Top 5 Bộ Phim Thống Trị Màn Ảnh Hoa Ngữ 2016

Bạn là người yêu thích những bộ phim Trung Quốc? Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng đón xem những bộ phim Trung Quốc đang gây sốt trên màn ảnh nhỏ hiện nay nhé!

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Đầu tiên chúng ta sẽ đến với bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên của tác giả Cổ Mạn. Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật Bei Wei Wei (Cheng Shuang) và Tiêu Nại (Yang Yang). Nếu ai nói về cuộc sống trong game, người ta sẽ nghĩ ngay đến một thế giới ảo, nơi mà chỉ có những kẻ nằm mơ mới nghĩ ra. Những điều tưởng chừng xa vời ấy, nhưng qua ngòi bút tài tình của Cố Mạn đã trở nên thật gần gũi! “Giá như anh biết có một ngày anh sẽ yêu em đến thế này. Nhất định anh sẽ yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên!” – Tiêu Nại

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (Bản điện ảnh)

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bộ phim “Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây” của tác giả nổi tiếng Tân Di Ổ. Có những lúc bạn sẽ thấy mọi thứ xung quanh mình thay đổi đến chóng mặt, và bạn cũng giống như họ – không ngừng thay đổi. Vì nếu bạn đứng yên, bạn sẽ lạc lõng giữa dòng đời đó. Và nhiều khi bạn nghĩ rằng: Mình cô đơn quá! Rồi đến một lúc nào đó, bạn phát hiện ra rằng người ấy vẫn luôn bên bạn, vẫn không ngừng dõi theo bạn. Khi đó, trái tim dù có lạnh lùng đến đâu cũng sẽ có lúc tan theo nhịp đập của con tim! Phim kể về hai nhân vật Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi) và Trịnh Gia Dĩnh (Ngô Diệc Phàm). Đây là một bộ phim rất hay và ý nghĩa chắc sẽ không còn xa lạ với những ai yêu thích tiểu thuyết ngôn tình nên phim được rất nhiều người ủng hộ!

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (Bản điện ảnh)

Công chúa tôi yêu

Bộ phim thứ ba mà chúng ta nói đến là bộ phim My little princess (Công chúa nhỏ của tôi) do Mike Angelo (diễn viên Thái Lan) thủ vai nam chính lạnh lùng, được gọi là “mặt lạnh” – Giang Niệm Vũ. Nữ chính là một công chúa vô cùng kiêu ngạo Lâm Tĩnh Thần (do Trương Dư Hi thủ vai), nhưng ẩn sâu bên trong cô công chúa ấy là nỗi đau trùng điệp từ thuở ấu thơ đến khi trưởng thành. Câu chuyện diễn ra tại Học viện Tứ Diệp – nơi chỉ dành cho công chúa và hoàng tử! Cùng với hai nhân vật chính là các nhân vật khác do dàn trai xinh gái đẹp: Trần Bá Dung, Trần Khánh Tuyền, Đỗ Nghiên, … thủ vai.

Công chúa tôi yêu

Bạn trai tôi 500 tuổi

Bộ phim thứ 4 không ai khác chính là phim “Bạn trai 500 tuổi của tôi” hay “My Magical Boyfriend” với sự tham gia của Kim Tae Hwan trong vai Tiết Linh Kiều và Ngô Thiện trong vai Điền Tịnh Thực.
Phim kể về Tiết Linh Kiều trong một lần bị thú dữ cắn, sau đó nhờ thuốc của thầy lang mà khỏi bệnh. Nhưng trớ trêu thay, kể từ đó anh ta không hề bị thương hay già đi, sống bất tử suốt 400 năm. Để rồi sau khi bị hãm hại, anh trở thành một xác chết nằm trong quan tài suốt 100 năm. Cuộc sống không dừng lại ở đó, sau đó anh được Điền Tinh Thức cứu sống, từ đó những diễn biến thú vị bắt đầu. Mời mọi người xem phim!

Bạn trai tôi 500 tuổi

Tru Tiên

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi đến các bạn một bộ phim đang rất “hot” trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ – Tru Tiên (Thanh Vân Chí).
Một bộ phim không chỉ làm hài lòng khán giả bởi cốt truyện hấp dẫn mà phần lớn còn nhờ vào dàn diễn viên đẹp như thiên thần bước ra từ truyện cổ tích! Có thể kể đến như: Lý Dịch Phong (vai Trương Tiểu Phàm), Dương Tử (vai Lục Tuyết Kỳ), Triệu Lệ Dĩnh (vai Bích Dao), …
Trương Tiểu Phàm là chàng trai có vẻ ngoài ngốc nghếch, hiền lành, yêu thương mọi người.
Lục Tuyết Kỳ được tác giả miêu tả là một người có nhan sắc tuyệt trần, nho nhã, thoát tục. Vừa như băng tinh, vừa như tiên nữ giáng trần! Cô yêu Tiêu Phàm mười năm như một, một tình yêu thuần khiết và chân thành.
Về phần Bích Dao, nàng sinh ra đã là người thiếu thốn tình cảm, dễ sinh lòng oán hận.
Câu chuyện tình yêu giữa ba người này sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem phim để hiểu rõ nhé!

Tru Tiên