Top 5 gương mặt 9x sở hữu lượng phim khủng nhất màn ảnh Hàn 2016

Dù còn rất trẻ nhưng những diễn viên 9x Hàn Quốc này đã khiến khán giả cả nước và toàn khu vực Châu Á phải kinh ngạc, yêu mến và ngưỡng mộ bởi tài năng diễn xuất tự nhiên, vô cùng chuyên nghiệp. Cùng số lượng phim mà các gương mặt chỉ tham gia diễn xuất trong năm 2016 cũng là con số đáng mơ ước của nhiều diễn viên trẻ xứ củ sâm. Hãy cùng điểm qua top 5 gương mặt 9x sở hữu lượng người xem đông đảo nhất phim Hàn năm 2016 ngay sau đây nhé!

Ji Soo

Gây ấn tượng mạnh với vai diễn cậu học sinh ngổ ngáo nhưng tốt bụng trong bộ phim “Angry Mom” ​​phát sóng năm 2015, Ji Soo trở thành cái tên được các nhà làm phim săn đón, được nhiều nhà làm phim công nhận. minh chứng qua số phim anh tham gia chỉ tính riêng trong năm 2016 đã có tới 5 phim cả lĩnh vực truyền hình và điện ảnh.

Mở đầu một năm thành công của Ji Soo với vai Jung Cha Sik trong bộ phim “Page Turner”, Ji Soo vào vai một chàng trai phải từ bỏ ước mơ trở thành vận động viên vì một tai nạn bất ngờ. Tiếp đó, Ji Soo tham gia bộ phim “Doctors” với vai anh chàng soái ca Soo Chul – một trong những vệ tinh của nữ chính. Bộ phim điện ảnh thứ 3 mà Ji Soo tham gia trong năm 2016 là bộ phim Người tình ánh trăng, Ji Soo đã hóa thân thành công vào nhân vật Thập tứ hoàng tử – Wang Jung – một trong những mắt xích quan trọng trong cuộc chiến vương quyền. quyền hành của các hoàng tử trong thời đại Goryeo. Đặc biệt, bên cạnh bộ phim truyền hình “Moon Lovers”, Ji Soo còn chăm chỉ tham gia bộ phim truyền hình “Fantastic” của đài TvN. Ngoài ra, chàng trai 9X tài năng Ji Soo còn tham gia điện ảnh với vai diễn đáng nể trong bộ phim “One Way Trip”.

Ji Soo

Kim So Hyun

Từng là một diễn viên nhí, Kim So Hyun có tài năng diễn xuất chuyên nghiệp và trưởng thành hơn bất kỳ ai cùng tuổi. Xuất hiện cùng Ji Soo trong “Page Turner”, Kim So Hyun đã lột tả xuất sắc tính cách, tài năng và cuộc đời của nhân vật Yoo Seul với khả năng chơi piano điêu luyện. Bên cạnh đó, bộ phim chủ đề học đường “Nightmare Teacher” với sự góp mặt của Kim So Hyun trong vai lớp trưởng trong bộ phim được phát sóng đầu năm nay cũng gây được sự chú ý và quan tâm lớn. từ khán giả. Hơn hết, bộ phim thành công nhất của Kim So Hyun trong năm 2016 là bộ phim Let’s Fight Ghost được phát sóng trên đài TvN, với sự tham gia của Kim So Hyun trong vai một hồn ma đáng yêu, chuyên truy tìm nguyên nhân cái chết. Bộ phim cũng đã đưa tên tuổi của TvN đến gần hơn với khán giả. Ngoài ra, không chỉ tích cực tham gia các bộ phim truyền hình, Kim So Hyun còn có bộ phim điện ảnh riêng “Pure Love” – ​​bộ phim được đánh giá cao nhờ công lớn trong việc khắc họa xuất sắc nội dung của bộ phim. nội tâm sâu sắc, phức tạp của nhân vật nữ chính trong phim.

