoa lá, cỏ cây mang đến cho căn phòng cảm giác giản dị, gần gũi với thiên nhiên. Còn với những gia đình có phong cách nội thất Châu Âu thì rèm trơn một màu hoặc rèm họa tiết chìm là một sự lựa chọn hoàn hảo. Rèm cửa sẽ mang đến cho căn phòng cảm giác thanh lịch và sang trọng.

Rèm vải
Bức màn

Rèm gấp

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, tiện lợi và gọn nhẹ thì rèm gấp Đó là một sự lựa chọn khôn ngoan. Rèm cuốn được biết đến là một kiểu rèm cuốn kéo tay, cuộn lên và thả xuống, nó có thiết kế gần giống với bạt máy chiếu mà chúng ta vẫn thường thấy trên giảng đường.

Đa số các mẫu rèm cuốn hiện nay đều có giá cả phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng. Đây là loại rèm có khả năng cản sáng tốt nhất vào phòng, đồng thời cản khí lạnh từ bên trong vào nhà và cản khí ấm từ bên trong nhà, có khả năng chống nắng, cản nhiệt rất tốt. Rèm cuốn thường được sử dụng ở cửa sổ, vách kính văn phòng hay cửa sổ phòng ngủ, phòng khách gia đình.

Rèm gấp

Rèm roman

Rèm roman Lấy cảm hứng từ rèm vải và rèm cuốn, những năm gần đây rèm roman được sử dụng rất nhiều trong các không gian phòng, với vẻ đẹp lãng mạn cùng với khả năng che chắn tốt rèm roman được sử dụng rất nhiều trong các không gian. các phòng từ phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc …

Rèm roman chủ yếu được may từ các loại vải có chất liệu như gấm, cotton, lanh, lụa, polyester,… Với 2 lớp vải riêng biệt được may lại với nhau nên rèm roman có khả năng chống nắng và cản nắng rất tốt. . Rèm roman với thiết kế đơn giản, có thể gấp gọn hoặc buông rủ để che đi căn phòng. Bạn sẽ cảm nhận được sự gọn gàng nhưng rất thanh lịch mà rèm Roman mang lại cho căn phòng của bạn.

Rèm roman thanh lịch và gọn gàng
Rèm roman

Rèm lá dọc – rèm văn phòng

Màn sáo đứng (rèm văn phòng) là một loại rèm khá rẻ được làm từ sợi tổng hợp hoặc polyester. Rèm lá dọc được lấy cảm hứng từ rèm sáo ngang, ngoài khả năng đóng mở hai bên hoặc sang một bên, rèm lá dọc còn có khả năng xoay lật 180 độ, dễ dàng thay đổi điều chỉnh ánh sáng. Rèm được làm bằng lá (89mm – 127mm) thả dọc xuống.

Với thiết kế vô cùng đơn giản, hiện đại, dễ dàng vệ sinh, rèm lá dọc là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian văn phòng, phòng khách. Khả năng cản nhiệt từ 70% đến 100%, nhiều màu sắc và hoa văn sẽ cho bạn những sự lựa chọn tối ưu nhất.

Rèm lá dọc cho văn phòng
Màn sáo đứng

Rèm gỗ

Rèm gỗ là những tấm rèm gỗ được xếp lại với nhau tạo thành một tấm rèm tinh tế nhưng kín đáo được sử dụng rộng rãi trong nhà bếp, phòng ăn, phòng làm việc hay cửa sổ nhỏ trong văn phòng. Rèm sáo gỗ ngày càng được ưa chuộng bởi phong cách hiện đại, gần gũi với thiên nhiên mà nó mang lại cho không gian nội thất.

Rèm gỗ là loại rèm được làm từ 100% gỗ tự nhiên, là tinh hoa của nhân loại, là sản phẩm của sự sáng tạo, tinh tế, thể hiện phong cách hiện đại đẳng cấp nhưng vẫn mang vẻ đẹp thân thiện. sự ấm áp của thiên nhiên. Rèm cửa đặc biệt phù hợp với những ô cửa kính, nội thất hiện đại, với đầy đủ màu sắc phù hợp với nhiều thiết kế nội thất trong ngôi nhà, căn hộ của bạn.

Rèm gỗ