Top 5 Công ty sữa có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam

Các công ty sữa lớn cũng không còn xa lạ với công chúng nhưng những năm gần đây đã có sự thay đổi nhất định về thứ hạng, đặc biệt là về môi trường làm việc. Dưới đây là top các công ty sữa được các chuyên gia và nhân sự trong ngành lựa chọn dựa trên các tiêu chí: Môi trường làm việc thoải mái, năng động; Các chế độ và phúc lợi hấp dẫn; Trân trọng giá trị con người; Nhân viên tự hào và gắn bó với công ty; Chú trọng đào tạo và phát triển con người …

VitaDairy

Gây ấn tượng với ngành hàng sữa đặc sản từ những năm 2000, VitaDairy đã có bước phát triển nhảy vọt mạnh mẽ trong những năm gần đây. VitaDairy là top 3 công ty sữa bột trẻ em lớn nhất thị trường Việt Nam, bên cạnh Vinamilk và Abbott. Ngoài thế mạnh về chế độ phúc lợi, tiền lương và các chương trình đào tạo phát triển nhân viên, điểm độc đáo và nổi bật tạo nên sự khác biệt của VitaDairy so với các công ty sữa khác là môi trường làm việc vui vẻ. .

Theo kết quả khảo sát từ đơn vị nhân sự quốc tế uy tín HR Asia, tại VitaDairy 92% nhân viên sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp khi cần thiết; 92% nhân viên cảm thấy môi trường làm việc tốt cho sức khỏe và sẵn sàng giới thiệu cơ hội làm việc tại công ty cho người khác; 90% nhân viên nói rằng tổ chức coi trọng con người hơn lợi nhuận.

VitaDairy cũng vừa trở thành “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022” với kết quả khảo sát về điểm Core (cấu trúc nhân sự), Self (cá nhân) và Group (tập thể) cao hơn nhiều so với điểm trung bình. trung bình của các công ty khác ở Châu Á (theo báo Tuổi Trẻ).

LIÊN HỆ GIAO TIẾP:
NGÔ THỊ THƠM – Trưởng phòng PR

thomnt@vitadairy.com.vn
Điện thoại:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VITADAIRY VIỆT NAM
Địa chỉ nhà:
99 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại / Fax:

Hotline: 1900 633 559
Trang mạng:
www.vitadairy.com.vn

E-mail: Info@vitadairy.vn

VitaDairy nằm trong top 3 công ty sữa bột trẻ em lớn nhất thị trường Việt Nam
Yếu tố nổi bật trong văn hóa công ty của VitaDairy là sự tử tế và vui vẻ khi làm việc

Vinamilk

Sức mạnh của Vinamilk là sự đầu tư đào tạo và phát triển năng lực chuyên môn cho nguồn nhân lực nội bộ. Bên cạnh đó, các quyền lợi đa dạng như phương tiện di chuyển, chương trình bảo hiểm, chính sách hỗ trợ cũng là một điểm mạnh tại công ty này.

TRỰC TIẾP Vinamilk Văn hóa chủ yếu đề cao tính tự chủ và phát huy năng lực của mỗi cá nhân trong khuôn khổ đảm bảo sự kết nối và hợp tác tập thể. Trong thời gian qua, Vinamilk đã tích cực xây dựng văn hóa công ty theo 6 nguyên tắc:

• Sự toàn vẹn
  • Nhiệm vụ
  • Xuất sắc
  • Hợp tác
  • Sự sáng tạo
  • Kết quả định hướng
Vinamilk

Abbott

Bên cạnh chế độ lương thưởng, phúc lợi tốt luôn là điều kiện cần để có thể thu hút được nguồn nhân lực chất lượng cao. Các nhà lãnh đạo tại Mộtbbott cho biết, cách thức thu hút và giữ chân nhân tài của công ty dựa trên một tiêu chí nhất quán và mang tính định hướng toàn cầu: Tạo cho nhân viên niềm tin mạnh mẽ vào các giá trị của công ty, khiến họ trở nên tự chủ. tự hào về ý nghĩa lớn lao của mình. Từ động lực này, mỗi nhân viên tại Abbott sẽ nỗ lực tìm ra những giải pháp tiên tiến nhất cho các vấn đề sức khỏe, nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Abbott cũng cam kết xây dựng nơi làm việc lý tưởng với những lợi ích nhằm phát huy tối đa tiềm năng cũng như giúp nhân viên có những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Công ty cho phép họ lựa chọn các điều kiện làm việc linh hoạt như làm việc từ xa và giờ làm việc linh hoạt.

Một bbott

Nestlé Việt Nam

TRỰC TIẾP Nestlé Việt Nam Con người là trung tâm của sự thành công của công ty, vì vậy đội ngũ nhân viên được quan tâm về mọi mặt và phát triển toàn diện với những lợi ích thiết thực nhất. Nhân viên được trả công xứng đáng và có nhiều cơ hội phát triển cũng như được đào tạo liên tục. Nhân viên của công ty nhận được mức lương và thưởng cạnh tranh dựa trên hiệu quả kinh doanh, ngoài ra còn được hưởng lương tháng 14, nghỉ mát và du lịch hàng năm.

Với hai thông điệp “The Nest Of Choice” – “Tổ ấm thứ hai cho nhân viên” và “Spark your way”, mục tiêu của Nestlé là tạo ra một môi trường chất lượng và để mỗi nhân viên sẵn sàng đón nhận thử thách, phá bỏ giới hạn của chính mình, để vươn lên bay cao và bay xa.

Nestlé Việt Nam

Cô gái Hà Lan

Cô gái Hà Lan là thương hiệu sản xuất sữa liên doanh giữa công ty sữa Việt Nam và tập đoàn Friesland Food. Văn phòng tại FrieslandCampina không ngừng được mở rộng và xây mới với thiết kế mở, rộng rãi, hiện đại, khuyến khích tinh thần đồng đội. Thiết kế văn phòng thân thiện với không gian làm việc đa dạng, linh hoạt, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.

Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các ngày hội gia đình, liên hoan, trao học bổng cho con em CBCNV… để người thân của CBCNV hiểu rõ hơn về môi trường làm việc, tạo sự gắn kết giữa các gia đình của người lao động. sự nghiệp với nhau. Công ty còn có chương trình chăm sóc nhân viên toàn diện từ vấn đề an toàn, sức khỏe đến tâm lý, mang lại sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Cô gái Hà Lan