Top 5 game JRPG hay nhất trên PC 2022

JRPG là một trong những thể loại game hay nhất nếu bạn muốn có trải nghiệm nhập vai và tập trung vào câu chuyện. Dưới đây là danh sách 5 JRPG hay nhất để chơi trên PC trong năm 2022.

TOP 5 Game JRPG Hay Nhất 2022

Bản làm lại nâng cấp của Final Fantasy VII

Final Fantasy 7 Remake có đồ họa và cốt truyện tuyệt vời

Cốt truyện của Final Fantasy 7 Remake Intergrade hoàn toàn trung thành với trò chơi gốc, với một số nội dung bổ sung để giúp củng cố cốt truyện tuyệt vời. Bản làm lại này là một sự tái tạo tốt của trò chơi gốc ở hầu hết mọi khía cạnh. Những trận đánh trùm đáng nhớ quay trở lại với cơ chế mới để học hỏi và thành thạo, đặt ra những thách thức đáng kể. Gameplay của trò chơi được thiết kế cổ điển, khiến Final Fantasy 7 Remake gợi nhớ đến bản gốc và gần gũi hơn với lối chơi theo lượt truyền thống.

nhân vật 4 vàng

Persona 4 Golden là một JRPG với lối chơi giống anime

Persona 4 Golden là một JRPG chơi giống như một bộ phim hoạt hình. Trò chơi này có một tuyến nhân vật tuyệt vời mà bạn thực sự cảm thấy gắn bó. Không có một nhân vật chính nào mà người chơi không thích (điều cực kỳ hiếm). Cốt truyện tuyệt vời của trò chơi chắc chắn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ rất lâu và chắc chắn sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên. Trên PC, bạn có thể thưởng thức hoạt ảnh hơn 100 khung hình/giây, họa tiết có độ phân giải đầy đủ và tỷ lệ độ phân giải 200% để đạt được độ sắc nét.

Yakuza: Giống như một con rồng

Yakuza: Like a Dragon là điểm nhấn của loạt phim.

Yakuza: Like a Dragon là trò chơi mới nhất trong sê-ri hành động Yakuza, vẫn giữ nguyên các tính năng cũ nhưng đồng thời tự đổi mới với các yếu tố mới. Bạn có thể đóng vai 7 nhân vật trong suốt câu chuyện, với một nửa trong số họ được mở khóa thông qua quá trình phát triển câu chuyện và các trò chơi nhỏ. Trong chiến đấu theo lượt, trò chơi không gây cảm giác chậm chạp hay khó hiểu. Các cú đấm, đá và ném đều mang lại cảm giác hiệu quả và mượt mà. Các kỹ năng gây sát thương luôn có thời gian xuất hiện nhanh hơn một chút, khiến mọi cuộc chiến trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.

câu chuyện dậy thì

Hình ảnh trong Tales of Arise khá sắc nét và ấn tượng.

Tales of Arise không còn nhắm đến PS3 là nền tảng chính nên phiên bản này khác xa so với những phiên bản tiền nhiệm. Nhìn chung, đây là một trò chơi xuất sắc cho những ai chưa chơi các phần khác trong sê-ri. Trò chơi giải thích tất cả các cơ chế và không có hệ thống phức tạp nào làm hỏng trải nghiệm của bạn. Hình ảnh trong Tales of Arise khá sắc nét và ấn tượng. Đặc biệt là khi tất cả các khu vực của trò chơi đều được làm thủ công và mức chất lượng này vẫn tồn tại trong hầu hết thời gian của trò chơi.

DRAGON CÂU HỎI XI: Tiếng vang của một thời đại khó nắm bắt

DRAGON QUEST XI có rất nhiều nội dung để khám phá

Câu chuyện về Dragon Quest là gốc rễ của tất cả JRPG. Trong khi xu hướng hiện nay là hướng tới các trò chơi hành động hào nhoáng và nhịp độ nhanh, thì DRAGON QUEST XI: Echoes of an Elusive Age là một sử thi diễn biến chậm kéo dài hàng trăm giờ, vô số câu chuyện và một thế giới để tận hưởng một cách nhàn nhã. Cơ chế trò chơi, mặc dù đơn giản (không bao giờ đi quá xa so với công thức ban đầu), đủ để khiến bạn bị cuốn hút. Với vô số nhiệm vụ phụ, hoạt động và cốt truyện không dồn dập nhưng không bao giờ dừng lại, bạn luôn có thể tập trung vào cuộc phiêu lưu phía trước mà không cảm thấy nhàm chán.