Top 5 game Gangster hay nhất cho Android

Nếu đam mê Grand Theft Auto hay sân chơi xã hội đen, mafia với những pha hành động đẫm máu thì đây là top 5 game xã hội đen mà bạn không thể bỏ qua.

Mobsters là những tên cướp, những tên tội phạm đẫm máu chuyên giết chóc, cướp bóc và thanh trừng lẫn nhau. Cuộc sống bí mật của những tên xã hội đen luôn là chủ đề nóng hổi trong các bộ phim Hollywood và cả trong game bắn súng hành động. Nói đến đây, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến series Grand Theft Auto (GTA) đình đám của Rockstar Games.

Tuy nhiên, trong khi Android đang nhanh chóng trở thành một nền tảng phổ biến cho các game thủ di động, không có gì ngạc nhiên khi chúng ta bắt gặp vô số trò chơi thuộc loại này. Vấn đề là không phải trò chơi nào cũng có thể làm hài lòng người chơi. Dưới đây là 5 game được những người đam mê xã hội đen yêu thích nhất trên Android.

1. Cuộc chiến giữa đám đông

trò chơi đại chiến mafia

cuộc chiến mob Đó là sân chơi tốt nhất để nói về cuộc chiến giữa các băng nhóm mafia. Nó bắt đầu như một trò chơi Facebook đơn giản, nhưng nó đã thu hút hàng triệu người chơi. Bây giờ nó đã được phát hành dưới dạng một ứng dụng chính thức và nó vẫn giữ nguyên lối chơi.

Người chơi sẽ chiến đấu trong thời gian thực với những người chơi khác trong 18 thành phố hoàn chỉnh, sử dụng năng lượng để thực hiện các nhiệm vụ để kiếm điểm kinh nghiệm. Sử dụng kinh nghiệm để lên cấp và chờ thêm năng lượng. Đó là một công thức rất khó, thách thức người chơi chinh phục. Cùng với đồ họa hoàn hảo, bạn sẽ đắm chìm trong thế giới xã hội đen Mob Wars và không bao giờ muốn rời đi.

2. Mob bỏ túi

đám đông bỏ túi Tương tự với Mob Wars Sự khác biệt chính là nó có nhiều nội dung hơn. Ngoài việc phạm tội, bạn có thể điều hành một công ty và kiếm được rất nhiều tiền. Dưới vỏ bọc là một doanh nhân thành đạt và tham gia các khóa học, người chơi có thể học các kỹ năng mới.

Hãy suy nghĩ về ước mơ thực sự của bạn là gì và đừng bỏ cuộc trước khi hoàn thành chúng. Tham gia một nhóm để kết bạn mới và làm việc cùng nhau. Tấn công những người chơi khác và trở thành một trong những kẻ khủng bố đáng sợ nhất.

Pocket Mafia là một game đáng chơi

3. Cuộc chiến giữa các băng nhóm

Không thoát khỏi động cơ chung của trò chơi tội phạm, nhưng cuộc chiến băng đảng một cái gì đó gọn gàng hơn. Được tối ưu hóa để chơi game trên thiết bị di động, trò chơi hoạt động tốt hơn trên điện thoại so với máy tính bảng. Đây là một tựa game đáng chơi cho những ai thích thể loại hành động nhập vai MMO xã hội đen trên di động.

Giao diện game Gang Wars

Các đường phố của thành phố đầy xác chết và tội phạm. Thành lập băng đảng của bạn và chiến đấu để tồn tại trong những khu phố nguy hiểm. Thực hiện tham vọng trở thành một Mafia Don bằng cách triệu tập những băng đảng quyền lực khác, mở rộng tầm ảnh hưởng của bạn trên toàn thế giới.

4. Đường phố

con đường Tương tự như mô-típ của các trò chơi xã hội đen khác, nó cho phép bạn xây dựng nhóm của mình, chiến đấu chống lại các nhóm xã hội khác và mở rộng quyền lực của mình. Tuy nhiên, nó có đồ họa tốt hơn.

Streetz có đồ họa đẹp

5.Grand Theft Auto III

Nói đến thể loại xã hội đen không thể không nhắc đến Grand Theft Auto đó là một thiếu sót nghiêm trọng. Sê-ri này giống như một sử thi tội phạm đã thay đổi thế giới trò chơi mở. Phần thứ ba, Grand Theft Auto III, được giới phê bình đánh giá cao, Phiên bản kỷ niệm 10 năm của Rockstar Game dành cho loạt trò chơi có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Trò chơi mang đến sự sống động cho thế giới ngầm tăm tối và ồn ào của Liberty City.

Trò chơi Grand Theft Auto III

Với phần lồng tiếng hay, cốt truyện đen tối có chiều sâu và nhạc nền tuyệt vời, dù đã 10 năm nhưng Grand Theft Auto II vẫn mang đến sự tươi mới cho trò chơi, vẽ nên bức tranh chân thực về cuộc sống xã hội đen giữa lòng Liberty City.