TOP 5 game mobile được mong chờ nhất 2019

Dù năm 2019 mới bắt đầu nhưng cuộc đua dành cho các nhà phát triển game đang trở nên vô cùng khốc liệt. Tất cả các hãng game đều có chiến lược cho cả năm 2019 với những dự định riêng. Một trong số những dự án đó đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ và hứa hẹn sẽ là bom tấn của năm 2019 với chủ đề khá thú vị. Năm 2018 chứng kiến ​​sự thống trị của dòng game bắn súng sinh tồn với những siêu phẩm Fortnite, PUBG Mobile, liệu năm 2019 có thể mang đến những điều gì mới mẻ và tạo nên sự đột phá cho thị trường game? Di động hay không? Tip.edu.vn sẽ mang đến cho bạn 5 cái tên game mobile chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ trong năm nay.

The Elder Scrolls: Lưỡi kiếm

Cái tên đầu tiên trong danh sách này là tựa game hành động chặt chém The Elder Scrolls: Blades. Tựa game Elder Scrolls: Blades đã được giới thiệu tại sự kiện E3 2018 với một đoạn trailer cực đẹp. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật trong game với góc nhìn FPS và đồ họa đẹp mắt chất lượng console. Thao tác cắt lát sẽ được thực hiện bằng cách trượt trên màn hình cảm ứng giống như bạn đang chơi game cắt lát trái cây Fruit Ninja. Ngoài ra, The Elder Scrolls: Blades còn nuôi tham vọng tung ra nhiều phiên bản VR và VR Mobile hơn để người chơi có thể cảm nhận rõ hơn sự xuất sắc về mặt đồ họa của trò chơi.

• Tải game The Elder Scrolls: Blades cho iOS
  • Tải game The Elder Scrolls: Blades cho Android

Call of Duty: Huyền thoại chiến tranh

Call of Duty: Legends of War có nhiều chế độ chơi khác nhau

Phiên bản di động của tựa game bắn súng Call Of Duty đã được nhắc đến rất nhiều qua đoạn trailer mới đây của Call of Duty: Black Ops 4. Tựa game Call of Duty Mobile có tên chính thức là Call of Duty: Legends of War và được phát hành miễn phí cho thiết bị di động. Đây là sản phẩm hợp tác của Activision hợp tác với gã khổng lồ Tencent hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ.

Người chơi Việt Nam sẽ phải chờ thêm 1 thời gian nữa trước khi Call of Duty: Legends of War được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới. Hiện tại Call of Duty: Legends of War mới chỉ ra mắt máy chủ tại Úc, nếu không thể chờ đợi người chơi cũng có thể sử dụng phần mềm đổi DNS để Fake IP Úc để chơi Call of Duty: Legends of War.

Chất lượng đồ họa của Call of Duty: Legends of War thực sự khó có thể phủ nhận, hình ảnh trong game chất lượng, sắc nét đến từng chi tiết. Cùng với đó là hệ thống vũ khí, nhân vật và bản đồ của Call of Duty: Legends of War được kế thừa từ các phiên bản trước của dòng game FPS huyền thoại.

• Tải game Call of Duty: Legends of War cho Android
  • Tải game Call of Duty: Legends of War cho iOS – Cập nhật

xe thể thao GRID

Game đua xe chất lượng console

GRID Autosport là game đua xe hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2019 với đồ họa đỉnh cao. Hình ảnh chất lượng cao với các chuyển động chạy nhanh vẫn cực kỳ sắc nét. Phiên bản iOS của trò chơi GRID Autosport đã được phát hành vào năm 2017, nhưng phải đến năm 2019, nó mới chính thức được đưa lên Google Play.

Điểm mạnh đầu tiên khi nói đến Grid Autosport đó là trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài những mẫu siêu xe đình đám của các hãng xe đua nổi tiếng, bạn có thể nhận thấy sự tỉ mỉ trong từng chi tiết về độ bóng của nước sơn hay các tương tác vật lý để người chơi cảm nhận được sự chân thực nhất khi chơi game. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa vì vẫn chưa có thông báo chính thức về thời điểm phát hành.

• Tải game Grid Autosport cho iOS
  • Tải game Grid Autosport cho Android – Đang cập nhật

runescape

RuneScape được coi là game MMORPG có thời lượng tồn tại lâu nhất trên PC hiện nay và bạn sẽ bất ngờ trước thông tin RuneScape sẽ đến với thiết bị di động vào năm 2019. Game RuneScape sẽ đưa người chơi đến với vô số hoạt động hấp dẫn như: Gia súc chiến, Câu cá, Đào vàng , học cách sử dụng phép thuật, chơi cờ, chơi cờ, v.v.

Hiện tại, phiên bản di động của RuneScape đang trong giai đoạn thử nghiệm và phiên bản Android dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2019. Bạn chắc chắn sẽ choáng ngợp trước không gian rộng lớn mà chúng ta từng thấy trong phiên bản RuneScape PC của trò chơi.

• Tải Game RuneScape cho iOS – Cập nhật
  • Tải xuống trò chơi RuneScape cho Android – Cập nhật

thung lũng sương mù

Xây dựng trang trại trong mơ của bạn ở Stardew Valley

Giống như game GRID Autosport, Stardew Valley mới chỉ được phát hành trên phiên bản iOS và hiện tại phiên bản Android vẫn chưa được đưa lên Google Play. Nếu là fan của dòng game nông trại, chắc hẳn bạn cũng biết cái tên Stardew Valley được nhắc đến khá nhiều gần đây. Lối chơi của Stardew Valley không đơn thuần chỉ là xây dựng nông trại mà bạn còn cần quan tâm đến những mối quan hệ xung quanh mình để gắn kết cộng đồng.

• Tải game Stardew Valley cho iOS
  • Tải game Stardew Valley cho Android – Đang cập nhật

5 cái tên mà chúng tôi đề cập ở trên dành cho di động chắc chắn sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình của game thủ. Nếu bạn đang tìm kiếm một game chất lượng để chơi trên di động, đừng quên chờ đợi trailer game di động nói trên trong năm 2019.

5/5 - (77 bình chọn)