Chỉ tính riêng trong năm 2016, Kim So Hyun đã tham gia đóng 4 bộ phim và tất cả đều là những bộ phim rất hay, mọi người nên xem nhé!

Kim So Hyun

Nam Joo Hyuk

Dù chỉ mới sinh năm 1994 và xuất thân là một người mẫu nhưng ngay từ tác phẩm đầu tay “Nàng tiên cá” vào năm 2014, Nam Joo Huyk đã khiến tất cả khán giả phải mê mẩn với khả năng diễn xuất của mình. Khả năng diễn xuất tự nhiên và được sự tín nhiệm của nhiều đạo diễn thời bấy giờ nên ngay sau một năm, anh nhận ngay vai nam chính trong bộ phim gây sốt “School 2015” đánh dấu tên tuổi và mở ra con đường diễn xuất thành công của Joo Hyuk trong năm 2016. .

Chỉ trong năm 2016, Nam Joo Hyuk đã có cho mình 3 bộ phim hấp dẫn, thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Bộ phim điện ảnh đầu tiên anh tham gia trong năm 2016 là “Cheese In The Trap” – bộ phim từng gây tiếng vang, khiến nhiều mọt phim phải điêu đứng với cô sinh viên vô cùng điển trai Kwon Eun Taek và luôn trung thành với truyện ngôn tình. máy bay – bà già ‘. Tiếp đến là tác phẩm Người tình ánh trăng, một lần nữa Nam Joo Hyuk lại hớp hồn bao cô gái trẻ với vai diễn Mười ba hoàng tử – Baek Ah luôn điềm đạm và cuốn hút. Bộ phim điện ảnh tham gia diễn xuất cuối cùng của Nam Joo Hyuk trong năm 2016 là “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo” sẽ được khởi chiếu trong tháng này và thu hút nhiều sự mong đợi của khán giả.

Nam Joo Hyuk

Seo Kang Joon

Nam diễn viên trẻ sinh năm 1993 Seo Kang Joon liên tục nhận được nhiều đánh giá cao từ các đạo diễn cũng như anh nhận được rất nhiều sự ủng hộ, yêu mến và mến mộ của khán giả và đồng nghiệp. Nếu ai là tín đồ mê phim Hàn và đặc biệt là fan của bộ phim “Cheese In The Trap” gây sốt nửa đầu năm nay thì chắc hẳn sẽ biết đến chàng trai bụi bặm Baek In Ho – dù chỉ là nam thứ hai. trong phim nhưng lại chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả truyền hình. Không phụ lòng mong đợi của khán giả, cuối năm nay, Seo Kang Joon ngay lập tức trở lại màn ảnh với vai nam chính trong bộ phim “Entourage” (Hàn Quốc) – hứa hẹn sẽ là bộ phim ăn khách của đài TvN. Ngoài ra, Seo Kang Joon còn tham gia bộ phim “Entertainer” với tư cách khách mời, cũng là điểm thu hút lượng khán giả quan tâm cho bộ phim.

Seo Kang Joon

Kim Yoo Jung

Từng là một diễn viên nhí tài năng như Kim So Hyun, Kim Yoo Jung từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc với khán giả nói chung và các đạo diễn nói riêng. Tuy sở hữu số lượng phim có phần khiêm tốn hơn Kim So Hyun cùng lứa nhưng những bộ phim Kim Yoo Jung tham gia đều gây được tiếng vang lớn và nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Thành công lớn nhất của Kim Yoo Jung trong năm 2016 phải kể đến màn lột xác trưởng thành của cô trong bộ phim ăn khách “Người tình ánh trăng”, sau thành công của bộ phim, Kim Yoo Jung cũng đã giành được một giải thưởng. trong Giải thưởng Ngôi sao APAN lần thứ 5 “Nữ diễn viên trẻ xuất sắc nhất”. Ngoài phim truyền hình, Kim Yoo Jung cũng đang tham gia lĩnh vực điện ảnh với bộ phim “Because I Love You” vào tháng 11.

Kim Yoo Jung