Top 5 Mẫu điện thoại bàn phím được yêu thích nhất hiện nay

Ngày nay chúng ta đang sống trong thời đại của điện thoại thông minh, hầu như ai cũng sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại thông minh. Nhưng tùy theo nhu cầu sử dụng, nhiều điện thoại bàn phím phổ thông vẫn được lựa chọn sử dụng song song với smartphone. Hãy cùng Tip.edu.vn đến với top những mẫu điện thoại bàn phím được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

BlackBerry KEYone

SỐNG BlackBerry KEYoneMáy sở hữu thiết kế riêng biệt, có thể nói là khác biệt so với toàn bộ thị trường smartphone với màn hình 4,5 inch và tấm nền IPS độ phân giải 1620 x 1080p được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass 4 và làm cong 2,5D, tốt và rõ nét. hiển thị ngay cả dưới trời nắng nhưng đi kèm với đó là cụm bàn phím vật lý “thương hiệu” vẫn giữ được chất của BlackBerry khiến chiếc điện thoại thực sự khác biệt. và mạnh mẽ hơn.

BlackBerry KeyOne Máy được trang bị camera 12 MP lấy nét tự động theo pha ở mặt sau, camera 8 MP với ống kính 84 độ ở mặt trước. Camera trên KEYone cho cảm giác chân thực, sắc nét, chất lượng ảnh tốt, bắt nét và lấy nét khá nhanh không gây cảm giác trễ. Về cấu hình, máy được trang bị chip Snapdragon 625, chip đồ họa Adreno 506, cho cảm giác khá mượt mà khi sử dụng.

Bên cạnh đó, viên pin dung lượng 3550mAh có thể thoải mái sử dụng trong thời gian dài mà không sợ hết pin như các dòng smartphone khác. Điểm đặc biệt nhất trên Blackberry KEYone là bàn phím QWERTY. Bàn phím được thiết kế đẹp mắt và hoạt động như một bàn di chuột. Các tính năng vuốt, chạm và phím tắt trên Blackberry KEYone vẫn giống như những người tiền nhiệm.

Giá tham khảo: 3.990.000 VNĐ

Link bán: https://hoanghamobile.com/dien-thoai-di-dong/blackberry-key-one-silver-chinh-hang

BlackBerry KEYone

Blackberry KEY2

Blackberry KEY2 được ra mắt vào năm 2018. Đây là chiếc smartphone hiếm hoi trên thị trường vẫn sở hữu bàn phím cứng cổ điển, so với phiên bản KEYone trước đây, KEY2 đã được nâng cấp toàn diện với nhiều thay đổi hấp dẫn. BlackBerry KEY 2 đặc biệt sở hữu cụm camera kép với độ phân giải 12MP, khẩu độ f / 1.8 cho camera chính và f / 2.6 cho camera phụ.

Toàn bộ khung viền của máy được gia công bằng kim loại và được vát phẳng, viền máy hơi cắt tạo cảm giác máy phẳng, thanh thoát nhưng vẫn không kém phần chắc chắn và nam tính. Mặt sau được thiết kế các ô kim cương giúp chống trượt. Thiết kế mặt lưng này vô cùng độc đáo và chỉ có trên smartphone Blackberry. Các phím nguồn, tiện ích, tăng giảm âm lượng đều được dời sang cạnh phải. Nhìn chung, máy mỏng và nhẹ hơn KEYone nhưng lại dài hơn do bàn phím được thiết kế lớn hơn 20% so với phiên bản cũ.

Với việc tăng kích thước bàn phím, Blackberry KEY2 để thao tác bấm dễ dàng hơn, đặc biệt với những người có bàn tay lớn, 2 phím chết được bố trí ở phía dưới bàn phím giúp thao tác bấm thuận tiện hơn. Bàn phím trên KEY2 cũng được thiết kế dạng mờ thay vì bóng như trên KEYone nên sẽ ít bám dấu vân tay hơn.

Giá tham khảo: 15,990,000 VNĐ

Link bán: https://dauden.vn/blackberry-key2-black-chinh-hang-new-p15811274.html

Blackberry KEY2

Nokia 105 Hai SIM

Nếu bạn không cần đòi hỏi quá nhiều ở một chiếc điện thoại cục gạch cơ bản và Nokia 105 đã làm điều này rất tốt. Bạn sẽ có được một thiết bị nhỏ gọn với các cạnh được bo cong mềm mại cho cảm giác cầm nắm thoải mái. Điện thoại Nokia này có thể được bỏ trong túi quần hoặc túi áo sơ mi của bạn và bạn sẽ không cảm thấy khó chịu vì nó. Đặc biệt, độ hoàn thiện của các thiết bị Nokia luôn được người dùng đánh giá cao và bạn sẽ không cần lo lắng khi vô tình làm rơi máy.

Nokia 105 Được trang bị màn hình 1.77 inch, độ phân giải 160 × 120 pixels giúp bạn dễ dàng theo dõi nội dung các tin nhắn. Bàn phím T9 quen thuộc với các phím được bố trí hợp lý mang lại cảm giác rất thoải mái trên tay. Chiếc máy này có khả năng lưu trữ đến 2.000 số điện thoại trong danh bạ và 500 tin nhắn thoải mái đáp ứng nhu cầu của bạn.

Giá tham khảo: 400.000 VNĐ

Link bán: https://www.thegioididong.com/dtdd/nokia-105-2019?src=osp#top-article

Nokia 105 Hai SIM

Nokia 5310

Nhìn chung của điện thoại cục gạch Nokia 5310 Được làm bằng nhựa chắc chắn, các góc bo cong mềm mại dễ cầm nắm. Mặt trước là bàn phím T9 “huyền thoại” với màn hình màu rộng 2,4 inch. Máy còn sở hữu cặp loa kép ở mặt trước với khả năng nghe nhạc stereo, âm thanh to và rõ hơn.

Được thiết kế hướng đến âm nhạc, Nokia 5310 (2020) hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32 GB, biến nó thành một máy nghe nhạc MP3 truyền thống có thể lưu trữ rất nhiều bài hát. Nokia 5310 có pin 1.200 mAh có thể tháo rời. Máy có thể dễ dàng kéo dài khoảng 2 ngày sử dụng bình thường.

Giá tham khảo: 100.000đ
Link bán: https://www.thegioididong.com/dtdd/nokia-5310-2020?src=osp#top-article

Nokia 5310

Masstel IZI 300

Masstel IZI 300 Sở hữu viên pin có dung lượng 2500 mAh cho bạn thời gian sử dụng bền bỉ, rất tiện lợi khi mang theo bên mình, sử dụng để đàm thoại hay nhắn tin từ 12-15h. Masstel IZI 300 còn hỗ trợ 2 SIM 2 sóng giúp bạn không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng.

Điện thoại Masstel Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn trong lòng bàn tay giúp bạn bỏ vào túi quần mà không cần cấn. Máy được hoàn thiện từ chất liệu nhựa polycarbonate có độ bền cao và chống va đập nên bạn sẽ không cảm thấy lo lắng mỗi khi làm rơi.

Màn hình rộng 2,4 inch giúp bạn dễ dàng quan sát để điều khiển các tính năng trên máy. Bên cạnh đó, đây là màn hình màu giúp nội dung hiển thị sống động và sắc nét hơn.

Giá tham khảo: 450.000 VNĐ

Link bán: https://www.thegioididong.com/dtdd/masstel-izi-300?src=osp