Top 5 bộ phim hài hước hay nhất của Mr.Bean

Nếu bạn đang cảm thấy chán nản, mệt mỏi trước những căng thẳng, áp lực của cuộc sống hàng ngày thì những bộ phim hài mang tính giải trí cao thực sự sẽ là liều thuốc tinh thần vô cùng hữu hiệu giúp bạn có thể thư giãn. mang đến cho bạn những tiếng cười sảng khoái. Trong đó Mr.Bean có thể là một cái tên rất thích hợp để bạn thư giãn và quên đi những muộn phiền trong cuộc sống hàng ngày. Nắm bắt được nhu cầu đó của các bạn, bài viết này Tip.edu.vn xin gửi đến quý độc giả Top 4 bộ phim hài hước đáng xem nhất của Mr.Bean.

Mr Bean

Đây là bộ phim có thể nói là rất quen thuộc với các fan của Mr.Bean, góp phần không nhỏ làm nên tên tuổi của nam diễn viên hài nổi tiếng này. Nổi tiếng đến mức cái tên Mr.Bean dường như gắn liền với con người và tên tuổi của anh cả trong điện ảnh cũng như đời thường, người ta còn không biết tên thật của anh là Rowan Atkinson phải không Mr.Bean.

Mr Bean là một tuyển tập các bộ phim hài về một nhân vật có phần kỳ quặc. Anh ấy có lối sống đơn độc, hơi lập dị và chỉ có một con gấu bông nhỏ làm bạn. Với tâm hồn của một đứa trẻ tinh nghịch nhưng lại mang thân phận đàn ông, hàng loạt tình huống hài hước đã diễn ra khiến khán giả vừa thương vừa cười. Vẻ mặt ngây thơ, khờ khạo đã biến Mr Bean thành “thương hiệu” không thể có bản thứ hai.

Mr Bean

Johnny English

Không chỉ thành công với thể loại phim sitcom mà ở lĩnh vực điện ảnh, Mr.Bean cũng gặt hái được nhiều thành tích đáng nể, đặc biệt là với điện ảnh. Johnny English. Johnny English đã làm rất tốt khi kết hợp hai thể loại tưởng chừng không liên quan là hành động và hài, mang đến cho người xem cả hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, những pha hành động rất hay. “chất”, nội dung kịch tính, lôi cuốn và những tình huống hài hước đến chảy nước mắt.

Phim lấy bối cảnh nước Anh, tại một cơ quan tình báo, nơi tập hợp các siêu điệp viên, bỗng một ngày tai họa xảy ra khiến tất cả những điệp viên giỏi nhất đều phải ra đi. chỉ Johnny English, anh chàng điệp viên không số chỉ quen làm những công việc bàn giấy như chuẩn bị tài liệu cho các điệp viên khác trước khi hành động.

Giờ đây khi phải gánh trên vai trọng trách nặng nề khi tham gia vào một phi vụ thế kỷ, không làm khán giả thất vọng, anh đã mắc phải hàng loạt sai lầm dở khóc dở cười, trong số đó có cả những sai lầm đáng tiếc. trở thành người may mắn giúp Johnny English khám phá ra những sự thật bất ngờ, góp phần giải quyết tình huống một cách ngoạn mục.

Johnny English

Johnny English Reborn

Là phần tiếp theo của Johnny English, Johnny English Reborn đã hoàn toàn khiến các fan trung thành của phần 1 hài lòng vì chất lượng kịch bản ngày càng được cải thiện. Kịch tính hơn, hài hước hơn và tất nhiên, nhân vật chính cũng trưởng thành và thông minh hơn. Vô số tình huống hóm hỉnh, hài hước liên tục xuất hiện từ đầu đến cuối phim, kể cả những pha hành động gay cấn nhất.

Tuy nhiên, ở phần này, sự trau chuốt về hành động chưa đủ khiến các cảnh hành động trong phim mất đi tính chân thực, có phần hơi giả tạo và hời hợt. Tuy nhiên, nếu bạn có cái nhìn tích cực hơn và bỏ qua điểm trừ nhỏ này thì chắc chắn đây sẽ là một bộ phim mà bạn sẽ rất thích thú và sẽ cực kỳ thích hợp để xem cùng gia đình và bạn bè.

Johnny English Reborn

Kỳ nghỉ của Mr.Bean

Mr.Bean’s Holiday là phần phim cuối cùng trong loạt phim Mr.Bean ăn khách và cũng là sự xuất hiện cuối cùng của Rowan trong vai Mr Bean. Giành được chuyến đi đến miền Nam nước Pháp, Mr Bean có cơ hội thoát khỏi thời tiết ẩm ướt của London. Với chiếc máy ảnh du lịch của mình, đây cũng là một phần thưởng, Mr Bean hào hứng lên đường.

Nhưng sự vụng về của Bean đã biến chuyến đi thành một cuộc phiêu lưu (bất đắc dĩ) đầy bất ngờ. Với lối diễn hài ngoại hình đặc trưng của Mr.Bean, Rowan cũng có thể khiến khán giả cười nghiêng ngả với sự duyên dáng vốn có của mình.

Mr.Bean's Holiday
Mr.Bean’s Holiday
Kỳ nghỉ của Mr.Bean

Rắc rối với Mr.Bean

Tạo nên kỷ lục cho tác phẩm, khi mới ra mắt, phim đã đạt được số lượt xem cao ngất ngưởng với 18,74 triệu lượt xem. Trong bộ phim này, chú gấu bông gần gũi duy nhất được xuất hiện nhiều nhất, nhưng đối với một số khán giả tinh ý, sự khác biệt nằm ở sự thay đổi kích thước của chú gấu.

Dù chúng ta sẽ không được xem phim mới của nam danh hài này nữa nhưng một hình ảnh quen thuộc đã gắn liền với tuổi thơ mỗi khi nhắc đến Mr.Bean. Vẫn cử chỉ, dáng điệu ấy và một tâm hồn vô cùng tươi vui vẫn còn in sâu trong lòng khán giả. Và hãy cùng tri ân người đàn ông đã cống hiến những năm tháng miệt mài để đổi lấy nụ cười của người xem.

Rắc rối với Mr.Bean