Top 5 bộ phim hứa hẹn đốt cháy phòng vé tháng 3/2017

2 tháng đầu năm 2017 đã trôi qua với rất nhiều bộ phim ăn khách được ra mắt khán giả. Tiếp tục trong tháng 3 này, có khá nhiều bộ phim hay sẽ được công chiếu trên toàn cầu. Với bài viết hôm nay, hãy cùng điểm qua 5 bộ phim hứa hẹn sẽ đốt cháy phòng vé.

Wolverine 3: Logan (ngày 3 tháng 3)

Bộ phim này đánh dấu sự kết thúc một huyền thoại Người Sói của Jack Hughman. Nội dung phim là một cột mốc sự kiện diễn ra nhiều năm sau khi phần phim X-Men: Days of Future Past kết thúc. Tại thời điểm này, logan đã thề rằng sẽ không bao giờ sử dụng móng vuốt nữa và khi già đi, khả năng phục hồi của anh cũng giảm đi. Nhưng một tổ chức tội phạm do Nathaniel Essex, hay còn gọi là Mister Sinister, cầm đầu muốn sử dụng những dị nhân còn lại trên khắp thế giới để thực hiện âm mưu của chúng. Sau đó Logan buộc phải trở thành Wolverine một lần nữa.

• Ngày phát hành: 3/3/21

Wolverine 3: Logan
Đoạn giới thiệu của Wolverine 3: Logan

Kong: Skull Island (10 tháng 3)

Kong: Skull Island có lẽ sẽ là bộ phim thu hút đông đảo khán giả Việt Nam bởi có nhiều cảnh quay đẹp tại Hạ Long, Ninh Bình và các địa điểm khác trong phim. Đánh dấu sự trở lại của King Kong sau 11 năm. Nội dung phim lấy bối cảnh năm 1970, xoay quanh câu chuyện về một nhóm thám hiểm dấn thân sâu vào hòn đảo nguy hiểm để tìm kiếm thủ lĩnh và một loại huyết thanh huyền thoại. Trên hòn đảo hoang sơ, họ sẽ phải đối mặt với những sinh vật khổng lồ đang cư trú tại đây. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Tom Hiddleston, Brie Larson, Toby Kebbell …

• Ngày phát hành: 10 tháng 3, 2017
  • Thể loại: giả tưởng
Kong: Đảo đầu lâu
Đoạn giới thiệu Kong: Skull Island

Beauty and the Beast (17 tháng 3)

Beauty and the Beast 2017 là bộ phim tiếp theo được Disney lựa chọn để chuyển thể thành phim hoạt hình. Nhân vật chính Belle sẽ do Emma Watson thủ vai. Câu chuyện của Người đẹp và Quái vật, xoay quanh Belle một cô gái xinh đẹp, cần cù. Bella đã thay cha làm tù nhân trong lâu đài của Quái vật xấu xí, nhưng sau đó cô phát hiện ra rằng anh thực sự là một hoàng tử và đem lòng yêu anh. Khi biết Belle và Beast có tình cảm với nhau, Gaston đã dẫn đầu một đám đông tức giận để giết anh ta. Cuối cùng, tình yêu chân thành của Belle đã giúp Beast phá bỏ lời nguyền và trở lại thành người.

• Ngày phát hành: 17 tháng 3, 2017
  • Thể loại: giả tưởng
Người đẹp và quái vật
Trailer Beauty and the Beast

Power Rangers (24 tháng 3)

Power Rangers xoay quanh câu chuyện của 5 người bạn trẻ ở tuổi 16, họ vô tình phát hiện ra một căn cứ quân sự bí mật đã bị bỏ hoang từ lâu. hóa thạch của khủng long, anh ta đào và sau đó tìm thấy đồng tiền năng lượng, trong khi Rita Repulsa bị một lỗ sâu hút vào nhưng cô ấy không bị tiêu diệt. Sau đó Rita bắt đầu quay trở lại Trái đất để thu thập vàng và mọi thứ càng trở nên phức tạp hơn.

• Ngày phát hành: 24 tháng 3, 2017
Siêu nhân
Đoạn giới thiệu Power Rangers

Ghost in the Shell (31 tháng 3)

Trong Ghost In The Shell, một nữ cyborg tên là Motoko Kusanagi / Major, là người đứng đầu đội đặc nhiệm ưu tú Section 9 – cơ quan do chính phủ trực tiếp điều hành, chuyên điều tra chống tội phạm. xúc phạm. Với quyết tâm tiêu diệt tất cả những kẻ cực đoan, Section 9 phải đối mặt với âm mưu đen tối của kẻ thù muốn quét sạch những tiến bộ của robot Hanka trong công nghệ máy tính. Khác với nguyên tác, nữ chính không biết tên thật cũng như quá khứ của mình. Vì vậy, câu chuyện của cô trong Ghost in the Shell không chỉ là cuộc chiến với kẻ ác mà còn là hành trình tìm lại quá khứ cũng như tình cảm của chính mình.

• Ngày phát hành: 31/03/2017
Ma trong vỏ