TOP 5 game MMORPG hay nhất cho tân thủ 2022

MMORPG là thể loại trò chơi kết hợp các khía cạnh của trò chơi nhập vai và trò chơi nhiều người chơi trực tuyến, cung cấp lượng nội dung gần như vô hạn. Bài viết này sẽ chọn ra những game MMORPG hay nhất 2022 cho người mới chơi thử.

TOP 5 MMORPG hay nhất cho người mới bắt đầu 2022

Hội chiến 2

Guild Wars 2 có thể coi là một trong những game MMO hay nhất hiện nay.

Guild Wars 2 có thể coi là một trong những game MMO hay nhất hiện nay với một thế giới mở hoàn toàn sống động và đẹp mắt. Trò chơi có đầy đủ nội dung rõ ràng, đặc biệt nếu bạn là người chơi mới. Về lối chơi, Guild Wars 2 có lối chơi khá hay với sự kết hợp giữa mục tiêu theo thẻ và chiến đấu hành động. Hệ thống class cũng khá phong phú với 3 phong cách build/play khác nhau cho mỗi class.

tưởng tượng cuối cùng XIV

Final Fantasy XIV có một câu chuyện tuyệt vời với những trận chiến đầy thử thách.

Final Fantasy XIV được các nhà phát triển xây dựng một cách tinh xảo để luôn mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Cho dù bạn thích những trận chiến đầy thử thách, cốt truyện hay, hiệu ứng phức tạp, lối chơi thư giãn hay hình thức chơi PvP độc đáo, FFXIV đều có tất cả! Nếu bạn là một fan hâm mộ của Final Fantasy thì Final Fantasy XIV sẽ là một trò chơi tuyệt vời dành cho bạn.

thế giới của warcraft

World of Warcraft có đồ họa đẹp mắt và nội dung đặc sắc

Đối với những người muốn có một câu chuyện ngắn nhưng ấn tượng, hãy thử World of Warcraft. Trò chơi này vẫn có giá trị hàng ngàn giờ hoạt động vui vẻ và thú vị. Bất chấp ý kiến ​​chung rằng trò chơi đang chết dần chết mòn, bạn vẫn có thể thưởng thức World of Warcraft cho đến khi nó không còn được phát triển nữa. Nếu bạn thích tạo nhân vật và trao quyền cho họ trong một thế giới giàu truyền thuyết và giả tưởng, thì trò chơi này chắc chắn là dành cho bạn!

mất hòm

Hiệu ứng chiến đấu của Lost Ark thực sự ấn tượng

Lost Ark có lẽ là game MMORPG hay nhất được phát hành trong hai năm qua. Trò chơi có đồ họa tuyệt vời và thiết kế thế giới với nhiều nội dung đa dạng. Bất kể bạn đang ở khu vực hay lục địa nào, luôn có điều gì đó khác biệt để khám phá. Hệ thống tùy biến của trò chơi cũng khá tốt: bạn sẽ không bị giới hạn trong một kiểu chơi và sẽ bị trừng phạt nếu chọn sai kỹ năng. Có nhiều cách để cải thiện nhân vật của bạn, từ thẻ đến cây kỹ năng. Hiệu ứng chiến đấu của Lost Ark cũng thực sự ấn tượng.

cuộn trai trực tuyến

Trải nghiệm giải trí tuyệt vời với The Elder Scrolls Online

Elder Scrolls Online là một game nhập vai có nhiều nội dung và cũng có các tùy chọn PvE và PvP hấp dẫn. Mặc dù trò chơi có một số điểm yếu của hầu hết MMO như vật phẩm có giá cao, nhưng bạn vẫn có thể trải nghiệm tính giải trí tuyệt vời khi mỗi trò chơi là một cuộc phiêu lưu mới. Đối với chế độ Solo, sẽ có rất nhiều câu chuyện và nhiệm vụ phải làm. Elder Scrolls Online có hệ thống chiến đấu tích cực nhưng không khó, nhiều lớp và khả năng khác nhau, câu chuyện và đối thoại thú vị, v.v.[pdẫndùtròchơicómộtvàiyếuđiểmcủaphầngameMMOvídụnhưvậtmỹcógiácaobạnvẫncóthểtrảhiệmnhiềukhoảngthờigiangiảitríttrượtvờikhimộtlầnchơilạilàmộtphaphiêugửiđốitượngmớivớichếđộSolosẽcónhiềucâuhỏivànhiệmvụlàmElderScrollsOnlinekhôngbậtvớihệthốngkhôngdấuvớicáclớpvàkỹnăngđadạngcâuvàđốiđốiạithú…[pdẫnMặcdùtròchơicómộtvàiyếuđiểmcủaphầnlớngameMMOvídụnhưvậtphẩmcógiácaobạnvẫncóthểtrảinghiệmnhiềukhoảngthờigiangiảitrítuyệtvờikhimỗilầnchơilạilàmộtcuộcphiêulưumớiĐốivớichếđộSolosẽcórấtnhiềucâuchuyệnvànhiệmvụphảilàmElderScrollsOnlinenổibậtvớihệthốngchiếnđấuchủđộngnhưngkhôngkhócácclassvàkỹnăngđadạngcâuchuyệnvàđốithoạithúvị…